2 PHƯƠNG PHÁP CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ ĐÁNH HÀNG BÊN TRUNG QUỐC


Hàng hóa xuất xứ Trung Quốc không còn xa lạ gì với thị trường hàng hóa Việt Nam, ngoài kinh nghiệm chọn hàng, đặt hàng, các bạn cần phải biết các phương pháp chuyên nghiệp để đánh hàng bên Trung Quốc. 

Hai phương pháp chuyên nghiệp để đánh hàng bên Trung Quốc phổ biến nhất

Cách thứ 1: Người mua trực tiếp đặt hàng và giao dịch về giá cả sản phẩm không qua bất kì bên trung gian nào.


Đây là phương thức phổ biến khi mặt hàng Trung Quốc mới vào việt Nam. Hình thức này đòi hỏi bạn phải am hiểu về ngôn ngữ và cách giao dịch để có thể mua được đúng mặt hàng và hiệu quả nhất. Bạn sẽ phải tự thanh toán và thực hiện mọi giao dịch để có được sản phẩm của mình.Với cách này bạn có thể qua tận nơi để đánh hàng Quảng Châu giá rẻ hoặc thuê các công ty vận chuyển chuyển hàng về. Bạn chỉ cần thông báo địa điểm nhận hàng tại Trung Quốc và địa điểm nhận hàng tại Việt Nam, các đơn vị ship order hàng sẽ chuyển hàng đến cho bạn đúng như yêu cầu. Bạn sẽ phải trả phí vận chuyển theo kg cho những công ty này, tùy vào số lượng ít hay nhiều để giao dịch, thường số lượng hàng càng lớn thì tiền cho mỗi kg sẽ càng nhỏ.


Cách thứ 2: khi người mua không hiểu rõ ngôn ngữ hay phương thức giao hàng thanh toán khi giao dịch với các website trung Quốc.


Các đơn vị hỗ trợ sẽ trực tiếp thực hiện cho bạn những công đoạn trên, bạn chỉ việc chuyển các link sản phẩm mà bạn đã chọn lựa và gửi cho họ trên website. Họ sẽ liên hệ với tìm kiếm hàng hóa mà bạn yêu cầu.Đây là hình thức khá đơn giản và tốn ít thời gian của bạn. Bạn chỉ việc ngồi ở nhà, tìm nguồn hàng và thực hiện các kế hoạch kinh doanh, kế hoạch bán hàng của bạn, còn tất cả các việc vận chuyển và đặt hàng đã các công ty ship hàng lo. Bạn sẽ phải chi phí lớn hơn so với cách thức thứ 1 nhưng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian của bạn, giúp bạn có thế chủ động hơn trong mọi giao dịch.


Ngày nay, có rất nhiều công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, để thực hiện các giao dịch trên, bạn nên tham khảo kĩ lưỡng và tìm những bên uy tín để tránh xảy ra mất mát hàng hay nhận phải hàng kém chất lượng.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ