BẬT MÍ BÍ QUYẾT ĐỂ MUA ĐƯỢC TÚI XÁCH HÀNG HIỆU GIÁ RẺ


Khi nói đến hàng hiệu, chúng ta không chỉ thừa nhận về giá trị thẩm mỹ của nó, mà còn phải công nhận thêm một điều là giá tiền khá đắt đỏ. Có những chiếc túi vài trăm đô la Mỹ là chuyện bình thường. Nhưng bỏ ra một số tiền quá lớn như vậy cũng rất khó khăn, đặc biệt là đối với những chị em làm văn phòng, hoặc có thu nhập chỉ ở mức trung bình khá.Do đó, mua túi xách nữ hàng hiệu giảm giá là một trong những giải pháp tốt nhất giúp chị em vừa sở hữu được túi hàng hiệu, vừa tiết kiệm được chi phí tiêu xài.


Về túi xách nữ hàng hiệu giảm giá, thông thường, những hãng lớn sẽ hiếm có dịp giảm giá. Đặc biệt, nếu mua tại cửa hàng thì khả năng giảm giá rất thấp (trừ trường hợp khai trương, kỉ niệm ngày thành lập hoặc nhân dịp lễ 8/3…).


Tuy nhiên, nếu bạn mua hàng online thì khả năng mua túi xách nữ hàng hiệu giảm giá rất cao. Do đó, trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số địa chỉ chuyên bán túi xách nữ hàng hiệu với mức giá rẻ, chị em có thể tham khảo.


Mua túi xách nữ hàng hiệu giảm giá tại Tmall.com


Tmall.com là web thương mại điện tử của Trung Quốc, web này chuyên cung cấp hàng thương hiệu. Từ những thương hiệu già cỗi cho tới thương hiệu mới nổi. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ một thương hiệu nào nổi tiếng trên thế giới tại web Tmall.com.Dưới đây là một số đường link dẫn đến các cửa hàng thương hiệu túi xách nữ hàng hiệu bạn có thể tham khảo và lựa chọn:


https://bitly.vn/7urn


https://bitly.vn/7urr


http://www.gucci-tmall.com/index_en.html


Và còn rất nhiều cửa hàng cung cấp túi xách nữ hàng hiệu cũng như quần áo Quảng Châu khác. Tại sao bạn nên mua túi xách nữ hàng hiệu giảm giá tại Tmall.com:


- Tmall.com chuyên cung cấp hàng thương hiệu, chính hãng 100%. Không có tình trạng bạn mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng tại Tmall.com. Do đó, người mua sẽ không phải lo lắng về việc mua nhầm hàng.


- Tmall.com có giá thành rẻ hơn so với những website chính thức hoặc khi bạn mua tại cửa hàng truyền thống. Lý do rẻ hơn có thể là vì nó chỉ bán hàng online nên không tốn quá nhiều tiền cho chi phí mặt bằng, hoặc một số lý do khác mà chúng ta chưa biết được.


- Thường xuyên có những siêu giảm giá. Nếu có truy cập vào web Tmall.com để mua túi xách nữ hàng hiệu bạn sẽ bị bất ngờ vì ngày nào các loại túi cũng được giảm giá. Có thể giảm từ mấy ngàn tệ xuống mấy trăm tệ hoặc giảm vài chục tệ trên một sản phẩm.Chương trình diễn ra liên tục nên bạn có thể tự tìm hiểu và lựa chọn đối với sản phẩm và mình yêu thích.


- Ngoài ra, một điều mà bạn sẽ thích khi mua túi xách nữ hàng hiệu giảm giá tại Tmall.com đó chính là mua dễ. Chi phí vận chuyển thấp. Nếu bạn mua tại cửa hàng truyền thống, thường phí vận chuyển từ nước ngoài về sẽ rất cao. Chưa kể bạn cần mua sỉ, số lượng lớn người ta mới bán.


Còn khi mua túi xách nữ hàng hiệu tại Tmall, bạn mua 1 sản phẩm shop cũng bán và hỗ trợ nhiệt tình. Tuy nhiên, muốn mua được hàng hóa tại web này, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Vì trang Tmall chỉ nhận ship hàng nội địa mà thôi.


Trường hợp bạn không thể mua túi xách nữ hàng hiệu giảm giá tại Tmall.com, có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hóa Tmall tại Cẩm Thạch Company.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ