CHI PHÍ CHUYỂN HÀNG TỪ QUẢNG CHÂU VỀ VIỆT NAM


Quảng Châu Trung Quốc là một trong những thị trường mua sắm sầm uất. Mặc dù vậy việc chi phí chuyển hàng từ Trung Quốc sang Việt Nam khá đắt đỏ và cách vận chuyển khá khó khăn và mất nhiều thời gian. Cách tính chi phí cũng khá khác nhiều so với hàng hóa được vận chuyển về tại Việt Nam. Bài viết dưới đây, Cẩm Thạch Company xin làm rõ các chi phí vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam cho các bạn được rõ hơn. 

Cách tính chi phí chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam đơn giản
 

Chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn các chi phí vận chuyển khi chuyển hàng hóa từ Quảng Châu Trung Quốc về tới Việt Nam với một số điểm lưu ý như sau :


* Giá cả  trên là giá order hàng, ship hàng, vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam không bao gồm các dịch vụ đóng gói kiện hàng và chi phí chuyển hàng từ kho bãi về tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.


* Các báo giá cảu công ty vận chuyển hàng Trung Quốc không bao gồm thuế VAT và là các hàng  hóa chưa được khai thuế, phí trong dịch vụ hải quan, các luật thuế tính được tính riêng dựa vào mặt hàng và các hàng hóa có giá trị được yêu cầu.


* Để đảm bảo hàng hóa, quý khách có thể sử dụng gói đảm bảo của các công ty vận chuyển, dựa vào khối lượng hàng hóa sẽ có mức giá cụ thể để đảm bảo, hàng hóa càng nhiều tiền đảm bảo sẽ càng thấp chỉ khoảng dưới 10%. Khi nhận gói đảm bảo bạn sẽ không lo lắng về hàng hóa bị đổ vỡ, nếu xảy ra tình trạng hư hỏng hàng hóa công ty vận chuyển sẽ phải bồi thường theo quy định hợp đồng đã kí.Các công ty vận chuyển điển hình như Cẩm Thạch Company  sẽ không nhận các hàng hóa cấm, chất độc hại, động vật gia cầm.


Với những khách hàng ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh sẽ có nhiều ưu đãi về thuế phí và ở các vùng lân cận sẽ được áp dụng mức phí khá thấp


Ngoài ra, các công ty  đặt hàng Trung Quốc đồng thời vận chuyển hàng đã đặt cũng có các dịch vụ hậu mãi cho khách hàng thân quen hay đối tác lâu năm với giá cả rẻ và chất lượng nhanh chóng. Họ sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể có được mặt hàng bạn muốn trong thời gian yêu cầu. Các đơn vị ship này cũng hỗ trợ dịch vụ phiên dịch hay được hướng dẫn cụ thể nếu bạn muốn tự đi đánh hàng.  Ngoài ra, còn có rất nhiều dịch vụ khác như chuyển tiền, đổi tiền, thành toán.


Với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhưng doanh nghiệp ship hàng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ