CÁC MẶT HÀNG NHẬN VẬN CHUYỂN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM TẠI CẨM THẠCH COMPANY


Để giúp cho các đơn vị bán buôn, bán lẻ tại Việt Nam tiếp cận được với những xưởng sản xuất, nhà cung cấp uy tín hàng đầu ở Trung Quốc, và dù có ở đâu cũng có thể nhập hàng trung quốc một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc. Công ty cổ phần quốc tế Cẩm Thạch Company đã cho ra đời dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cùng với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.Theo thống kê, hàng hóa Trung Quốc đang chiếm hơn 40% tổng giá trị hàng hóa nhập khẩu và con số này chắc chắn sẽ tiếp tục gia tăng không ngừng. Để giúp cho các đơn vị bán buôn, bán lẻ tại Việt Nam tiếp cận được với những xưởng sản xuất, nhà cung cấp uy tín hàng đầu ở Trung Quốc, và dù có ở đâu cũng có thể nhập hàng trung quốc một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc. Công ty cổ phần quốc tế Cẩm Thạch Company đã cho ra đời dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cùng với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.


Nhiều khách mua hàng ở Trung Quốc với số lượng lớn nhưng rất lo lắng và băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hộ có uy tín. Sự khác biệt về ngôn ngữ và thiếu hiểu biết về thương mại bản địa đã khiến cho nhiều khách hàng tại Việt Nam bị thiệt hại khi sử dụng các dịch vụ vận tải thiếu uy tín và không chuyên nghiệp. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của Cẩm Thạch Company, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và giá thành cạnh tranh nhất.Những mặt hàng Cẩm Thạch Company nhận đặt hàng và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam


+ Hàng thời trang: quần áo mọi lứa tuổi, giày dép, túi xách, phụ kiện làm đẹp, trang trí nhà cửa sân vường.


+ Hàng điện tử: máy tính, điện thoại, phụ kiện điện thoại, máy tính, loa, máy chiếu, hệ thống âm thanh, máy chơi game,….v.v


+ Hàng gia dụng.


+ Nội thất: sập, tủ rượu, tủ quần áo, giá đựng đồ,…v.v


+ Phụ kiện, linh kiện, oto, xe máy.


+ Máy móc các loại..v.v


Và còn nhiều hơn thế nữa. Bạn kinh doanh cái gì, chúng tôi order và vận chuyển cái đó (trừ một số mặt hàng cấm theo qui định của pháp luật Việt Nam)Những sản phẩm KHÔNG nhận vận chuyển tại Cẩm Thạch:


- Chất ma túy, kích thích thần kinh, phẩm bột.


- Thực phẩm chức năng (nước hoa, đồ ăn, thuốc, dung dịch...)


- Vũ khí đạn dược, thiết bị kỹ thuật quân sự (súng, đao, kiếm, dao kéo...)


- Sản phẩm văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, vật phẩm, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng.


- Chất dễ nổ, dễ cháy gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.


- Sinh vật sống.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ