HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC LÀ GÌ? CÓ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG KHÔNG?


Đồ nội địa Trung Quốc là những sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, và tiêu thụ nội địa, chỉ có những người Trung Quốc mới có thể sử dụng và mua được chúng. Đặc điểm của hàng nội địa Trung Quốc gồm:


- Chất lượng tốt: về chất lượng hàng nội địa Trung Quốc thường ở mức trung bình cao. Có những sản phẩm thuộc hàng cao cấp, nhưng cũng có những mặt hàng ở mức bình dân giá rẻ. Điều quan trọng là người mua cần nhập hàng Trung Quốc cao cấp hay bình dân.


- Mẫu mã đa dạng: về mẫu mã, hàng Quảng Châu Trung Quốc được đánh giá là một trong những nơi cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, từ mẫu mã chủng loại cho đến thiết kế, chất liệu… thoải mái cho người mua có thể chọn lựa.


- Giá thành rẻ: hầu hết khi mua hàng nội địa Trung Quốc bạn sẽ mua được sản phẩm với mức giá mềm, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Đối với người kinh doanh thì đây là một trong những nguồn cung cấp hàng giá rẻ, có lợi trong việc buôn bán.Những mặt hàng nội địa Trung Quốc được nhiều người Việt tiêu thụ như:


- Mặt hàng quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang.


- Mỹ phẩm, thực phẩm nội địa Trung Quốc.


- Đồ nội thất, đồ gia dụng, đồ chơi xe, máy móc, đồ điện tử, trang thiết bị….


Bạn có thể tham khảo thêm ngoài thị trường để biết về những mặt hàng nội địa Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng.Mua hàng nội địa Trung Quốc ở đâu?


Nếu muốn mua đồ nội địa Trung Quốc, bạn có thể tìm đến những website thương mại điện tử như: Taobao.com, Tmall.com, 1688.com… đây là những website uy tín, chuyên cung cấp hàng Quảng Châu Trung Quốc với mức giá siêu rẻ, giá tận gốc tại xưởng.


Đặc điểm của những website thương mại Trung Quốc


Taobao chuyên bán lẻ, mẫu mã đa dạng, chất lượng hàng loại 1, và nên nhớ giá thành được bán tại đây rẻ hơn rất nhiều so với khi bạn mua tại thị trường Việt Nam.


1688.com chuyên bán sỉ, số lượng lớn cho người kinh doanh. Hàng hóa đa dạng nhưng vẫn không nhiều mẫu bằng Taobao. Trang bán hàng này chuyên cung cấp số lượng lớn nên giá thành mới rẻ. Nếu muốn tiết kiệm, hãy mua số lượng lớn nhé!


Tmall.com là trang chuyên về cung cấp hàng thương hiệu uy tín trên thị trường. Các mẫu mã tại web đều là hàng độc, hàng hiếm. Do đó, người mua hàng hiệu cần phải săn hàng Trung Quốc để có mức giá tốt nhất.Điều kiện để mua hàng Trung Quốc online


+ Có tài khoản đăng nhập vào website. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản, sau đó dùng cho 2 website còn lại.


+ Có thẻ thanh toán, ví điện tử thanh toán phù hợp. Người ta thường dùng ví điện tử Alipay để thanh toán đơn hàng.


+ Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, bất kỳ địa chỉ nào cũng được, miễn là ở Trung Quốc, (tốt nhất nên ở Quảng Châu).


+ Và điều kiện cuối cùng là biết ngôn ngữ tiếng Trung để thuận tiện cho giao dịch, mua hàng hóa.


Việc tự mình mua đồ nội địa Trung Quốc khi chưa có kinh nghiệm và kiến thức sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn. Do đó, giải pháp mà Cẩm Thạch Company gợi ý là dùng dịch vụ mua hộ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.


Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, người mua hàng không cần phải thao tác quá nhiều hay cần nhiều kinh nghiệm, kiến thức. Bởi vì đã có nhân viên công ty hỗ trợ từ A->Z. Quý Khách sẽ được lợi sau:


- Hỗ trợ từ A->Z: nếu khách chưa có nguồn hàng uy tín, giá rẻ, Cẩm Thạch Company sẽ hỗ trợ bằng cách gợi ý những nguồn nhà cung cấp để khách tham khảo. Cho đến khâu ship hàng Taobao về Việt Nam an toàn, nếu trong quá trình mua hàng có lỗi phát sinh, nhân viên Cẩm Thạch Company sẽ xử lý vấn đề cho khách hàng.Cẩm Thạch Company nhận mua hàng nội địa Trung Quốc, ship về Việt Nam an toàn


- Mua hàng theo đơn yêu cầu: là một trong những dịch vụ mua hàng Taobao uy tín, Cẩm Thạch Company mua hàng theo đơn yêu cầu của khách. Từ mẫu mã, chủng loại, số lượng cho tới màu sắc… tất cả đều làm theo yêu cầu của khách. Trường hợp nhà cung cấp báo hết hàng, hết mẫu hoặc size, nhân viên Cẩm Thạch Company sẽ tiến hành thông báo với khách hàng.


- Cam kết hàng về an toàn: đối với nhà mua hộ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, họ cần phải ship hàng về nước một cách an toàn. Và Cẩm Thạch Company cam kết được điều này. An toàn ở đây gồm: hàng về nguyên vẹn, nguyên seal, không có tình trạng hư hỏng hay ẩm ướt. Hàng về đúng chất lượng và đủ số lượng, đảm bảo cho khách hàng…


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ