Cẩm Thạch company chuyên cung cấp và nhập khẩu phụ tùng vật tư ngành than, thiết bị hầm lò

Hầu hết các phụ tùng vật tư, thiết bị hầm lò có nguồn gốc xuất sứ tại Trung Quốc, Cẩm Thạch company chuyên cung cấp và nhập khẩu phụ tùng vật tư ngành than, thiết bị hầm lò để phục vụ cho các nhà máy xí nghiệp ngành than. Chúng tôi đã và đang liên kết và hợp tác với các dự án, nhà máy chế biến than tại Quảng Ninh cũng như phụ tùng vật tư cho các nhà máy xi măng miền Bắc Việt Nam.

Cẩm Thạch company - với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, order taobao, nhập hàng Trung Quốc đã có tên tuổi và tiếng vang lớn trong giới thương mại dịch vụ Trung Quốc, với lợi thế kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Trung Quốc, chúng tôi nắm trong tay rất nhiều các đối tác xuất khẩu các sản phẩm chủ lực như: thép kết cấu, thép chuyên dụng, phôi nhôm, vòng bi, răng, gầu, bơm và các loại phụ tùng máy công trình , phụ tùng xe tải Trung Quốc. Cẩm Thạch company xúc tiến thương mại và đồng hành cùng các Quý doanh nghiệp trong quá trình thay thế, sửa chữa nâng cấp các hạng mục thuộc xí nghiệp, nhà máy. Chúng tôi cam kết mang tới sự hài lòng , sản phẩm chất lượng cao và phù hợp mọi tiêu chí và yêu cầu của các Quý khách hàng.

Những năm gần đây, thị trường vật tư và phụ tùng ngành than và ngành xi măng tuy có rất nhiều sự cạnh tranh và thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng Cẩm Thạch company vẫn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trong ngành. Với đội ngũ nhân viên tiếng Trung và nhân viên kỹ thuật lành nghề, chúng tôi đã và đang cung cấp cho hàng trăm nhà máy công nghiệp tại khắp Việt Nam, và tiến tới đại diện cho hàng trăm nhãn hàng công nghiệp khắp thế giới.

Để mua hàng Trung Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi:
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Cẩm Thạch
Số 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0965.50.51.50
Email: [email protected]