KINH NGHIỆM ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU FACEBOOK


Việc Order hàng Quảng Châu Facebook là một trong những việc hiện nay được nhiều người kinh doanh obline quan tâm rất nhiều vì nguồn hàng tốt sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh cực kỳ cao. Hãy cùng tìm hiểu những kinh nghiệm Order hàng Quảng Châu Facebook dưới đây nhé.
 

Cách tìm nguồn order hàng Quảng Châu facebook uy tín


Facebook hiện nay là mạng xã hội được người Việt Nam ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất vì tính kết nối và cộng đồng. Không chỉ là phương tiện tương tác và giải trí, facebook là kênh kinh doanh không thể thiếu của nhiều cá nhân tổ chức với các sản phẩm, dịch vụ đa dạng trong đó có đặt hàng Quảng Châu qua facebook. Nắm bắt được nhu cầu của các nhà kinh doanh, các công ty nhận order hàng Quảng Châu facebook đang phát triển rất mạnh để giúp các shop kinh doanh hàng Trung Quốc có nhiều thuận lợi hơn trong tiếp cận và giao dịch hàng hóa.Vì tính cộng đồng và kết nối cao khiến cho facebook trở thành một kênh bán hàng và kinh doanh hiệu quả của nhiều người. Chỉ cần xây dựng trang cá nhân hoặc fanpage là có thể bắt đầu kinh doanh. Với sự dễ dàng trong việc tham gia vào thị trường kinh doanh qua mạng xã hội khiến cho vấn đề đặt ra là cần tìm nguồn Order hàng Quảng Châu Facebook uy tín và chất lượng giữa hàng ngàn nhà cung cấp dịch vụ. Dưới đây là một số kinh nghiệm để tìm được công ty nhận đặt hàng Trung Quốc uy tín.


Bước 1: Tìm kiếm từ khóa trên ô tìm kiếm của facebook


Ví dụ: quần áo quảng châu, giày dép quảng châu, túi xách quảng châu... Một loạt kết quả được hiện ra để bạn tham khảo trước khi Order hàng Quảng Châu Facebook.


Bước 2: Khi tìm được các fanpage thì bạn cần kiểm tra các fanpage này xem chất lượng cung cấp dịch vụ ra sao.Bạn nên kiểm tra những đánh giá của người dùng về nhà cung cấp; số comment, like, share mỗi bài viết; đầu tư hình ảnh, bài viết của nhà cung cấp ra sao... Dĩ nhiên các yếu tố này chỉ mang tính chất tham khảo để có cái nhìn ban đầu vì có thể nhiều đánh giá không thực tế hay nhiều nhà cung cấp không đầu tư vào fanpage mà chất lượng dịch vụ của họ vẫn rất tốt.


Bước 3: Kiểm tra trang web được gắn kèm trên fanpage


Fanpage là trang mà ai cũng có thể lập rất đơn giản còn website thì phức tạp hơn rất nhiều. Các đơn vị xây dựng website thường có uy tín hơn các đơn vị không xây dựng. Theo đó, nếu fanpage có gắn đường dẫn với website thì bạn có thể tin tưởng hơn một chút. Bạn nên click vào website đó để kiểm tra các yếu tố giao diện, sản phẩm, dịch vụ,... để có nhận định về tính chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ Order hàng Quảng Châu Facebook. Một đơn vị làm ăn chân chính, có tiềm lực công nghệ và khả năng chăm sóc khách hàng thì thường có fanpage và website được chăm sóc rất hoàn thiện và chuyên nghiệp.Bước 4: Tương tác với nhà cung cấp


Trước khi quyết định chọn đơn vị order hàng Quảng Châu facebook thì bạn nhất định phải nhắn tin, gọi điện thoại... để tương tác với họ. Bạn có thể kiểm tra được khả năng cũng như sự chuyên nghiệp của nhân viên trả lời tin nhắn hay chăm sóc khách hàng trước khi quyết định hợp tác. Bạn cần nhớ rằng hàng hóa của bạn từ lúc được order phải trải qua rất nhiều quá trình thủ tục, vận chuyển... phức tạp và luôn tiềm ẩn nguy cơ hàng bị vỡ, hư hại, thậm chí mất hàng... Khi các rủi ro xảy ra thì các đơn vị thiếu chuyên nghiệp sẽ không thể hỗ trợ được cho bạn vì khoảng cách giữa 2 phía của biên giới. Vì vậy, qua các thông tin và thái độ của nhân viên, bạn có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của công ty, Order hàng Quảng Châu Facebook, từ đó mới quyết định hợp tác hay không.


Bước 5: Đàm phán các yếu tố liên quan

Sau khi quyết định hợp tác, tùy vào dòng sản phẩm và nhu cầu, bạn sẽ đàm phán với bên Order hàng Quảng Châu Facebook mức giá tốt nhất. Một rủi ro thường gặp là hàng không giống hình, chất lượng hàng hóa thấp. Bạn nên tìm những đơn vị có kho hàng lớn tại Hà Nội hay TPHCM để trực tiếp đến kiểm tra chất lượng một số lô hàng để đảm bảo hàng hóa có chất lượng tốt nhất.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ