4 BƯỚC ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TAOBAO, 1688, TMALL NHANH TRÊN ĐIỆN THOẠI


Hiện nay, nhu cầu tìm nguồn hàng và nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử như Taobao – Tmall – 1688 ngày một nhiều hơn vì mặt hàng vô cùng phong phú, đa dạng và hơn nữa lại có giá thành phù hợp với người tiêu dùng. Thế nhưng, để có thể đặt hàng trên Taobao – Tmall – 1688 thì bạn phải có một tài khoản trên những trang thương mại điện tử này.Để có thể tạo được tài khoản này không quá phức tạp và không mất nhiều thời gian, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ cách tạo tài khoản một cách chính xác. Bài viết dưới đây Cẩm Thạch Company sẽ hướng dẫn các bạn các bước đăng ký tài khoản Taobao trên thiết bị điện thoại một cách nhanh nhất và đơn giản nhất. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Taobao là đã có thể dùng được cho cả Tmall và 1688.com rồi đấy nhé!


4 Bước Đăng Ký Tài Khoản Taobao, 1688, Tmall Nhanh Trên Điện Thoại


Cũng tương tự như những trang thương mại điện tử khác như shopee, lazada, sendo,… thì Taobao bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy trong kho ứng dụng Appstore – dành cho hệ điều hành IOS và CH play – dành cho hệ điều hành Android. Các bước tạo tài khoản đơn giản như sau:


Bước 1: Tải ứng dụng Taobao về điện thoại


Bạn đăng nhập vào CH play (đối với hệ điều hành Android của những dòng điện thoại như Samsung, Oppo,..) hoặc Appstore (đối với hệ điều hành IOS của dòng máy điện thoại Iphone).


Sau khi đã tiến hành đăng nhập vào cửa hàng ứng dụng, bạn chỉ cần gõ từ “Taobao” vào phần ô tìm kiếm; lúc này trên điện thoại bạn sẽ xuất hiện app mua hàng Taobao có hai chữ Trung Quốc và có biểu tượng màu cam. Tiếp theo, để có thể tải ứng dụng Taobao về máy bạn chỉ cần nhấn nút “cài đặt”.


Hoặc bạn cũng có thể tải ứng dụng tại link bên dưới:


Hệ điều hành IOS:


https://apple.co/2Ep2tkr


Hệ điều hành Android:


https://play.google.com/store/apps/details?id=com.taobao.taobaoBước 2: Vào mục đăng ký tài khoản mới


Sau khi phần mềm ứng dụng Taobao đã được cài đặt thành công trên máy điện thoại, để bắt đầu sử dụng app bạn chỉ cần nhấn vào icon của ứng dụng. Sau đó sẽ xuất hiện phần nội dung về điều khoản dịch vụ bằng tiếng Trung, để có thể tiếp tục đăng ký tài khoản bạn chỉ cần nhấn “tiếp tục”.Tiếp theo, giao diện chính trên điện thoại của bạn sẽ xuất hiện như hình bên dưới. Để có thể đăng ký tài khoản mới bạn chỉ cần kích chọn ô dưới cùng bên tay phải (có hình người) để tiếp tục.


Bước 3: Tiến hành đăng ký tài khoản


Tại ô nhập số điện thoại đăng ký, bạn cần chọn lại mã vùng của Việt Nam là +84, tiếp theo là nhập số điện thoại của bạn (bỏ số “0” đằng trước số điện thoại). Chú ý, bạn bắt buộc phải nhập số điện thoại hiện tại bạn đang sử dụng, vì mã số xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại này để kích hoạt tài khoản.Sau khi tài khoản Taobao của bạn đã được đăng ký thành công, Taobao sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Tiếp theo bạn cần nhập mã xác nhận vào vị trí như hình bên dưới, và cuối cùng để hoàn tất đăng ký tài khoản bạn tiến hành bấm vào nút màu cam.Bước 4: Đăng ký tài khoản thành công


Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản thành công và được xác nhận tài khoản, bạn cần tiến hành điền thông tin bao gồm phần “tên đăng nhập” và “mật khẩu” của tài khoản. Để tài khoản của bạn có tính bảo mật cao, bạn nên chọn mật khẩu chứa cả ký tự chữ lẫn ký tự số và có có trên 10 ký tự. Tiếp theo, sau khi đã nhập hoàn tất phần thông tin trên bạn chỉ cần nhấn vào nút “hoàn thành”. Cuối cùng, bạn có thể thoải mái lựa chọn và mua sắm các sản phẩm hàng hóa trên Taobao cũng như trên Tmall và 1688.com.Cẩm Thạch Company – Cung cấp dịch vụ mua hàng online Taobao chất lượng


Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng online trên Taobao – Tmall và 1688.com chất lượng, uy tín nhất để nhằm hỗ trợ quý khách hàng có thể thả ga mua sắm hàng hóa trên Taobao một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất, đồng thời có thể hạn chế được tối đa các rủi ro không đáng có xảy ra.


Trên đây là bài viết hướng dẫn 4 bước đăng ký tài khoản Taobao – 1688 – Tmall mà Cẩm Thạch Company muốn gửi đến các bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ các bạn sẽ thực hiện việc đăng ký tài khoản một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất nhé!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ