KINH NGHIỆM NHẬP HÀNG QUẢNG CHÂU CAO CẤP VỀ KINH DOANH


Các loại hàng hóa có xuất xứ Quảng Châu đang được tiêu thụ rất mạnh tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Với sự đa dạng về mẫu mã, nhiều tính năng mới, giá cả phù hợp túi tiền, các sản phẩm có nguồn gốc Quảng Châu luôn được dân buôn tìm để nhập hàng. Trước đây, chủ yếu được nhập về là các mặt hàng Quảng Châu bình dân để phục vụ đại trà nhu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhiều người đã đầu tư buôn hàng Quảng Châu cao cấp và có số lượng tiêu thụ khá mạnh tại thị trường nội địa. 

Nhu cầu sử dụng hàng Quảng Châu cao cấp


- Với mức sống được nâng cao, nhu cầu của người tiêu dùng là các sản phẩm phải có chất lượng cao, nhiều tính năng, độ bền ổn định và tính thẩm mỹ… Theo đó, các loại mặt hàng nhập hàng Quảng Châu cao cấp dần được ưa chuộng.


- Rất nhiều thương hiệu tại Quảng Châu là thương hiệu lớn trên thế giới. Họ cũng sản xuất những sản phẩm hàng hiệu, các phiên bản giới hạn, thậm chí là xa sỉ phẩm… Các mặt hàng này rất thích hợp với tầng lớp thượng lưu và đẳng cấp.


- Đối với các mặt hàng thời trang thì hàng Quảng Châu cao cấp có kiểu dáng và chất lượng tương tự như những sản phẩm nổi tiếng thế giới nhưng có giá chỉ khoảng 20-30%. Các sản phẩm này đánh đúng nhu cầu hàng hiệu nhưng với mức giá rất rẻ của một bộ phận không nhỏ trong xã hội.Nguồn nhập hàng Quảng Châu cao cấp về kinh doanh


Có 2 cách nhập hàng Quảng Châu cao cấp giá sỉ thường được sử dụng hiện nay, cụ thể như sau:


+ Sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng là cách được nhiều người lựa chọn khi nhập hàng Quảng Châu cao cấp. Việc trải nghiệm để lựa chọn sản phẩm là điều rất cần thiết trước khi quyết định nhập hàng vì tiền vốn cần đầu tư là không hề nhỏ. Khi đã chọn được nguồn hàng, bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển để đưa hàng hóa về Việt Nam. Cách này thường sử dụng cho những người kinh doanh có nhiều vốn, nhập số lượng nhiều và có sẵn thị trường tiêu thụ.


* Một số chợ các bạn cần quan tâm khi đặt chân đến Quảng Châu như sau:


- Chợ Bạch Mã


- Chợ Kim Triệu


- Chợ Sập Xóm Hòm+ Nếu không có điều kiện để sang Quảng Châu, bạn có thể lựa chọn cách nhập hàng Quảng Châu cao cấp qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Các bạn nên sử dụng 3 trang web sau để tìm nguồn hàng là Taobao, 1688, Tmall.


Tuy nhiên, bạn cần hiểu về 3 website này để chủ động trong việc lựa chọn nguồn nhập hàng Quảng Châu cao cấp:


Taobao là trang bán lẻ lớn nhất của Trung Quốc với hàng ngàn sản phẩm được đăng bán từ các shop bán hàng, doanh nghiệp, người bán hàng cá nhân… Trên đây, có rất nhiều nguồn hàng Quảng Châu cao cấp cho bạn lựa chọn, tuy nhiên chất lượng là vấn đề bạn cần quan tâm khi nhập hàng Quảng Châu tại đây.


1688 là trang web bán sỉ lớn nhất Trung Quốc, do đó thường thì 1688 là kênh cung cấp các sản phẩm đại trà số lượng lớn cho những người bán buôn. Vì vậy, số lượng hàng cao cấp trên kênh này là không nhiều. Rất ít người lựa chọn 1688 là địa chỉ nhập hàng Quảng Châu cao cấp.


Tmall tiền thân là Taobao mall, là trang web được thành lập để bán các hàng hóa cao cấp từ nhiều thương hiệu lớn cả ở Trung Quốc và toàn thế giới. Tmall được kiểm soát rất kỹ nên sẽ không có hàng fake được bày bán tại đây. Nếu biết chọn các thời điểm ưu đãi, giảm giá thì bạn có thể mua được những lô hàng hiệu chính hãng với mức giá khá tốt. Đây chính là địa chỉ nhập hàng Quảng Châu cao cấp uy tín và chất lượng nhất.Để nhập hàng Quảng Châu cao cấp, bạn nên dùng 2 website là Taobao và Tmall. Đối với các bạn muốn kinh doanh hàng F1, F2 thì taobao là sự lựa chọn tốt hơn cả.


+ Kinh nghiệm bán buôn hàng Quảng Châu cao cấp qua các trang thương mại điện tử được tổng kết như sau:


Kiểm tra các shop uy tín, sản phẩm được đánh giá tích cực, nếu không rành tiếng Trung nên nhờ người quen biết tiếng Trung hỗ trợ hoặc tận dụng tối đa sức mạnh của Google dịch.


Khi xác định sản phẩm cần đặt, có thể đặt ở nhiều shop khác nhau với lượng hàng nhỏ để kiểm tra chất lượng. Không nên mua lô hàng lớn trong lần đầu tiên vì sẽ gặp nhiều rủi ro.Cần có thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc, địa chỉ, số điện thoại Trung Quốc để đặt hàng và nhận hàng. Nếu có người quen hỗ trợ thì nên nhờ người quen nhận và tiếp tục chuyển về Việt Nam. Nếu không có người quen tại Trung Quốc thì cần liên hệ với một đơn vị trung gian lưu kho và vận chuyển Trung – Việt để được hỗ trợ.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ