3 CHỢ PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI TRUNG QUỐC "PHẢI ĐẾN" KHI ĐI ĐÁNH HÀNG


Nói về nguồn nhập hàng phụ kiện điện thoại thì khó có thể bỏ qua các chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc, nơi được xem là công xưởng sản xuất linh phụ kiện lớn nhất thế giới. Các khu chợ của Trung Quốc khá đặc biệt, được phân riêng biệt với các loại mặt hàng khác. Chính vì thế, khi đến chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc sẽ có rất nhiều sự lựa chọn mà không phải mất công đi lại quá nhiều. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, Cẩm Thạch Company xin gợi ý một số địa chỉ chợ nổi tiếng dưới đây. 


1. Chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc Da Sha Tou 


Da Sha Tou là khu chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc chuyên bán các loại điện thoại, linh phụ kiện với đầy đủ các mẫu mã từ tất cả các thương hiệu. 


Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn những loại phụ kiện điện thoại bạn mong muốn. 


Nếu bạn muốn mua linh phụ kiện điện thoại có thương hiệu nhưng giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng thì chợ Da Sha Tou là nơi đáp ứng được nhu cầu của bạn.  2. Chợ điện tử Thiên Hà 


Chợ Thiên Hà cũng là một trong những khu chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc lớn, nằm trên đường Shipai Xilu cắt giao với Tianhe Lu. 


Đa phần các công ty điện tử lớn của Việt Nam đều lấy hàng, nguyên vật liệu điện tử từ đây. 


Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng là điểm mạnh của chợ điện tử Thiên Hà. 3. Chợ phụ kiện điện thoại Thâm Quyến


Thâm Quyến nổi tiếng với nhiều nhà máy công xưởng lớn nên việc chợ Thâm Quyến có giá thành rẻ mà đa dạng mẫu mã là điều không quá ngạc nhiên. 


Đến Thâm Quyến bạn có được ngắm sự sầm uất của khu chợ đông dân. Trải nghiệm cuộc sống nhộn nhịp của người Trung Quốc.  Kinh nghiệm đi đánh hàng chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc

Phụ kiện là những mặt hàng có kích thước nhỏ, sản xuất theo lô lớn. Khi đặt hàng số lượng lớn qua dịch vụ đặt hàng Quảng Châu online sẽ dễ gặp các rủi ro do không kiểm tra chi tiết từng sản phẩm một được.

 

Tuy nhiên, khi đến chợ, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu mã phụ kiện, thậm chí tìm được các sản phẩm hot độc nhất mà chưa ai cạnh tranh với bạn. 


Mặc dù vậy, để có thể lấy hàng hiệu quả và suôn sẻ, bạn cũng cần phải chuẩn bị một số điều kiện nhất định. Cần chuẩn bị gì trước khi lấy hàng ở chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc?


Tuy sát vách biên giới nhưng Trung Quốc lại nằm ngoài khu vực Đông Nam Á. Vì vậy, ngoài hộ chiếu (passport) ra thì bạn còn cần làm thêm thẻ Visa để được nhập cảnh vào Trung Quốc.


Để có thể mua hàng, bạn chắc chắn cần đổi tiền trước đó. Bạn cần xác định số tiền mua hàng, ăn ở, đi lại... để đổi sang tiền tệ, tránh việc đổi bên Trung Quốc sẽ khá là đắt đỏ (Bạn có thể đến phố Hà Trung ở Hà Nội để đổi tiền). 


Bạn nên xác định khu chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc cần đến mua và chọn nhà nghỉ gần nhất để tiết kiệm chi phí đi lại. 


Nếu không có nhu cầu nhập lượng hàng lớn thì nên sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ Quảng Châu để tiết kiệm chi phí đi lại. 


Nên thuê TAI (phiên dịch) để dẫn đường và phiên dịch, tránh gặp rủi ro khi đi đánh hàng. 


Tham khảo ít nhất 3 gian hàng tại chợ để được giá tốt nhất cho mình. 


Sử dụng các đơn vị vân chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, tránh các gặp rủi ro khi vận chuyển. 


Kiểm tra và theo dõi quá trình đóng hàng của chủ shop, đừng nên đi chỗ khác khi shop đang đóng hàng. Đồ ăn của Trung Quốc thường cay và dầu mỡ nên không hợp khẩu vị lắm với đa số người Việt nên hãy mang mì gói để tránh việc không ăn được gì. 


Nếu bạn có nhu cầu đi đánh hàng Trung Quốc mà còn gặp khó khăn về thông tin hãy liên hệ với bộ phận CSKH của chúng tôi để nhận được tư vấn. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!