BÍ QUYẾT ÔM LÔ TÚI XÁCH HÀNG QUẢNG CHÂU GIÁ RẺ VỀ KINH DOANH


Hàng Quảng Châu không chỉ có quần áo, đầm váy, giày dép, văn phòng phẩm,… mà mặt hàng túi xách cũng là một trong những mặt hàng kinh doanh được đánh giá là có tiềm năng. Trong bài viết ngày hôm nay, Cẩm Thạch Company sẽ hướng dẫn cho mọi người Cách Ôm Lô Túi Xách Hàng Quảng Châu Giá Rẻ về Kinh Doanh.Có nên ôm lô túi xách hàng Quảng Châu giá rẻ về kinh doanh không?


Hiện nay, nguồn hàng Quảng Châu đang là một kho hàng mà hầu như người kinh doanh cũng như người tiêu dùng tại Việt Nam đều quan tâm và ưa chuộng. Nhiều người kinh doanh có ý định sẽ ôm lô hàng túi xách Quảng Châu về để kinh doanh, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khuất mắt cũng như nhiều vấn đề còn chưa được hiểu một cách rõ ràng.


Ôm lô túi xách Quảng Châu giá rẻ có nghĩa là bạn sẽ ôm trọn lô hàng tại xưởng sản xuất hoặc đại lý bán sỉ sau khi hàng được mang về. Ví dụ như lô hàng sản xuất đó là 2.000 cái thì bạn sẽ phải ôm trọn 2.000 cái đó, không lấy lẻ hoặc lấy nửa số đơn hàng, bắt buộc phải lấy hết.


Hình thức ôm lô túi xách Quảng Châu giá rẻ này có khá nhiều ưu điểm nhưng cũng có khá nhiều nhược điểm. Sau đây là những ưu – nhược điểm khi ôm lô túi xách Quảng Châu giá rẻ mà bạn nên nắm bắt và lưu ý:


Ưu điểm


Khi ôm lô túi xách thì dĩ nhiên bạn sẽ nhận hết lô hàng, cho nên chỉ có bạn hoặc rất ít người có thể có được những mẫu túi xách giống với bạn. Xưởng sản xuất hoặc đại lý đó sẽ không có mặt hàng giống của bạn để bán cho người khác, hàng túi xách của bạn là mới lạ và đặc biệt, điều này sẽ tạo thương hiệu và thu hút khách hàng hơn vì không ai muốn chiếc túi xách mình mang lại giống với nhiều người.


Nếu bạn ôm lô túi xách Quảng Châu thì chắc chắn bạn sẽ mua được hàng với giá vô cùng rẻ, gần như bằng với giá gốc của sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được một nguồn vốn bỏ ra, nhanh chóng thu về lợi nhuận và giảm thiểu được những rủi ro trong kinh doanh.


Nhược điểm


Khi quyết đinh ôm lô túi xách Quảng Châu thì bạn phải xác định rằng mình phải lấy hàng theo số lượng đã quy định của người bán hàng. Nếu cửa hàng có quy định ôm lô là 1.000 mẫu thì bạn phải lấy hết 1.000 mẫu, 2.000 mẫu thì phải lấy hết 2.000 mẫu, không được lấy một nửa hoặc ít hơn.


Ôm lô túi xách Quảng Châu thì bạn không được chọn mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc, hàng như thế nào thì bạn phải chấp nhận như thế đấy. Nếu may mắn lấy được lô hàng chất lượng thì bạn có thể yên tâm, còn nếu như xui xẻo thì bạn có thể phải ôm trọn lô hàng kém chất lượng, gây khó khăn trong kinh doanh.


Hàng ôm lô dù là tại xưởng hay các đại lý thì đều sẽ không có các chính sách đổi trả, nếu bạn quyết định ôm lô thì hàng dù có như thế nào bạn cũng phải chấp nhận. Bạn có thể sẽ gặp nhiều rủi ro khi ôm lô hàng nhưng chắc chắn bạn sẽ không được đổi trả hoặc hoàn tiền.


Tóm lại, việc ôm lô hàng túi xách Quảng Châu giá rẻ có nhiều ưu điểm nhưng cũng có khá nhiều nhược điểm khác nhau. Nếu bạn may mắn lấy được lô hàng chất lượng thì việc kinh doanh sẽ thuận lợi, ngược lại nếu lấy phải nguồn hàng túi xách kém chất lượng thì bạn sẽ gặp khó khăn trong việc bán hàng.


Cho nên trước khi quyết định có nên ôm lô túi xách Quảng Châu giá rẻ hay không thì bạn cần phải cân nhắc kĩ càng, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như những yếu tố khác, tránh việc ôm lô với số lượng lớn và gặp thua lỗ trong kinh doanh. Tốt nhất thì bạn nên tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ tin cậy để ôm lô túi xác Quảng Châu giá rẻ.Cách Ôm Lô Túi Xách Hàng Quảng Châu Giá Rẻ về Kinh Doanh


Hiện nay có khá nhiều người kinh doanh Việt Nam đã và đang nhắm đến thị trường Trung Quốc, cụ thể đó là hàng túi xách Quảng Châu. Tuy nhiên việc ôm lô có khá nhiều rủi ro và khó khăn, điều này khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang và gần như là từ bỏ ý định kinh doanh mặt hàng này.


Tuy nhiên, mọi người cũng không nên quá lo lắng về việc tìm nguồn hàng để ôm lô túi xách Quảng Châu giá rẻ. Hiện nay một trong số những nguồn hàng túi xách Quảng hiện đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn nhất đó chính là Cẩm Thạch Company. Từ khi hình thành cho đến bây giờ, Cẩm Thạch Company đã luôn tạo sự tin tưởng đối với khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.


Cẩm Thạch Company là địa chỉ chuyên ôm lô hàng Quảng Châu đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất, tính cạnh tranh cao mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Trước khi nhập hàng, đợn vị sẽ tìm hiểu thông tin và kiểm tra chất lượng của xưởng sản xuất đó như thế nào, có uy tín hay không rồi mới quyết định có nhập hàng hay không. Điều này sẽ đảm bảo rằng lô hàng của bạn sẽ chất lượng và không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.


Tuy là đơn vị trung gian tuy nhiên giá thành dịch vụ hoàn toàn hợp lý, cạnh tranh mà không phải đơn vị nào cũng có được. Thời gian vận chuyển nhanh chóng sẽ đáp ứng kịp thời mục đích kinh doanh nhanh chóng nhất, bạn có thể đến trực tiếp kho hàng để nhận hoặc nếu có nhu cầu thì đơn vị sẽ vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng.Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ