HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN ALIBABA VIỆT NAM


Rất nhiều bạn chia sẻ rằng gặp nhiều khó khăn khi đăng kí tài khoản alibaba việt nam. Chủ đề bài viết số này, Cẩm Thạch Company sẽ chia sẻ cho các bạn quy trình để đăng kí tài khoản alibaba việt nam thành công. Mời các bạn đọc bài viết! 

Cách đăng kí tài khoản alibaba việt nam trong vòng một nốt nhạc


 Alibaba là một website bán hàng trực tuyến lớn nhất tại trung tuốc hầu hết tất cả các mặt hàng có trên thị trường trung quốc đều có mặt trên alibaba. Các bạn có thể đặt hàng Trung Quốc số lượng lớn với giá rẻ nên hầu như các shop kinh doanh đều có một tài khoản alibaba. Alibaba cho phép người dùng đăng ký thành viên một cách miễn phí qua đó đem lại cảm giác trải nghiệm mua hàng trực tuyến cho họ.


Vậy muốn đăng ký một tài khoản trên alibaba việt nam các bạn có thể làm các bước sau:


Bước 1: các bạn mở trình duyệt chrome và truy cập vào trang đặt hàng Alibaba.com và rồi chọn mục Join Free được bôi đậm trên webBước 2: trang web sẽ xuất hiện một bảng các mục thông tin cần cung cấp cho alibaba việt nam các bạn nên điền đầy đủ thông tin vào, lưu ý chỉ cần điền thông tin có dấu sao. Các thông tin cần điền như:


- Email dùng để đăng nhập


- mật khẩu.... sau đó chọn next


Bước 3: sau đó có một nút ghi “go check mail” và bạn chỉ cần  kích chuột vào để hoàn tất thủ tục đăng ký trở thành thành viên miễn phí của alibabaBước 4: sau đó bạn vào gmail đã đăng ký sẽ thấy mail của alibaba xuất hiện vào bạn chỉ cần xác nhận tài khoản đó với alibaba


Bước 5: sau khi xác nhận tài khoản sẽ xuất hiện nút complete các bạn kích vào đó để hoàn thành việc đăng ký


Bước 6: tiếp đó các bạn vào trang các nhân trên alibaba và hoàn thành các thông tin cần thiết nếu tài khoản đó là của doanh nghiệpBước 7: Khi đăng ký được xác nhận bạn sẽ nhận được một thông báo của alibaba về việc tài khoản của bạn đã khả dụng và bạn có thể bắt đầu đặt hàng trên alibaba việt nam thông  quan tài khoản đó


Như vậy bạn đã đăng ký thành công một tài khoản alibaba việt nam rồi , các bước thực hiện thật đơn giản phải không?


Hãy Like và Share bài viết để ủng hộ Cẩm Thạch Company nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ