CÁCH THỨC MUA HÀNG ONLINE TRÊN ALIBABA.COM


Cách thức mua hàng online trên alibaba.com với 3 bước đơn giản giúp các bạn mua hàng, thật thuận tiện trên Alibaba một cách nhanh chóng, chính xác với giá rẻ bất ngờ.


Cách thức mua hàng online trên alibaba.com đơn giản bất ngờ


Công cụ hỗ trợ: hãy dùng trình duyệt chrome để có thể hiểu được ngôn ngữ tiếng trung một cách nhanh và chính xác nhất vì chrome có hỗ trợ dịch trực tiếp trang tiếng nước ngoài ra tiếng việt mà không cần phải search từng từ tạo thuận lợi cho người sử dụng trang web. Đây là thao tác bắt buộc khi bạn muốn đặt hàng Trung Quốc.Bước 1: Tìm sản phẩm mong muốn trên Alibaba


Bạn cần có tên sản phẩm hoặc các từ khóa liên quan tới sản phẩm mà các bạn cần mua, paste vào vùng tìm kiếm sau đó ấn enter, sẽ xuất hiện một list danh sách các sản phẩm liên quan tới từ khóa đó và bạn chỉ việc chọn lựa sản phẩm.


Bước 2: lọc sản phẩm


Hãy lọc tính năng cho sản phẩm cần mua của mình để việc tìm kiếm trở nên nhanh hơn:


- hãy sắp sếp giá sản phẩm theo hướng tăng hoặc giảm


- chọn khung giá mà bạn mong muốn


- lựa chọn khu vực mà bạn tin tưởng nhà cung cấp ở đóBước 3: chọn nhà cung cấp và sản phẩm


Các thông tin cần biết của một sản phẩm như giá, tiền ship, kích thước, màu, số lượng tối thiểu… và một số yêu cầu riêng khác cho từng sản phẩm. Giá sản phẩm là số tiền mà các bạn phải bỏ ra để mua 1 sản phẩm. Các bạn lưu ý các bạn càng đặt số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng rẻ.


- các shop đều có đánh giá mức độ uy tín và các bạn nên dựa vào đó để chọn lựa nhà cung cấp. - Để có cái nhìn chính xác hơn về uy tín của nhà cung cấp, các bạn có thể xem đánh giá của các khách hàng trước ở mục the thứ 2.Sau khi chọn được sản phẩm và nhà cung cấp các bạn tiến hành đặt hàng, thanh toán lấy xác nhận và chờ nhà cung cấp giao hàng cho bạn thông qua cách công ty trung gian nhận vận chuyển hàng Trung Quốc. Khi nhà cung cấp giao hàng cho bạn bạn có thể tự theo dõi lô hàng của mình trên web alibaba. Đó cũng là một điều khiến nhiều người tin tưởng vào mua hàng trên alibaba.


Cách thức đặt hàng trên alibaba.com rất đơn giản huy vọng bào viết này giúp các bạn phần nào khi mua hàng trên alibaba.

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ