CHIA SẺ KINH NGHIỆM MUA HÀNG TRÊN ALIBABA HIỆU QUẢ


Mua hàng trên Alibaba ngày càng nở rộ trong cộng đồng kinh doanh. Vừa thuận tiện dễ dàng vừa thoải mái, bạn có thể lựa chịn được nhiều mặt hàng mình thích. Tuy nhiên cung cần phải có một chút ít Kinh nghiệm mua hàng trên alibaba hiệu quả để tránh bị lừa đảo, mang tới tổn thất cho bản thân mình. Dưới đây là những chú ý bạn cần biết. 

3 kinh nghiệm mua hàng trên alibaba hiệu quả mà bạn phải biết


Có nhiều cách để tìm kiếm sản phẩm trên Alibaba, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm trong category hoặc công cụ tìm kiếm của trang. Với cách tìm kiếm sản phẩm qua Search bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp để tìm kiếm.


Khi tìm kiếm một nhà cung cấp trên Alibaba, hãy chú ý mô tả chi tiết sản phẩm và một vài kinh nghiệm mua hàng trên alibaba hiệu quả dưới đây:


1- Kiểm tra nhà cung cấp


Khi đặt hàng Alibaba, bạn được cho phép xác minh nhà cung cấp với nhiều mức độ nếu nhà cung cấp nào có nhiều sao chứng tỏ nhà cung cấp đó có uy tín. Những dấu hiệu xác minh được xuất hiện trên danh sách các sản phẩm cung cấp và hồ sơ doanh nghiệp đó nếu họ có shop tên website của alibaba. Xác định được các nhà cung cấp là một trong những điều đầu tiên cần phải làm.2- theo dõi đánh giá và đặt câu hỏi


Khi muốn đặt hàng Trung Quốc trực tuyến trước hết  bạn phải xác định được một vài nhà cung cấp tiềm năng rồi bạn nên xem đánh giá của các khách hàng trước dành cho họ và đặt những câu hỏi về công ty và hàng hóa mà họ cung cấp. Nên yêu cầu được xem giấy phép kinh doanh của họ, một số điện thoại xác thực, email để tiện liên lạc khi có thắc mắc. Ngoài ra bạn nên yêu cầu được xem hình ảnh sản phẩm thật để tránh gặp phải rủi ro về hàng hóa. Hãy đặt ra các câu hỏi và đừng ngại ngùng nếu không bạn sẽ có thể gặp những rủi ro xấu.


3- xác nhận mẫu mã của hàng hóa


Trước đặt nhập một đơn hàng lớn các bạn nên lấy mẫu mã hàng hóa để kiểm tra và xác minh tính chân thực về chất lượng của sản phẩm. Thậm chí các bạn nên liên lạc với họ thông qua email chắc chắn của cả hai bên để hỏi xin mẫu, xác nhận đặt hàng và thanh toán như vậy mới tránh được các rủi ro cho mình.Đây chỉ là một vài kinh nghiệm mua hàng trên alibaba hiệu quả, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn kinh doanh.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ