CÁCH SỬ DỤNG TÀI KHOẢN ALIPAY KHI NHẬP HÀNG TRÊN TMALL


Trang thương mại điện tử Tmall không còn xa lạ gì với thị trường Trung Quốc nói chung và Việt Nam nói chung. Khi mua hàng trên Tmall, có nhiều cách để thanh toán nhưng có lẽ nhanh nhất và thuận tiện nhất chính là sử dụng tài khoản Alipay. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn Cách sử dụng tài khoản alipay khi nhập hàng trên Tmall. 

Cách sử dụng tài khoản alipay khi nhập hàng trên Tmall đơn giản


Mua hàng online đang trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều trong sự phát triển hiện nay của thị trường. Không cần phải ra cửa hàng chọn lựa mà chỉ cần ngồi nhà với máy tính là bạn có thể mua hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới, qua đó tiết kiệm chi phí đi lại và vận chuyển.


Ở Trung Quốc, Tmall  là một trong các trang web đặt  hàng hàng Trung Quốc lớn nhất. Bạn có thể tìm các mặt hàng, sản phẩm rất đa dạng, đủ công  dụng như hàng thời trang, , đồ chơi, đồ điện tử… với mức giá rẻ, nhiều mẫu mã hợp thời trang. Nếu biết cách mua hàng trực tuyến này sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí bỏ ra kinh doanh đáng kể. Và vì vậy, mua hàng trực tuyến trên tmall được nhiều người kinh doanh lựa chọn để thực hiện.Việc đặt mua hàng trên tmall khá đơn giản và bất cứ ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, khâu thanh toán lại là vấn đề gặp khó khăn với nhiều người. Vậy làm thế nào để thanh toán khi mua được hàng trên tmall. Hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn cách thanh toán khi mua hàng trên tmall đó chính là việc thanh toán bằng tài khoản alipay. Alipay là một kênh trung gian hỗ trợ thanh toán cho việc mua hàng trên tmall.


Để thanh toán qua alipay các bạn cần đăng ký cho mình một tải khoản tại Alipay sau đó các bạn nạp tiền vào tài khoản alipay đó để thực hiện việc chi trả khi mua hàng trực tuyến. Sau khi đã dăng ký tài khoản, các bạn cần liên kết tài khoản Alipay tới trang web Tmall để thanh toán hóa đơn của mặt hàng được chọn và nhấn thanh toán. Tiền sẽ tự động được trích từ tài khoản alipay sang tài khoản của chủ sở hữu hàng hóa bạn mua. Cuối cùng bên vận chuyển hàng Trung Quốc sẽ được giao cho bạn trong khoảng thời gian đã được thỏa thuận và bạn chỉ việc nhận hàng về.


Cách nhập hàng tmall bằng tài khoản Alipay khá đơn giản tuy nhiên có một vấn đề đó là xác thực tài khoản alipay khá khó khăn vì vậy các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi làm.Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ