CHIA SẺ BÍ QUYẾT KINH DOANH ĐỒ NỘI THẤT QUẢNG CHÂU


Ngôi nhà đẹp không chỉ đẹp ở bên ngoài mà còn đẹp ngay cả không gian  sống bên trong, là tâm hồn của mỗi thành viên trong gia đình, là gắn kết tình yêu thương của mỗi thành viên lại với nhau, là nơi thể hiện sự tinh tế trong cách sống của mỗi con người. Do đó  từng món đồ trong ngôi nhà của họ sẽ được chăm sóc rất tỉ mỉ.Để có được những cái gọi là  " không gian sống bên trong" họ phải đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc, làm sao cho những thứ đó vừa sang trọng vừa đẹp mà giá cả hợp lý. Ai ai cũng đều biết đồ nội thất Châu Âu thực sự rất đẹp sang trọng nhưng giá cả thì rất đắt đỏ, muốn kinh doanh mặt hàng này thì vốn đầu tư phải rất lớn, vận chuyển hàng hóa lại rất khó khăn .Tại sao chúng ta không nghĩ đến kinh doanh nó từ mặt hàng Quảng Châu. Đồ nội thất Quảng Châu không thua kém gì đồ nội thất Châu Âu, mang lại lợi nhuận rất cao . Bên cạnh đó để kinh doanh mặt hàng nội thất bạn cũng cần lưu ý những vấn đề dưới đây:


- Bạn nên xác định được đối tượng  mình cần kinh doanh là ai và mặt hàng mình cần kinh doanh, vì nếu nói nội thất chung sẽ rất rộng rãi, nội thất nó sẽ bao gồm những thứ như bàn ghế, đèn, tủ, kệ để ti vi, hoặc những thứ, con vật trang trí trong nhà.- Tìm nguồn hàng cung cấp đảm bảo chất lượng. sang, đẹp, giá cả  phải chăng . Bạn luôn phải đặt ra rất nhiều câu hỏi : tìm nguồn  hàng ở đâu?, giá cả, chất lượng thế nào? có đa dạng phong phú hay không? chi phí vận chuyển và đảm bảo hàng hóa thế nào?


- Mặt khác bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một ít vốn, địa điểm và thời gian mở: bạn nên ước tính cho mình một khoản dư vì nhiều khi nó sẽ phát sinh thêm những khoản phải chi trả.


- Địa điểm: Bạn nên xác định ngay từ ban đầu đối tượng mình cần kinh doanh là ai để tìm địa điểm sao cho phù hợp , ví dụ khu gần chung cư, văn phòng lớn....Bên  cạnh đó bạn nên tìm hiểu kĩ về kiến thức phong thủy, hướng nhà, điều này rất quan trọng để tăng thêm vốn chuyên nghiệp  kinh doanh của bạn.Trên đây là những điều chia sẻ của Cẩm Thạch Company về lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất Quảng Châu. Hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho quý bạn đọc.


Hãy liên hệ với chúng tôi, ngay khi bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc tìm kiếm nguồn hàng, chọn sản phẩm đồ nội thất để kinh doanh phù hợp. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được giải đáp và tư vấn kịp thời nhất. Bằng các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order taobao. Hãy để Cẩm Thạch Company phục vụ bạn, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/ - Hotline: 0965.50.51.50 Chúc bạn thành công!


Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ