Dịch vụ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc nhanh chóng, uy tín

Hỗ trợ chuyển tiền sang Trung Quốc, chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc, chuyển tiền từ Trung  Quốc về Việt Nam an toàn, đảm bảo, nhanh chóng chỉ trong 2-3 phút tài khoản nổi tiền.

Hỗ trợ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín nhanh chóng số 1 Việt Nam

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của thị trường thương mại điện tử, nhu cầu thanh toán quốc tế đang ngày một gia tăng. Để hỗ trợ cho quá trình mua bán, giao thương của Quý khách hàng, Công ty XNK Cẩm Thạch hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Nhân viên hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc siêu nhanh của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách, như:

Chuyển tiền sang Trung Quốc cho người thân, bạn bè đang học tập, sinh sống hay đi du lịch Trung Quốc.

Thanh toán tiền đặt hàng Trung Quốc, đặt hàng trên taobao, paipai, đặt hàng alibaba…

Trả tiền khi đi lấy hàng Trung Quốc (không thể mang nhiều tiền mặt khi thông quan)

Thanh toán đặt cọc cho đối tác, nhà máy khi nhập khẩu hàng hóa

Thanh toán những khoản dịch vụ vận tải, bến bãi, dịch vụ ủy nhiệm xuất hàng tại cảng phát sinh.. cho đối tác Trung Quốc mà không thể hợp thức hóa vào nội dung hợp đồng.

Thanh toán những khoản phát sinh ngoài dự kiến….

Chỉ dẫn cách thức tự giao dịch bằng thẻ tín dụng quốc tế. Quý khách có thể tự giao dịch, vui lòng liên lạc với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn miễn phí.

Chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ Quý khách hàng dịch vụ chuyển tiền với chi phí tối ưu và tỷ giá Nhân dân tệ tốt nhất trên thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc xin vui lòng cung cấp các thông tin sau đây:

Số tài khoản (của người nhận tiền bên ngân hàng Trung Quốc)

Tên chủ tài khoản (họ tên đầy đủ của người nhận tiền)

Tên ngân hàng và chi nhánh.

Nếu có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản Alipay để mua hàng trên taobao, paipai, mua hàng trên ailbaba… Quý khách chỉ cần cung cấp ID (tên tài khoản) cho chúng tôi.

Cẩm Thạch không thu phí của quý khách, hệ thống liên ngân hàng thu mức phí khoảng 50 nhân dân tệ cho một lần chuyển không giới hạn tổng số tiền , nếu Quý khách có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên, xin vui lòng liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hướng  dẫn tham gia nhóm khách hàng VIP với nhiều ưu đãi hấp dẫn về biểu phí và tỷ giá.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách!

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0965.50.51.50 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.
Địa chỉ công ty : 18 Tam Trinh, Hà Nội 
Email: [email protected]