KINH NGHIỆM ĐẶT HÀNG TMALL XUẤT KHẨU CHẤT LƯỢNG VỀ VIỆT NAM


Tmall là cái tên quá quen thuộc trong thị trường thương mại điện tử Trung Quốc và cả Việt Nam. Hàng hóa được bán ở đây cũng vô cùng đa dạng, tùy vào đối tượng khách hàng mà các doanh nghiệp hay tiểu thương lựa chọn mặt hàng khác nhau. Đối với mặt hàng xuất khẩu được bày bán trực tuyến bạn cũng nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ trước khi đặt. Bày viết này sẽ chia sẻ những kinh nghiệm đặt hàng Tmall xuất khẩu chất lượng về Việt Nam. 

Kinh nghiệm cần thiết khi đặt hàng Tmall xuất khẩu chất lượng về Việt Nam


Tmall là một trang mạng bán hàng có chất lượng mặt hàng tốt nhất trong các trang web bán hàng trực tuyển tại Trung Quốc. Để được mở gian hàng trên Tmall những người sở hữu hàng hóa phải xuất trình được các giấy tờ chứng minh cho hàng hóa của mình. Vì vậy mua hàng trên Tmall có dộ tin cậy cao và hiện nay đang được rất nhiều chủ shop kinh doanh tin cậy và ưu tin đặt hàng mua số lượng lớn.


Không chi mua các mặt hàng đơn gian, trên Tmall còn có các mặt hàng xuất khẩu chất lượng tuy nhiên không phải gian hàng nào trên Tmall cũng có uy tín vì vậy chúng ta cần có king nghiệm đặt hàng tmall xuất khẩu chất lượng về việt nam. Có một vài lưu ý cần có khi đặt hàng trên tmall:


- Khi đặt hàng Trung Quốc trên Tmall, trước hết các bạn cần các bạn nên lên google dịch tên sản phẩm từ tiếng việt sang tiếng trung từ đó sao chép vào khung tìm kiếm của Tmall, các sản phẩm theo yêu cầu của bạn sẽ hiện ra nhanh chóng hơn.


- Không chỉ nên dựa vào giá cả của shop đó mà quyết định tới việc mua hàng số lượng lớn, các bạn có thể tham khảo qua những các shop khác, tìm hiểu trên mạng hoặc thông qua các những người quen đã từng mua hàng trên Tmall để biết thêm thông tin về các shop cung cấp sản phẩm trên đó. Nếu không thể tìn hiểu qua internet, bạn có thể dựa vào đánh giá của hàng của Tmall và những nhận xét mà người mua hàng trước đó đã để lại.- Các thông tin đó giúp bạn có thể biết một phần nào đó về chất lượng cung cấp và nhà cung cấp của sản phẩm đó từ đó ra quyết định có mua hàng hóa của shop đó hay không.


- Với các sản phẩm xuất khẩu chất lượng các bạn nên tìm mua của những nhà cung cấp có uy tín, những nhà cung cấp đó được đánh dấu rõ ràng với biểu tượng của hãng họ.


- Sau khi đã chọn được sản phẩm các bạn vấn đề tiếp theo mà bạn cần quan tâm đó là cách thức vận chuyển và phương thức thanh toán. Những điều này các bạn có thể chọn trong những cách mà shop trên Tmall cung cấp và lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu của mình.


- Trong trường hợp không thông thạo lắm các bạn nếu sử dụng dịch vụ của các đại lý nhận vận chuyển hàng từ trung quốc để đảm bảo sự an toàn tránh gặp rủi ro cho lo hàng.


Với các điều cần lưu ý trên hy vọng các bạn sẽ mua được hàng Tmall xuất khẩu chất lượng về Việt Nam.Cảm ơn các bạn đã đọc chia sẻ của Cẩm Thạch Company.Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ