CÁCH MUA HÀNG TRỰC TUYẾN AN TOÀN TRÊN ALIBABA


Lúc mới bắt đầu kinh doanh, các bạn luôn quan tâm tới 2 điều: đầu tiên là kinh doanh sản phẩm gì và tiếp dó là tòm kiếm các nhà cung cấp sản phẩm như thế nào. Ngoài những nhà cung cấp sản phẩm trong nước các bạn có thể tìm được, hiện nay các bạn cũng quan tâm tới những sản phẩm khác lạ từ những nguồn nước ngoài qua các website bán hàng số lượng lớn như alibaba, 1688, taobao.... Thế nhưng khi mua hàng qua mạng sẽ gặp những rủi ro bất ngờ vậy nên làm sao mua hàng trực tuyển an toàn trên Alibaba. 

Bạn đã biết cách mua hàng trực tuyến an toàn trên alibaba chưa?


Để đặt hàng trực tuyến trên alibaba một cách an toàn, các bạn cần chú ý các điểm sau:


Người trung gian: các nhà cung cấp sản phẩm trên alibaba là những nàh cung cấp tuy nhiên cũng có một số nhà trung gian đóng vai trò là nhà cung cấp và họ sẽ tăng giá sản phẩm lên để thu lợi về mình.


Lừa đảo: Alibaba rất mạng tay trong việc kiểm soát các  nhà cung ứng mặt hàng trên website của họ nhưng vẫn có khá nhiều kẻ lừa đảo trên alibaba vì vậy cần chú ý tới các shop ít người hoạt động, và không có đánh giáNgười mua hàng nên tự bảo vệ mình:


Rất khó để phân biệt được lừa đảo và vì vậy khi mua hàng các bạn cần xem xét kỹ lưỡng để đặt hàng Trung Quốc trực tuyến trên alibaba.


Xác nhận hàng hóa của nhà cung cấp: alibaba yêu cầu các nhà cung cấp chứng minh hàng hóa xuất cứ cho hàng hóa từ đó họ sẽ đánh giá và để hiển thị cho người mua biết.


Theo dõi đơn hàng của mình sát sao: hãy yêu cầu giấy tờ kinh doanh số điện thoại và skype để liên lạc với bên cung cấp. Yêu cầu họ gửi ảnh thật và mẫu để kiểm tra.


Không nên tin bất cứ những gì nhà cung cấp đưa ra vì họ luôn đặt lợi ích của họ lên đầu tiên và họ không bao giờ chịu thiệt.Các bạn có thể tìm thêm những lưu ý khác để chú ý giúp cho việc mua hàng trực tuyến an toàn trên alibaba.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ