CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN TAOBAO KHÔNG BỊ KHÓA


Gần đây, các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao – Tmall – 1688 ngày càng trở nên phổ biến thế nên nhu cầu đặt hàng online thông qua các trang web này ngày một nhiều hơn. Tuy hình thức order hàng hóa này đem đến rất nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng, nhưng bên cạnh đó cùng còn tồn tại một số khó khăn như: lập tài khoản sử dụng, thanh toán, vận chuyển hay ngôn ngữ.Không những thế, để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi order sản phẩm, hệ thống Taobao đã tiến hành nâng cấp hệ thống bảo mật thì có rất nhiều tài khoản bị khóa, hay thậm chí bị đóng băng nhưng lại không có email thông báo về nguyên nhân. Chính vì những điều này đã gây ra không ít khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn và tìm mua sản phẩm của mình.


Tuy nhiên các bạn không cần quá lo lắng, dưới đây Cẩm Thạch Company xin hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Taobao – Tmall – 1688 để không bị khóa hoặc đóng băng, để các bạn order hàng online một cách hiệu quả nhất. Để có một tài khoản an toàn nhất, các bạn chú ý thực hiện theo từng bước nhé!


Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Trên Taobao Không Bị Khóa


1. Đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính


Bước 1: Tiến hành vào trang thương mại điện tử của Taobao để có thể tạo tài khoản


Các bạn truy cập vào đường link website Taobao sau để tiến hành bước đầu của việc tạo tài khoản: 


https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htmBước 2: Xác nhận thông tin liên hệ từ Taobao


Bạn sẽ nhận được một tin nhắn đến số điện thoại của bạn từ hệ thống Taobao sau khi bạn đã truy cập được vào thành công;


Tiếp theo, bạn cần tiến hành nhập mã số kích hoạt (gồm 6 số) và bấm vào nút “xác nhận”.Bước 3: Tiến hành điền thông tin tài khoản


Bước này là bước quyết định việc đăng ký tài khoản của bạn có thành công hay không, do đó nó thực sự rất quan trọng.


Nhập đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết như hình bên dưới sau đó nhấn nút “đồng ý”.


Thường mật khẩu tài khoản sẽ bao gồm cả số và chữ, có từ khoảng 6 ký tự đến 20 ký tự.Bước 4: Tài khoản đã được đăng ký thành công


Việc đăng ký tài khoản Taobao của bạn được xem là thành công nếu như bạn thực hiện các thao tác trên một cách đầy đủ và theo thứ tự.


Khi bạn nhận được thông báo đăng ký tài khoản Taobao thành công. Lúc này bạn có thể sử dụng tài khoản vừa đăng ký xong để đăng nhập cả Tmall và 1688.com nữa đó nhé.2. Cách xác thực để tài khoản Taobao không bị đóng băng


Tài khoản Taobao khi bị khóa hoặc bị đóng băng thường sẽ tồn tại rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng theo chúng tôi thì việc không xác thực được thông tin tài khoản Taobao của bạn là nguyên nhân chính dẫn tới việc này. Và một khi tài khoản Taobao của bạn đã bị khóa hay bị đóng băng thì sẽ rất khó để khôi phục lại được, thế nên khi lập tài khoản bạn nên chú ý cập nhật thông tin “thật” của mình, để nhằm nếu trường hợp xấu nhất xảy ra bạn có thể liên hệ được với Alibaba để xác thực lại tài khoản của mình.Mặt khác, bạn cũng cần nên tạo cho mình một tài khoản Alipay và tiến hành liên kết tài khoản Alipay lại với tài khoản Taobao của mình, để khi mua hàng bạn có thể dễ dàng xác thực những thông tin thanh toán đơn hàng trên Taobao. Chúng tôi khuyên bạn “không nên” bỏ qua thao tác này, vì trên thực tế thì 100% các tài khoản không liên kết với Alipay thì chắc chắn sẽ bị khóa hoặc bị đóng băng vĩnh viễn.


Bài viết trên đây chính là các bước đăng ký tài khoản Taobao để không bị khóa hoặc bị đóng băng tài khoản mà Cẩm Thạch Company muốn gửi đến các bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn tháo gỡ được mọi khó khăn và rắc rối trong việc lập tài khoản Taobao.


Nếu trường hợp bạn đã cố gắng thử nhiều cách nhưng tài khoản Taobao của bạn vẫn bị đóng băng thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các bạn tất cả các quy trình.