DỊCH VỤ ORDER HÀNG TRÊN TAOBAO, 1688, TMALL VÀ MỘT SỐ WEBSITE KHÁC


Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, việc nhập hàng Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử ngày càng được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi và hiệu quả của nó mang lại. Bạn chỉ cần truy cập các website uy tín như Alibaba.com, 1688.com, taoao.com, tmall.com... lựa chọn sản phẩm muốn đặt, lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín là có thể đặt hàng về tận tay mà không mất thời gian, chi phí đi lại để tìm kiếm nguồn hàng.
Ưu điểm của đặt hàng Trung Quốc online:


+ Tiết kiệm thời gian, chi phí thay vì khách hàng sang tận Trung Quốc để nhập hàng.


+ Có thể so sánh giá sản phẩm giữa các nhà cung cấp để tìm được nguồn hàng rẻ.


+ Nguồn hàng, mẫu mã phong phú.
Nhược điểm của đặt mua hàng Trung Quốc online


+ Không thể trực tiếp xem hàng và kiểm tra chất lượng của sản phẩm (cần phải tìm hiểu kỹ về mức độ uy tín của nhà cung cấp)


+ Chi phí đổi trả cao do ở hai quốc gia khác nhau.


-> Khách hàng cần là nhà thông thái để tìm cho mình một đơn vị vận chuyển để hạn chế được rủi ro từ những khuyết điểm trên, Cẩm Thạch Company sẽ giúp bạn biến công việc order hàng trên taobao, 1688 và tmall trở lên cực kì đơn giản, nhanh gọn và đảm bảo an toàn.
Một số chia sẻ về kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc


- Chọn nhà cung cấp có mức độ uy tín cao và có hình chụp sản phẩm thật.


- Chất lượng sẽ đi đôi với giá tiền, của nào tiền đấy hàng giá cao và giá rẻ luôn có lý do riêng của nó.


- Với lần đầu đặt hàng, bạn nên nhập số lượng ít để kiểm tra chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng. Sau khi nắm được mức độ uy tín của bên bán hãy quyết định có lựa chọn họ làm nguồn cung cấp hay không.


- Phương án tốt nhất là chọn một đơn vị mua hàng có uy tín về chất lượng dịch vụ phục vụ như Cẩm Thạch Company để giúp bạn đặt hàng nhanh chóng, chính sách đổi trả, khiếu nại được đảm bảo an toàn.Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/ - Hotline: 0965.50.51.50 Chúc bạn thành công!