DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VIỆT NAM - TRUNG QUỐC UY TÍN, NHANH CHÓNG


Các bạn đang mua hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc, quý khách gặp khó khăn trong việc thanh toán tiền hàng cho shop? Các bạn có người thân, người quen bên trung quốc và muốn chuyển tiền cho họ. Điều các bạn đang cần nhất bây giờ là muốn tìm một bên trung gian nhận thanh toán khoản tiền đó một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. Hãy nghĩ ngay đến Cẩm Thạch Company!
Hướng dẫn thanh toán tiền hàng sang Trung Quốc:


Khi đã có được thông tin tài khoản bên cần chuyển khoản, quý khách gửi thông tin bên nhận cho Cẩm Thạch Company và báo số tiền tệ cần chuyển -> quý khách chuyển tiền Việt qua tài khoản của chúng tôi -> Sau khi chuyển tiền tệ xong, Cẩm Thạch Company sẽ gửi lại lệnh chuyển tiền tệ cho quý khách. Thủ tục cực kỳ đơn giản và nhanh chóng lại vô cùng an toàn.Các tiêu chí để đánh giá mức độ uy tín của bên nhận chuyển tiền:


+ Phương thức chuyển tiền trực tiếp hay qua trung gian? Có minh bạch hay không?


+ Thời gian bên Trung Quốc nhận được tiền là bao lâu?


+ Có lệnh xác nhận chuyển tiền thành công hay không?


+ Tỷ giá đổi tiền Việt Nam sang Trung Quốc như thế nào?


+ Thanh toán tiền hàng các web mua hàng bên Trung Quốc tra sao?


+ Phí chuyển tiền là bao nhiêu?


+ Thanh toán tiền hàng qua các web mua hàng bên Trung Quốc như thế nào?


+ Bên người nhận có nhận đủ tiền đúng với số tiền yêu cầu hay không? Vì nhiều trường hợp để phí người nhận chịu, dẫn đến thiếu tiền bên người nhận, ảnh hưởng uy tín và mất thời gian khi chuyển lại.Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị chuyển tiền Việt - Trung hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua: - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/ - Hotline: 0965.50.51.50 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ