GIỚI THIỆU VỀ TÀI KHOẢN ALIPAY


Trang thương mại điện tử Alibaba của Trung Quốc  chắc chắn bạn đã ít nhất một lần nghe qua, nhưng bạn có biết Tài khoản Alipay là gì không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ở bài viết bên dưới nhé!
 


Alibay là gì? Và làm cách nào để nhập hàng trên alibaba qua tài khoản alipay?


Alipay.com là một trang thanh toán trực tuyến không bị tính phí giao dịch khi một bên thứ ba muốn đặt hàng Trung Quốc trực tuyến, và alipay là trang giao dịch trực tuyến do tập đoàn Alibaba cho ra đời vào năm 2004. Đây là một trang thanh toán trực tuyến, hiện nay, alipay là một trong những trang thanh toán phổ biến hàng đầu ở Trung Quốc và có số lượng thành viên tham gia sử dụng cực kì lớn.Alipay dùng để sử dụng vào việc gì?


Đối với những người hoặc khách hàng hoặc doanh nghiệp có nhu cầu muốn mua hàng hoặc lấy hàng từ Trung Quốc hoặc các nước khác qua trang bán hàng trưc tuyến albaba, thì Alipay sẽ là một bên có chức năng như bảo lãnh , nó sẽ kiểm tra cho khách hàng về chất lượng của hàng hóa hoặc sản phẩm mà khách hàng muốn mua trước khi thanh toán tiền cho bên mua. Đây là một cách để có thể bảo vệ quyền lợi cho người mua hàng khi họ muốn mua hàng hóa trực tiếp từ trung quốc.


Đây là một kênh thanh toán trực tuyến khi chúng ta mua hàng trên trang web đặt hàng alibaba vô cùng hữu ích và thuận tiện lại không bị tính phí nên được người tiêu dùng cực kì ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. ngoài hoạt động mua bán hàng hóa hay thanh toán tiện lợi thì alipay còn cung cấp thêm những dịch vụ khác như nạp tiền điện thoại hay nạp tiền phí chơi game, thanh toán những hóa đơn hằng ngày như điện, tiền nước, hóa đơn xem phim… Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ