CÁCH CHỌN SHOP QUẢNG CHÂU ONLINE UY TÍN ĐỂ NHẬP HÀNG


Có rất nhiều shop Quảng Châu bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở những website thương mại điện tử như: Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com hoặc Tmall.com. Nhưng cách nào có thể chọn được shop uy tín, giúp mình an tâm khi mua hàng? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!


Hướng dẫn các cách chọn shop Quảng Châu uy tín


Những website thương mại điện tử Trung Quốc như: Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com hoặc Tmall.com… được xem là chợ thương mại điện tử uy tín. Và hiện nay đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân mở cửa hàng cũng như người tiêu dùng mua hàng trên đó.Vì có quá nhiều doanh nghiệp – cá nhân đăng ký bán hàng trên web nên việc kiểm soát sẽ chất lượng của mỗi shop sẽ khó khăn hơn. Do đó, bạn cần biết cách chọn shop Quảng Châu uy tín, chất lượng theo những cách sau:


Những cách này có thể áp dụng cho tất cả các website Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com. Còn riêng với Tmall.com thì bạn không cần áp dụng. Bởi bản chất của Tmall.com là hàng thương hiệu, hàng chất lượng chính hãng nên bạn không sợ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.


Cách 1: Nhìn vào bảng xếp hạng:


Trên website thương mại điện tử sẽ có bảng xếp hạng cụ thể để giúp người mua phân biệt, lựa chọn shop taobao hoặc những website khác uy tín. Theo đó, thứ tự từ uy tín đến kém uy tín như sau: vương miện vàng -> vương miện bạc -> kim cương -> trái tim. Và số lượng của những biểu tượng này từ cao đến thấp theo độ uy tín. Cụ thể, 5 trái tim là uy tín nhất, còn 1 trái tim là kém uy tín.


Về bảng xếp hạng, những shop có số năm hoạt động lâu nhất, có số tiền thu được cao nhất và được người mua hàng đánh giá tốt sẽ được lên thứ hạng, và ngược lại. Tuy nhiên, có một số shop mới thì họ chỉ có mức xếp hạng là trái tim vì số tiền thu về chưa đủ để được nâng thứ hạng.


Cách 2: Nhìn vào đánh giá của người mua:


Đây là mẹo giúp bạn chọn shop Quảng Châu khách quan và chính xác nhất. Người mua chắc chắn sẽ phàn nàn nếu đơn hàng của mình không như mong đợi. Và cách để làm họ thỏa mãn nhất đó chính là chăm chỉ viết bình luận, đánh giá đơn hàng sau khi mua. Dựa vào đó, bạn có thể tự mình nhận biết shop hàng Quảng Châu nào nên mua và shop nào không mua. Nhà cung cấp nào nhận được những bình luận tốt thì khả năng nguồn hàng 1688 đó uy tín cao.Ở những website này, thông thường sẽ có giao diện bằng tiếng Trung, nếu muốn dịch sang tiếng Việt, bạn có thể chọn dịch trang (khi sử dụng trên máy tính), hoặc dùng công cụ google dịch.


Cách 3: Nhìn vào số lượng giao dịch:


Một mặt hàng tốt không thể nào chưa có giao dịch, ngoại trừ shop đó vừa mới hợp tác với hệ thống website. Do đó, mẹo đơn giản là bạn nên chọn shop nào có số lượng người mua càng nhiều, càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm. Và càng nhiều người mua thì chứng tỏ sản phẩm đó được nhiều người sử dụng và chất lượng ổn định hoặc tốt.


Cách 4: So sánh giá bán


Nên chọn shop hàng Quảng Châu có giá bán hợp lý. Đừng chọn shop rẻ quá, vì mới mua lần đầu nên bạn chọn shop rẻ thì khả năng mua nhầm hàng là rất cao. Do đó, bạn chọn nguồn hàng Quảng Châu có mức giá bán hợp lý, tốt nhất là rẻ hơn khi mua ở Việt Nam để khi về bán bạn còn thu lại lợi nhuận.Ngoài ra, bạn cần nhìn vào số năm mà shop Quảng Châu đó hoạt động trên website để so sánh. Nếu chưa hoạt động trên web khá lâu nhưng vẫn ít giao dịch và đánh giá xấu thì bạn nên cân nhắc, hoặc có thể bỏ qua, không chọn shop.


Dựa vào những cách chọn shop Quảng Châu nêu trên, chắc chắn bạn sẽ tìm được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ