KINH DOANH ĐỒ VĂN PHÒNG PHẨM TRUNG QUỐC LỢI NHUẬN SIÊU KHỦNG


Đồ văn phòng là mặt hàng có nguồn cầu ổn định tại nước ta. Những công ty cả lớn lẫn đều có nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm ở mức nhất định. Đây cũng là mặt hàng không chạy theo trend, theo mốt, dễ dàng buôn bán, giá đầu vào lại phải chăng, phù hợp với những ai muốn kinh doanh nhưng nguồn vốn không được phong phú. Vậy nhưng có nhiều người vẫn chưa biết nhập hàng đồ văn phòng phẩm tại đâu giá rẻ, chất lượng lại ổn định.Văn phòng phẩm bao gồm các sản phẩm đơn giản sử dụng thường ngày tại văn phòng công ty, nhà trường như giấy in, kẹp giấy, bút, kẹp hồ sơ, kéo, ghim, giấy note… Khi các sản phẩm nằm trong nhóm văn phòng phẩm ở Việt Nam còn khá đơn điệu về kiểu dáng thì văn phòng phẩm nhập hàng Trung Quốc giá rẻ lại có hàng nghìn sản phẩm, mỗi sản phẩm lại được thiết kế với nhiều hình thù, kiểu dáng khác nhau, được ứng dụng rộng rãi, tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm…. Đây chính là điểm thu hút khách hàng của đồ văn phòng phẩm nhập hàng Trung Quốc bởi mặt hàng này thường sẽ không chạy theo trend, theo mốt như những mặt hàng thời trang nhưng lại cần sự sáng tạo trong thiết kế kiểu dánh để thu hút người sử dụng.Ta có thể lấy ví dụ điển hình như hộp bút có kèm gương cùng lược nhỏ hay sản phẩm đó được mô phỏng theo hình ô tô, hình con vật… Tất nhiên khách hàng kể cả những người khó tính sẽ vô cùng thích thú với những sản phẩm có thiết kế ngộ nghĩnh, nhỏ xinh với màu sắc trẻ trung, tươi tắn, nhiều mẫu mã mới lạ của đồ văn phòng phẩm nhập hàng Trung Quốc mà không thể tìm thấy ở Việt Nam. Văn phòng phẩm nhập hàng Trung Quốc không chỉ có thế mạnh về mẫu mã mà chất lượng cũng ngày càng được cải tiến tốt hơn rất nhiều.


Điều đặc biệt là bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy những sản phẩm bắt mắt của văn phòng phẩm nhập hàng Trung Quốc mà giá lại rẻ hơn cả hàng nội địa. Cẩm Thạch Company lấy ví dụ như chiếc bút chì kim, nếu các nhà sản xuất trong nước chỉ có những kiểu bút chì kim màu sắc đơn điệu, giá thấp nhấp cũng trên 6.000 đồng/chiếc. Cùng sản phẩm đó nhưng là hàng nhập hàng Trung Quốc thì sẽ có đủ màu sắc, kiểu dáng và giá có thể chỉ rẻ bằng một nửa hàng nội địa. Trước tình hình này, các nhà sản xuất trong nước đã giảm giá thành sản phẩm để dễ tiêu thụ hơn nhưng so mặt bằng chung thì vẫn cao một chút so với nhập hàng Trung Quốc. Bởi vậy đồ dùng văn phòng phẩm ở Việt Nam có tới 60 – 70% là xuất xứ từ Trung Quốc.Đồ "Made in China" có thật sự kém chất lượng?


Hiện nay con số này đang có xu hướng giảm dần do một số vụ bê bối sản phẩm nhiễm độc, chất lượng kém gây ảnh hưởng đến sức khỏe khiến nhiều người e ngại không dám sử dụng. Vậy thông tin này liệc có chính xác hay không? Chúng ta có nên tiếp tục sử dụng đồ văn phòng phẩm nhập hàng Trung Quốc hay không?  


>>> Theo tìm hiểu, những sản phẩm của các vụ bê bối trong thời gian vừa qua là hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc do một bộ phận người kinh doanh tham lợi nhuận mà bất chấp tất cả để nhập về buôn bán. Trường hợp này cũng giống như nhiều trường hợp khác đã được làm rõ trên nhiều mặt báo. Với những đồ nội địa Trung Quốc, nhà cung cấp uy tín, chất lượng sản phẩm đã được nhiều người tiêu dùng công nhận. Chính vì vậy nên với những mặt hàng văn phòng phẩm nhập hàng Trung Quốc nhưng có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng thì chất lượng vẫn đảm bảo mà giá rẻ hơn, bắt mắt hơn hàng nội địa hay hàng nhập từ những nước khác.Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.
Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ