ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN ALIBABA ĐỂ NHẬP HÀNG


Với sự bùng nổ chóng mặt của công nghệ thông tin, việc mua sắm cũng trở nên dễ dàng hơn, bạn chỉ cần ngồi nhà với chiếc điện thoại thông minh, hay máy vi tính và được kết nối internet thì bạn có thể shopping tùy thích. Alibaba là một trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc sánh ngang với Amazon, Ebay của Mỹ. Mua sắm tại đây có gì khác biệt? Bài viết này chúng tôi chia sẻ cho bạn thao tác bắt buộc đó là đăng kí tài khoản Alibaba để nhập hàng! 

Bỏ túi cách đăng kí tài khoản Alibaba để nhập hàng nhanh nhất


Alibaba là một trong những trang web bán hàng trực tuyến lớn hàng đầu thế giới hiện nay và số lượng người tham gia vào mạng lưới mua hàng trực tuyến là cực lớn. Và một trong những vấn đề mọi người quan tâm là cách tạo tài khoản miễn phí trên trang alibaba để có thể vào trang bán hàng và tham gia mua hàng để có thể mua hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới với chất lượng và giá cả tốt nhất. Để tạo tài khoản trên alibaba không hề phức tạp như chúng ta vẫn nghĩ, nó khá đơn giản và có những hướng dẫn cơ bản giúp chúng ta có thể tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí để bắt đầu mua hàng hay tham quan các gian hàng trực tuyến mà không phải đi đâu xa để shopping cả. Sau đây chúng tôi xin phép đưa ra một vài bước hướng dẫn cách đăng kí tài khoản miễn phí trên alibaba.


Bước 1: bạn hãy mở trên tab của mình trình duyệt đặt hàng alibaba.com . sau khi mở xong trình duyệt hãy kích chuột  vào biểu tượng có chữ join free.Bước 2: Bạn hãy điền mọi thông tin một cách đầy đủ vào những yêu cầu mà trang web bắt bạn phải khai. Bạn vào email để đăng nhập, kéo chuột xuống và kích vào ô nextBước 3: chọn vào ô Go check email. Sau khi điền các thông tin thì bạn kích chuột vào ô Go check email để hoàn tất bước đăng kí làm thành viên miễn phí trên trang web này.


Bước 4: bạn hãy đăng nhập vào email của mình, vào hộp thư đến để có thể  xác thực lại hoạt động tạo tài khoản của mình.


Bước 5: bạn hãy chọn complete để xem như đã hoàn tất được quá trình đăng kí tài khoản của mình.


Bước 6: hãy điền đầu thông tin về cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn vào .


Bước 7: hoàn tất đăng kí của mình. Vậy là bạn có thể ngồi tại nhà và thoải mái đặt hàng Trung Quốc theo ý muốn của mình mà không cần qua một bên trung gian khác rồi.Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ