DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ QUẢNG CHÂU VỀ VIỆT NAM


Thị trường phát triển là cơ hội để khách hàng trong nước và nước ngoài có nhiều cơ hội tiếp cận với nhiều hàng hóa trên thế giới, kể cả với hàng nhập ngoại đặc biệt là hàng hóa xuất xứ Trung Quốc. Thị trường chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tử Quảng Châu về Việt Nam cũng ngày càng khởi sắc. Mời các bạn đón đọc! 

Sự bùng nổ của dịch vụ vận chuyển hàng hóa tử Quảng Châu về Việt Nam


Trung Quốc hiện nay là thị trường khá rộng lớn với sự đa dạng về hàng hóa nhập ngoại. Với ưu điểm về giá rẻ, sự đa dạng về mẫu mã, nguồn hàng phong phú đã làm cho Trung Quốc trở thành thị trường buôn bán hàng đầu thế giới. Có rất nhiều thương nhân kinh doanh mặt hàng quảng châu Trung Quốc và giàu lên nhanh chóng. Để đắp ứng được nhu cầu trên của thị trường, đã có nhiều doanh nghiệp nhân đặt hàng Trung Quốc và ship hàng Việt Nam ra đời - trở thành đối tác tin cậy trong việc vận chuyển hàng nhanh, giá rẻ.Nhu cầu order hàng từ Quảng Châu về Việt Nam


Việc buôn bán hàng hóa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng phát triển. Đặc biệt, khi nhiều hiệp định về kinh tế thương mại được kí kết. Đồng thời giới truyền thông cũng đã xác định Trung Quốc là thị trường vô cùng quan trọng với Việt Nam trong việc nhập khẩu.


Hàng hóa Trung Quốc đặc biệt là quần áo Quảng Châu với sự đa dạng về chủng loại, màu sắc, thương hiệu sản phẩm có thể đáp ứng bất cứ sản phẩm nào mà bạn muốn. Đây cũng là ưu điểm mà không phải thị trường nào cũng đáp ứng được theo yêu cầu. Bên cạnh đó, cũng với sự thuận lợi về giao thông có thể rút ngân tối da đường đi lại và vận chuyện hàng hóa giữa 2 nước.Hiện này hàng hóa trung quốc chiến 35% thị phần hàng hóa Việt Nam. Các con số này tăng lên từng ngày. Ngày trước, các shop buôn đồ Trung Quốc thường hiếm nhưng đến thời điểm hiện tại, số lượng đã tăng lên đáng kể, chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, họ cùng mất rất nhiều thời gian để chuyển hàng về. Rất nhiều trong lượng hàng hóa này là những hàng hóa kém chất lượng, sản phẩm buôn bán không rõ ràng. Một số shop khác thì trực tiếp sang Trung Quốc để vận chuyển. Giá của các dịch vụ vận chuyển này là khá cao, cùng thời gian và công sức là khá tốn kém. Rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín đã ra đời tại Việt Nam để đáp ứng những điều trên với những gói tiện ích tốt nhất phục vụ khách hàng điển hình là công ty Cẩm Thạch Company chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng và ship hàng Trung Quốc và được phản hồi tích cực nhất từ khách hàng.


Ưu điểm của các dịch vụ :


+ Tiết kiệm:


Bạn sẽ được vận chuyển với giá thành tốt nhất, tiết kiệm chi phí đi lại so với tự vận chuyển.


+ Chuyên nghiệp:


Những đơn vị uy tín sẽ đảm bảo về thời gian tiến độ vận chuyển hàng hóa, bạn có thể yên tâm để hàng về đúng thời hạn.


+ An toàn – Uy tín:


Với công nghệ hiện đại cũng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn những ưu đãi tiện ích tốt nhất thay vì đi đánh hàng trực tiếp.Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ