KINH NGHIỆM ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC XUẤT KHẨU GIÁ RẺ VỀ VIỆT NAM


Thị trường Việt Nam ngày này có nhiều nhu cầu đặt hàng Trung Quốc với giá thành thấp để phục vụ cho người tiêu dùng hay kinh doanh càng tăng lên. Đi cùng với sự tiên tiến của các lĩnh vực về công nghệ vận tải, có nhiều cách để bạn có thể lựa chọn để mua các mặt hàng xuất khẩu giá rẻ về Việt Nam như mong muốn. Dưới đây là một số kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc xuất khẩu giá rẻ về Việt Nam cho bạn! 

Một số kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc xuất khẩu giá rẻ về Việt Nam
 

Đặt hàng trên các website thương mại điện tử :


Công nghệ hiện đại, bạn có thể ngồi bất kì đâu, bất kì lúc nào để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp mà không mất thời gian sang tận Trung Quốc để lấy hàng. Ngày này, cũng có nhiều website mua hàng Trung Quốc ra đời như đặt hàng Taobao,đặt hàng Tmall,.. để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Lợi thế của những website này là bạn có thể tham khảo được các giá cả để điều chỉnh mức mua của mình hợp lý, hàng hóa uy tín và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên bạn nên đọc các nhận xét và tìm hiểu các mặt hàng kĩ càng để không mua phải hàng kém chất lượng hay hàng giả.Săn hàng hóa khuyến mãi:


Khi thị trường kinh doanh ngày càng khốc liệt, việc đưa ra các chương trình khuyến mại sẽ đáp ứng và thu hút nhiều khách hàng hơn. Bạn có thể đợi những dịp khuyến mãi để mua hàng, bạn sẽ mua được nhiều hàng hóa với giá rẻ với chi phí thấp. Nhưng bạn nên lưu ý kiểm tra hàng cẩn thận trước khi quyết định mua hàng.


Mua ở đơn vị quen:


Bạn là người có nhiều kinh nghiệm kinh doanh, bạn nên tìm những nhà cung cấp uy tín để có thể có được những sản phẩm chất lượng với giá thành thấp. Hơn nữa, những nhà buôn họ cũng có nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng lâu năm khi mua hàng.Có đơn vị vận chuyển hàng hóa:


Sau khi đặt hàng Trung Quốc xong, bạn nên nhà một bên vận chuyển, order hàng uy tín để có thể chuyển về Việt Nam nhanh chóng và an toàn. Việt Nam cũng có rất nhiều doanh nghiệp vận chuyển uy tín có mặt trên thị trường tiêu biểu là Cẩm Thạch Company, sẽ không quá khó để bạn có thể tìm được đơn vị phù hợp với doanh nghiệp của bạn.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ