DỊCH VỤ MUA VÀ ĐẶT HÀNG VẬN CHUYỂN HỘ TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM LÀ GÌ?


Dịch vụ mua mua hộ hàng là gì?


Ngày nay, internet cùng các công nghệ thanh toán trực tuyến đang ngày một hoàn thiện và ngày càng phát triển hơn nữa. Chính vì vậy nên việc mua sắm, giao dịch online như “hổ thêm cánh”, ngày càng trở nên thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chúng ta không còn phải dùng các cách truyền thống khác để có thể nhập hàng Trung Quốc tận gốc như trực tiếp đi lấy hàng hoặc phải lấy qua trung gian với chi phí đắt đỏ nữa. Mà bây giờ, cùng với sự hoàn thiện của các tiện ích đi kèm, chúng ta có thể dễ dàng order hàng hóa từ khắp mọi nơi trên thế giới chỉ với một thiết bị có kết nối internet và một chiếc thẻ thanh toán quốc tế, cũng vì thế mà nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao.Tuy nhiên việc thanh toán bằng thẻ quốc tế lại chưa quá phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là các tỉnh ngoài thành phố. Và hơn thế nữa, để có thể giao dịch đặt hàng với các nhà cung cấp tại Trung Quốc, bạn cần có một số vốn ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Trung nhất định. Kể cả khi đã qua được các bước đầu, thì việc hàng hóa khi được chuyển về Việt Nam cũng phải thực hiện các thủ tục hải quan bắt buộc mà hầu như chúng ta đều không có kinh nghiệm về vấn đề này. Cùng với đó số tiền vận chuyển của một vài món đồ riêng lẻ thường rẩt cao.


Dịch vụ mua hộ, order hộ ra đời như một câu trả lời cho những khó khăn này. Công ty dịch vụ sẽ là trung gian thay mặt giao dịch với các nhà cung cấp tại Trung Quốc. Dịch vụ này giúp bạn thực hiện mọi công đoạn, thủ tục như nêu trên. Bạn sẽ được giao hàng đến tận tay mà không hề mất nhiều thời gian và công sức, từ đó việc nhập hàng Trung Quốc giá rẻ đã dễ dàng hơn rất nhiều.Ưu điểm của hình thức mua hộ:


Với dịch vụ mua hộ, bạn không cần thẻ thanh toán quốc tế, cụ thể là thẻ Alipay ( Một nền tảng thanh toán trực tuyến/online, hỗ trợ khách hàng giao dịch tại các kênh thương mại điện tử của Alibaba Group, tìm hiểu thêm về Alipay ). Một nền tảng thanh toán còn khá lạ lẫm, không quá phổ biến tại Việt Nam. Bạn có thể thanh toán trực tiếp với đơn vị mua hộ qua các ứng dụng ví điện tử, internet banking hoặc chuyển khoản.


Với dịch vụ mua hộ, chi phí vận chuyển sẽ hợp lý hơn nhờ các đơn vị tiến hàng gom nhiều đơn hàng cùng lúc và có mạng lưới kho ở nhiều nơi, thời gian hàng về cũng nhanh chóng hơn từ 5-7 ngày.


Việc sử dụng các công cụ hỗ trợ của các đơn vị mua hộ sẽ dễ dàng hơn nhiều so với các trang web đặt hàng của Trung Quốc thường sử dụng ngôn ngữ Trung. Với vai trò là trung gian giao dịch, dịch vụ order hộ sẽ giúp bạn chọn sản phẩm dễ dàng bằng tiếng việt, thao tác nhanh chóng và dễ sử dụng.


Dịch vụ mua hộ đóng vai trò giống như một cổng thông tin truyền thông giữa bạn và các trang thương mại điện tử vậy. Khi có bất cứ đợt khuyến mãi nào, bên order hộ đều sẽ thông báo đến bạn, điều bạn cần làm chỉ là nhanh tay chọn lấy sản phẩm mình mong muốn. 

Lựa chọn dịch vụ mua hộ uy tín:


Chọn nơi cung cấp dịch vụ order hộ uy tín là điều bạn cần cân nhắc kỹ nếu không muốn những trường hợp không may xảy ra. Nhiều nơi nhận order hộ với mức giá rẻ không ngờ đã thu hút rất nhiều những khách hàng nhẹ dạ cả tin. Với mua hộ hàng Trung Quốc, việc mua hộ và vận chuyển về Việt Nam có rất nhiều chi phí, ( Tham khảo thêm chi tiết cách tính giá về tay khi order hàng Trung Quốc qua các đơn vị vận chuyển ) không chỉ đơn giản là giá sản phẩm cùng tiền ship. Có một chân lý đó là chất lượng luôn đi đôi với giá trị. Bạn nên tỉnh tảo trước những lời quảng cáo quá hoa mỹ để tránh bị lợi dụng.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ