HƯỚNG DẪN TÌM KHÁCH HÀNG TRÊN ALIBABA VIỆT NAM


Alibaba có rất nhiều nhà cung cấp hàng hóa hóa và vì vậy tìm kiếm được khách hàng tiềm năng trên alibaba không phải dẽ dàng. Dưới đây là những hướng dẫn nhỏ để giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng trên alibaba việt nam dễ dàng hơn.Hướng dẫn tìm khách hàng trên alibaba việt nam chỉ với ba thao tác


Để tìm kiếm khách hàng trên alibaba các bạn cần truy cập vào website Alibaba.com và thực thiện các bước sau đây:


1) khi đặt hàng alibaba trước tiên bạn đăng nhập và truy cập vào cửa hàng của bạn, chọn mục Buyers phía bên trái ở thanh công cụ search, sau đó bạn gõ tên sản phẩm cần tìm kiếm và ấn nút enter.


2) Kết quả sẽ hiển thị ra sản phẩm mà bạn cần tìm, các bạn có thể chọn một số công dụng để lọc kết quả sẽ đem đến kết quả chi tiết hơn như chọn loại sản phẩm, mẫu mã, tính năng, nhà sản xuất, quốc gia… tùy theo nhu cầu tìm kiếm khách hàng của bạn.


3) Sau khi kết thúc lọc thông tin của khách hàng, các bạn có thể chọn gửi báo giá của mình tới người đã đặt hàng Trung Quốc bằng cách gửi email cho họ, email của họ luôn có trong phần thông tin.Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho mình:


• nên chọn Buyers và gõ thật nhiều từ khóa tìm kiếm liên quan khác nhau về sản phẩm mà bạn cần bán để xác định ra khách hàng tiềm năng.


• khi khách hàng hỏi về hàng hóa càng chi tiết kỹ càng bao nhiêu thì có nghĩa khách hàng đó càng có khả năng mua hàng tiềm năng.


• phải gõ các từ khóa cụ thể, sát với tên gọi sản phẩm  mà các bạn cần bán điều này sẽ thu hút được sự quan tâm của các khách hàng thực sự có ý định mua hàng.


Tuy nhiên cách thức tìm kiếm này chỉ được áp dụng cho khách hàng đã trở thành thành viên Gold Supplier của alibaba vì vậy các bạn hãy cố gắng trở thành một thanh viên tích cực trên alibaba. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các đại lý của alibaba ở việt nam để có thể tìm kiếm khách hàng trên alibaba việt nam. Vì các đại lý thường xuyên tổ chức các hoạt động giúp đỡ doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng khác nhau và mang lại rất nhiều hiệu quả.Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ