CÓ NÊN NHẬP SỮA, SỮA CHUA UỐNG HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC VỀ KINH DOANH KHÔNG?


Hiện nay không chỉ có mỹ phẩm nội địa Trung Quốc được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và tin dùng mà các sản phẩm, thực phẩm như sữa, sữa chua uống hàng ngày cũng đang được săn đón và sử dụng. Tuy nhiên nhiều vấn đề vẫn được đặt ra đó chính là Sữa, sữa chua uống hàng nội địa trung quốc có tốt không? Và nếu muốn kinh doanh thì có nên nhập về bán không? Để giải đáp những thắc mắc này thì Cẩm Thạch Company mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết ngày hôm nay.Sữa, sữa chua uống hàng nội địa trung quốc có tốt không?


Hiện nay, khi nhắc đến sản phẩm, đồ dùng, thực phẩm, trái cây,… có xuất xứ từ Trung Quốc thì nhieeuf người cảm thấy e ngại và gần như cho rằng những sản phẩm, thực phẩm đó đều có chất lượng kém, độc hại và nếu sử dụng có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của con người. Đây cũng là điều dễ hiểu vì nhiều người kinh doanh muốn thu về lợi nhuận cao mà nhập hàng hóa Trung Quốc kém chất lượng về để kinh doanh, khiến cho người tiêu dùng hiểu sai lệch về chất lượng hàng Trung Quốc.


Theo khách quan mà nói thì hàng Trung Quốc là mặt hàng khá đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, giá cả vô cùng rẻ và có chất lượng khác nhau. Chất lượng hàng Trung Quốc được chia theo từng bậc khác nhau, từ kém chất lượng cho đến trung bình, chất lượng khá, tốt và cao cấp. Tương ứng với mỗi bậc thì sản phẩm sẽ có giá cả khác nhau, tuy nhiên đối với tài chính của người Việt thì nó được cho là phù hợp, vừa tầm.


Đối với các mặt hàng đồ dùng, thiết bị tiêu dùng trong sinh hoạt của người Việt, đồ Trung Quốc vẫn chiếm tỷ lệ cao, nó vẫn đảm bảo được chất lượng và giá tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể mua được. Tuy nhiên khi nhắc đến các thực phẩm ăn uống thì dường như người ta e ngại hơn và có nhiều người hoàn toàn phản bác việc sử dụng các loại thực phẩm ăn uống có xuất xứ từ Trung Quốc trong đó có sữa, sữa chua uống hàng ngày.


Tuy nhiên bạn đã biết gì về sữa, sữa chua uống hàng ngày nội địa Trung Quốc? Nó có tốt không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người sử dụng hay không? Đây là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng Việt Nam chứ không riêng của một cá nhân nào. Sữa, sữa chua nội địa Trung Quốc có khác gì với các loại sữa, sữa chua Trung Quốc được nhập khẩu sang các nước khác hay không?


Sữa, sữa chua nội đại Trung Quốc là loại thực phẩm được sản xuất và lưu hành nội bộ trong đất nước Trung Quốc. Đối tượng khách hàng hướng đến là người Trung cho nên các sản phẩm được nghiên cứu dựa vào nhu cầu dinh dưỡng và sức khỏe của người Trung, đảm bảo chất lượng, không gây nguy hại gì đến sức khỏe của con người.


Chính vì vậy mà có thể nói rằng, các sản phẩm sữa, sữa chua nội địa Trung Quốc hoàn toàn phù hợp cho sức khỏe của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Nó cũng đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn sức khỏe cho người tiêu dùng cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các loại sữa, sữa chua nội địa Trung Quốc. Hàng Trung Quốc không phải tất cả đều độc hại, nếu như bạn là người tiêu dùng thông thái, bạn sẽ nhận ra được chân lý này.Có nên nhập sữa, sữa chua nội địa Trung Quốc về bán không?


Nhiều người tiêu dùng Việt Nam đã ý thức và đánh giá được chất lượng sản phẩm sữa, sữa chua nội địa Trung Quốc cho nên càng tin tưởng sử dụng và tìm mua nhiều hơn. Hiểu được nhu cầu này của người tiêu dùng cho nên nhiều người đã nghĩ đến việc lấy sỉ hàng sữa, sữa chua nội địa Trung về để kinh doanh. Tuy nhiên có nên nhập sữa, sữachua nội địa Trung về để kinh doanh không? Nó có mang lại giá trị kinh doanh không? Sau đây là một số ưu và nhược điểm khi kinh doanh sữa, sữa chua nội địa Trung Quốc mà Cẩm Thạch Company muốn gợi ý cho bạn.


Ưu điểm


Trung Quốc được biết đến là một “nguồn hàng lớn”, một thị trường sản xuất và buôn bán nhiều loại mặt hàng hóa khác nhau với giá rất rẻ. Từ các sản phẩm hàng hóa quần áo thời trang, đầm váy, túi xách, đồ chơi trẻ em, laptop Quảng Châu, phụ kiện linh kiện điện tử,… cho đến các thực phẩm hàng hóa khác nhau được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng đó chính là hàng nội địa Trung. Kinh daonh sữa, sữa chua nội địa Trung mang lại nhiều lợi ích cho người kinh doanh:


Giá cả vô cùng hợp lý


Sữa, sữa chua nội địa Trung cũng là một trong những sản phẩm thích hợp để kinh doanh, nó khá rẻ và hoàn toàn phù hợp với tài chính của người Việt. So với các sản phẩm sữa, sữa chua của các nước khác như Mỹ, Pháp, Hàn, Nhật,… thì đây đều là những sản phẩm cao cấp, chất lượng đảm bảo nhưng giá cả lại quá cao cho nên nó chỉ phù hợp cho những tầng lớp cao cấp. Ngược lại, sữa, sữa chua nội địa Trung Quốc vừa chất lượng mà lại vừa giá rẻ, nó có thể giúp cho người kinh doanh tiết kiệm được nguồn vốn, nhanh chóng thu lại lợi nhuận cũng như thu hút được nhiều khách hàng.


Như đã nói, các loại sữa, sữa chua nội địa Trung Quốc được nghiên cứu dựa trên tiêu chuẩn sức khỏe của người Trung Quốc, nó hoàn toàn phù hợp với tình trạng sức khỏe của người châu Á trong đó có Việt Nam. Chưa kể các loại sữa, sữa chua này nhắm đến mục tiêu là bán cho người Trung Quốc cho nên các sản phẩm này sẽ đảm bảo chất lượng, không gây độc hại gì đến sức khỏe của con người cho nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Giá thành rẻ và chất lượng tốt thì chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người tiêu dùng tìm đến và mua hàng. Ngoài ra bánh Mochi Của Trung Quốc cũng đất ngon và chất lượng.


Đa dạng các loại sữa, sữa chua


Hiện nay, sữa, sữa chua nội địa Trung Quốc có khá nhiều loại khác nhau từ hương vị cho đến nhãn mác, bao bì cuốn hút, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Việc sữa, sữa chua có nhiều loại hương vị sẽ đáp ứng được nhu cầu, sở thích của từng người, từ trẻ nhỏ cho đến người lớn, người trung niên,… Một số hương vị sữa, sữa chua nội địa Trung Quốc có thể kể đến như hương dâu, hương cam, hương xoài, hương việt quất, hương lựu,… ở nhiều dạng khác nhau như sữa đặc, sữa loãng, sữa kết hợp với thạch,… Vừa thơm ngon, lạ miệng lại vừa bổ dưỡng, cung cấp nhiều vitamin và dưỡng chất có lợi cho sức khỏe của con người.


Nhược điểm


Hình thức mua hàng


Sữa, sữa chua nội địa Trung mang lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng và cả người kinh doanh, tuy nhiên hàng nội địa Trung chỉ được bày bán trong nước và nó không được nhập khẩu sang nước ngoài như các sản phẩm nhập khẩu khác. Cho nên nếu bạn muốn mua hàng nội địa Trung thì chỉ có hai hình thức để mua hàng đó chính là nhờ bạn bè, người thân, người quen mua và mang về dưới hình thức xách tay. Hoặc có thể mua hàng nội địa Trung Quốc thông qua các đơn vị, dịch vụ mua hàng trung gian.


Tuy nhiên không phải ai cũng có người quen để có thể nhờ mua hộ hàng từ Trung Quốc mang về Việt Nam. Còn với hình thức mua hàng thông qua đơn vị trung gian thì hiện nay có khá nhiều đơn vị nhận mua sữa, sữa chua với số lượng lớn từ Trung Quốc về Việt Nam, nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, giá thành vận chuyển tốt nhất cho người kinh doanh. Cho nên việc bạn cần làm đó là cần phải tìm hiểu cẩn thận, rõ ràng trước khi lựa chọn một địa chỉ mua hàng tin cậy nhất.


Chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển


Không giống như các loại hàng hóa khác như quần áo, túi xách, phụ kiện thời trang hay đồ chơi trẻ em,… sữa, sữa chua là một loại thực phẩm phải được bảo quản cẩn thận, nếu không nó có thể bị ảnh hưởng về chất lượng cũng như bao bì sản phẩm, hư hỏng, bể vỡ khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Chưa kể nhiều loại sữa, sữa chua có thời hạn bảo quản ngắn, nếu không đảm bảo về thời gian vận chuyển nhanh chóng thì có thể ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng, rút ngắn thời gian kinh doanh, dẫn đến nhiều hệ quả xấu cho việc kinh doanh.Nhập sỉ sữa, sữa chua nội địa Trung Quốc ở đâu là tốt nhất?


Việc lấy sỉ sữa, sữa chua nội địa Trung Quốc không phải là một việc đơn giản, nếu như bạn có người thân, người quen ở Trung Quốc thì có thể sử dụng hình thức xách tay, tuy nhiên nếu không có thì phải làm như thế nào? Hiểu được những băn khoăn, khó khăn của người kinh doanh hàng nội địa Trung, Cẩm Thạch Company đã cho ra đời dịch vụ mua hàng, cung cấp sữa, sữa chua nội địa Trung Quốc được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.


Với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn rằng Cẩm Thạch Company sẽ mang lại một dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng và giá tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, đa dạng về loại sữa, sữa chua nội địa khi mua hàng tại Cẩm Thạch Company. Ngoài ra, giá cả phải chăng, nếu như mua với số lượng lớn thì chi phí sẽ còn ưu đãi hơn rất nhiều, thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, hàng được gói vô cùng cẩn thận cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc hàng sẽ không xảy ra tình trạng hư hỏng, thời gian giao hàng đảm bảo phục vụ cho việc kinh doanh kịp thời.


Ngoài các loại sữa, sữa chua nội địa Trung Quốc thì Cẩm Thạch Company còn là một đơn vị chuyên cung cấp, bỏ sỉ các loại mỹ phẩm nội địa Trung, các mẫu quần áo, đầm váy thời trang, túi xách, phụ kiện, giày dép, laptop Quảng Châu, các thiết bị, phụ kiện máy móc,... Các sản phẩm đều được nhập từ các cơ sở đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, tuy là địa chỉ mua hàng trung gian nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả sản phẩm hợp lý nhất.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ