HƯỚNG DẪN CÁCH TÌM SHOP ĐẦU TRÂU TRÊN 1688


“Shop Đầu Trâu” là tên gọi của các nhà cung cấp có cấp độ uy tín cao nhất, được nhiều khách hàng truy lùng, tìm kiếm để nhập hàng về kinh doanh nhất trên trang 1688. Với một người buôn hàng thì đây là những địa chỉ cung cấp nguồn hàng chất lượng, ít rủi ro và giá thành phải chăng nhất.Vậy như thế nào mới được gọi là “Shop Đầu Trâu” và làm cách nào để tìm kiếm những shop này một cách nhanh chóng? Đừng bỏ qua những chia sẻ sau của Cẩm Thạch Company nhé:


1. Tiêu chí để trở thành “Shop Đầu Trâu”


Trong bài viết Hướng Dẫn Đánh Giá Độ Uy Tín Của Các Shop Trên Taobao, Tmall, 1688 mà Cẩm Thạch Company đã chia sẻ, cấp độ uy tín của các shop trên trang 1688 được đánh giá với các cấp độ:Tuy nhiên, trên thực tế có một cấp độ uy tín còn cao hơn cả cấp độ 5 vương miện vàng. Đó chính là cấp độ Đầu Trâu như hình dưới đây:Các Shop Đầu Trâu được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:


+ Là nhà sản xuất trực tiếp hoặc nhà phân phối bán buôn cực lớn.


+ Có giấy chứng nhận kinh doanh và các thủ tục hợp pháp.


+ Được 1688 kiểm duyệt chuyên sâu như:


+ Có vốn đăng ký kinh doanh >500.000 NDT và có diện tích xưởng sản xuất >800m2, trên 50 lao động làm việc đối với hình thức shop là Nhà máy/Xưởng sản xuất.


+ Có các cam kết về chất lượng sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe.


+ Các chế độ – chính sách bán hàng và giải quyết khiếu nại rõ ràng.


+ Đảm bảo thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm đúng như mô tả trên link bán hàng.


Do đó, khi mua hàng tại những shop này, bạn có thể an tâm 100% về chất lượng sản phẩm cũng như mức độ uy tín của những shop này. Với đơn hàng với số lượng lớn thì giá cả tại đây cũng phải chăng nhất vì đây gần như là nguồn hàng đầu tiên, không qua nhiều trung gian.


Đặc biệt, các Shop Đầu Trâu cũng sẵn sàng cung cấp các dịch vụ thay đổi mẫu mã, gắn logo thương hiệu riêng hoặc sản xuất theo mẫu thiết kế riêng nêu khách hàng có nhu cầu.


2. Hướng dẫn cách tìm Shop Đầu Trâu


Cách 1: Sử dụng công cụ tìm kiếm trên 1688


Bước 1: Bạn sử dụng công cụ dịch google translate để dịch từ khóa nhóm sản phẩm cần tìm sang tiếng Trung Quốc (Giản Thể). Ví dụ nhóm sản phẩm cần tìm kiếm là: Thời trang nam -> 男士时装Bước 2: Trong trang 1688.com bạn sử dụng công cụ tìm kiếm của trang và làm theo hướng dẫn:Kết quả tìm được sẽ cho ra list các shop bán hàng mà 1688 gợi ý theo mức độ uy tín:


Cách 2: Sử dụng link tổng hợp các xưởng sản xuất của 1688


Để đáp ứng nhóm khách hàng muốn mua các sản phẩm từ những shop uy tín nhất, 1688 có một trang tổng hợp tất cả các link “Shop Đầu Trâu”. Cẩm Thạch Company hôm nay sẽ bật bí cho bạn trang web tuyệt vời này:Bước 1: Bạn truy cập vào link https://shili.1688.com/ – đây là link tổng hợp “thần thánh” chỉ bao gồm những xưởng sản xuất/shop cung cấp hàng uy tín nhất. Và đương nhiên, các shop này đều có cấp độ uy tín Đầu Trâu.Bước 2: Nhập sản phẩm mà bạn muốn tìm và bắt đầu lựa chọn – mua hàng thôi.


Trên đây là những chia sẻ của Cẩm Thạch Company về cách tìm Shop Đầu Trâu trên 1688 để mua hàng. Những nguồn hàng ở những địa chỉ này cực kỳ chất lượng, giá thành phải chăng và đặc biệt là độ uy tín cao. Bạn sẽ chẳng phải lo sợ khi bị lừa đảo hay là nhận được hàng kém chất lượng đâu nhé.


Hy vọng những chia sẻ này sẽ có ích với bạn. Mọi thắc mắc về cách mua hàng, bạn có thể liên hệ với Cẩm Thạch Company để được tư vấn nhanh chóng nhất. Chúc bạn luôn tìm được nguồn hàng ưng ý với giá cả phải chăng!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ