BUÔN HÀNG KIM KHÍ TRUNG QUỐC NGUỒN LẤY Ở ĐÂU?


Buôn hàng kim khí Trung Quốc nguồn lấy ở đâu? Nếu bạn là một người dự định hoặc đang kinh doanh mặt hàng luôn muốn tìm đáp án tốt nhất. Ngay tại bài viết này Cẩm Thạch Company sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cũng như mách nhỏ địa chỉ bán hàng kim khí Trung Quốc uy tín để bạn nhập sỉ về bán. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!Danh mục các mặt hàng kim khí nên lựa chọn kinh doanh


Kim khí là một trong những mặt hàng hầu như mỗi gia đình, mỗi công ty, mỗi xí nghiệp đều có ít nhất mỗi sản phẩm để sử dụng các công việc khi cần thiết. Bởi vậy khi kinh doanh mặt hàng này rất có tiềm năng và tin chắc rằng sẽ được lâu dài. Cẩm Thạch sẽ cung cấp một số mặt hàng kim khí được sử dụng phổ biến hiện nay:


Các loại bu lông, ốc vít.


Đá cắt, đá đánh bóng, đá mài.


Kìm, tua vít, đục, khoan, cờ lê, đột, doa.


Lưới inox, lưới sắt. 


Chốt, bản lề, bánh xe.


Chổi sơn, xẻng, bay, bàn xoa, ru lô. 


Cưa, kéo, dao.


Thước rút, thước nivo, thước dây. 


Sơn xịt, sơn sắt. 


Thang rút, thang gấp.


Các loại khóa. 


Hộp đựng đồ cơ khí. 


Máy cắt, máy khoan, máy hàn, một số loại máy móc cơ khí dân dụng khác. 


Các vật tư cơ khí và đồ kim khí khác. 
 

Buôn hàng kim khí Trung Quốc nguồn lấy ở đâu?


Nếu bạn đang kinh doanh hoặc sắp kinh doanh hàng kim khí nhưng chưa biết lấy hàng kim khí Trung Quốc ở đâu thì có thể tham khảo một số gợi ý mà Cẩm Thạch Company dành cho bạn ngay sau đây nhé:


Sang Quảng Châu lấy sỉ hàng kim khí Trung Quốc


Tại Quảng Châu – Trung Quốc có rất nhiều xưởng sản xuất, cửa hàng buôn bán đồ kim khí. Có đa dạng chủng loại, mẫu mã, mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn nhập nhiều hàng có thể đến trực tiếp nơi đây để tự mình kiểm tra hàng và đặt mua hàng vận chuyển về nước.


Bạn có thể thuê phiên dịch nếu như mình không biết tiếng Trung, giao dịch thành công thì chọn hình thức vận chuyển hàng kim khí về Việt Nam. Bạn có thể tự mình thuê xe rồi chuyển hàng về hoặc ghép xe với những người đi buôn khác. Nhưng bạn cần có giấy tờ hợp pháp để đi qua cửa khẩu, hải quan. Cách khác là bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của các đơn vị vận chuyển hàng uy tín. Nguồn hàng kim khí Trung Quốc qua website thương mại điện tử


Cách tiện lợi hơn để bạn nhập hàng kim khí Trung Quốc đó là đặt mua hàng tại các trang thương mại điện tử của nước này. Có thể tin tưởng mua hàng tại website taobao.com, tmall.com, 1688.com, alibaba.com, aliexpress.com… Những web này có nhiều nhà sản xuất, người bán các mặt hàng kim khí có thể cung cấp hàng cho bạn số lượng nhiều và ít. 


Cẩm Thạch Company – Hỗ trợ mua hàng kim khí Trung Quốc ship về Việt Nam


Việc tự đặt hàng kim khí trực tiếp trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc khiến bạn gặp khó khăn và khả năng rủi ro cao. Bởi vậy tốt nhất bạn nên order tại công ty chuyên mua hàng hộ Cẩm Thạch Company của chúng tôi. Công ty nhận mua bất cứ sản phẩm kim khí nào bạn yêu cầu, giao hàng tận nơi và trả bill đầy đủ nên không lo bị hàng giả hay lừa đảo đâu nhé. 


Order hàng tại Cẩm Thạch Company bạn còn tiết kiệm đước khá nhiều chi phí do phí dịch vụ khá mềm, đặc biệt nếu bạn order hàng số lượng nhiều thì còn được nhận nhiều chiết khấu tốt hơn nữa. Những bạn chưa có kinh nghiệm tự tìm kiếm hàng kim khí trên trang web thì có thể nhờ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm giúp mình. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ