KINH DOANH MẶT HÀNG CỎ NHÂN TẠO XU THẾ ĐANG HOT NĂM 2020


Cỏ nhân tạo là gì?


Đây là sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa, được mô phỏng theo hình dạng và cấu trúc của thảm cỏ tự nhiên, thông thường, thảm cỏ tự nhiên dùng trong các sân chơi thể thao, trang trí sân vườn, hoặc những ứng dụng công nghiệp khác.Lý do mà cỏ nhân tạo giá rẻ được ưa chuộng hơn thảm cỏ tự nhiên là vì chúng được sử dụng liên tục mà không cần phải trải qua công đoạn chăm sóc hay bón phân, tỉa cỏ. Các thảm cỏ nhân tạo cũng không cần có ánh sáng để tiến hành quá trình quang hợp.


Ngoài ra, đối với thảm cỏ nhân tạo còn không bị giới hạn bởi thời gian sử dụng, vì chúng có độ bền cao, ít hao mòn…


Tuy nhiên, chúng lại có một số những hạn chế như: không được sử dụng xăng dầu, hóa chất độc hại hay những vật gây cháy trên đám cỏ. Giá thành đầu tư cũng lớn hơn so với cỏ thật. Nhưng nếu so sánh về giá trị kinh tế thì cỏ nhân tạo có phần cao hơn hẳn.Đó là định nghĩa về cỏ nhân tạo, còn địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ thì ở đâu? Chúng ta hãy cùng tiếp tục tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!


Ở đâu bán cỏ nhân tạo giá rẻ?


Đáp án của Cẩm Thạch Company chính là ở Quảng Châu. Bạn thử khảo sát trên thị trường xem, hiện nay nguồn gốc của thảm cỏ nhân tạo được bày bán chủ yếu nhập nguồn từ đâu? Chẳng phải là Quảng Châu sao? Vậy có chắc cỏ nhân tạo giá rẻ được mua từ Quảng Châu không? Đáp án là chính nó.Thông thường giá cỏ nhân tạo được tính theo mét vuông, sau đó quy đổi thành tiền. Và theo khảo sát của chúng tôi, hầu hết các nhà kinh doanh đều nhập nguồn hàng từ Quảng Châu về Việt Nam để buôn bán. Lý do là vì giá thành rẻ, chất lượng ổn định, đa dạng chủng loại – kích thước.


Đồng ý, cỏ nhân tạo giá rẻ có nguồn gốc từ Quảng Châu – Trung Quốc, nhưng mua ở đâu có giá tốt và hàng chính hãng. Nếu được chủ động đơn hàng thì càng tốt. Cùng tiếp tục tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!


Cỏ nhân tạo giá rẻ được mua từ Quảng Châu, nhưng nếu là nhà kinh doanh bận rộn, bạn sẽ không thể di chuyển sang Quảng Châu để đánh hàng. Hoặc đối với những người mới kinh doanh, vốn ít, hoặc là những người chỉ muốn mua hàng giá gốc về dùng mà thôi.


Đối với những đối tượng mua cỏ nhân tạo giá rẻ này, cách tốt nhất là tìm đến hình thức mua hàng Trung Quốc online tại những website thương mại điện tử uy tín và giá thành rẻ.


Các “chợ Trung Quốc online” có thể kể đến như: Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com…bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những website này để tìm được địa chỉ cung cấp thảm cỏ nhân tạo phù hợp nhất.


Mua  thảm cỏ nhân tạo có thể ghé thăm  các shop trên Taobao.com hoặc 1688.com.


Đây là những website chuyên bán hàng hóa với giá thành tương đối rẻ, nếu muốn mua lẻ, số lượng ít thì nên chọn Taobao còn mua số lượng lớn bạn có thể chọn 1688.com để giao dịch.Dưới đây là một số shop cung cấp thảm cỏ nhân tạo bạn có thể tham khảo hoặc giao dịch trực tiếp với nhà cung cấp tại gợi ý sau:


https://youmenglz.tmall.com/


https://shop150886852.taobao.com/


https://qhlz.taobao.com/


https://xscp88.1688.com/


https://meihuanfang.1688.com


https://manweicaoping.1688.com


Một số shop cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ này khá uy tín, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin để lựa chọn. Tại đây, có rất nhiều loại thảm cỏ nhân tạo, có thể là loại dùng dưới đất, có thể là loại treo/dán trên tường. Đủ màu sắc, kiểu dáng giúp người mua có thêm sự lựa chọn.

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ