DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TỪ TRUNG QUỐC ĐI SINGAPORE NHANH CHÓNG, UY TÍN, GIÁ RẺ


Cẩm Thạch Company xin cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá của công ty trong những năm qua. Quý khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc đi Singapore mà chưa biết lựa chọn phương thức nào cho thuận tiện. Hãy đến Với Cẩm Thạch Company, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn giải pháp và dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc đi Singapore một cách nhanh chóng, dễ dàng và cực kì uy tín.Cẩm Thạch Company là công ty lâu năm, uy tín chuyên về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc đi Singapore của chúng tôi nhận chuyển các loại hồ sơ, chứng từ, hàng hóa đi Singapore. Với nghiệp vụ gửi hàng quốc tế sẵn có, việc vận chuyển hàng đi Singapore từ Trung Quốc trở nên rất đơn giản và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.Vốn dĩ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đặt mua hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với lợi thế sẵn có của mình, chúng tôi kết hợp cung cấp dịch vụ bao thuế 2 đầu từ Trung Quốc đi Singapore chuyên tuyến trực tiếp, không cần trung chuyển hàng về Việt Nam, tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian cho quý khách hàng.Với hệ thống kho bãi lớn tại Trung Quốc và đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm và năng lực, chúng tôi có thể trực tiếp nhận hàng, đóng gói lại hàng hóa theo yêu cầu, sau đó kết nối trực tiếp tới địa chỉ của quý khách hàng tại Singapore.


 


Qúy khách chỉ cần đặt hàng, gửi hàng về địa chỉ kho Trung Quốc của Cẩm Thạch Company, cung cấp thông tin nhận hàng tại Singapore, chúng tôi sẽ:


Báo giá: Khi nhận được yêu cầu cụ thể về tên hàng, trị giá, tổng số kiện, trọng lượng, thể tích… chúng tôi sẽ gửi báo giá qua mail hoặc qua điện thoại. Đảm bảo giá cước vô cùng cạnh tranh và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.


Đóng gói lại hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.


Ký nhận hàng hóa: công ty chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận, chúng tôi sẽ cung cấp mã phiếu gửi – mã số vận đơn cho khách hàng, liên tục theo dõi hành trình của từng bưu phẩm và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới khách hàng.


Phát hàng – giao hàng: chúng tôi sẽ gửi hàng tại địa chỉ của người nhận ở Singapore do khách hàng cung cấp và thông báo đến bạn sau khi phát hàng thành công.Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc – Singapore


Đường Air: 8-12 ngày làm việc, không kể ngày nhận hàng.


Đường Sea: 20-25 ngày làm việc, không kể ngày nhận hàng.


Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc đến Singapore, vui lòng liên đến các nhân viên của Cẩm Thạch Compnay để được tư vấn và phục vụ. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và trải niệm tuyệt vời nhất.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ