LÀM SAO ĐỂ NHẬP MÁY NÔNG NGHIỆP TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM?


Trên 90% máy nông nghiệp ở Việt Nam đều nhập khẩu từ Trung Quốc. Khá nhiều người Việt muốn nhập máy nông nghiệp Trung Quốc về Việt Nam nhưng chưa biết cách. Vậy, bài viết này là dành cho các bạn.
 

Nhu cầu nhập máy nông nghiệp Trung Quốc


Dẫu cho hiện tại Việt Nam đã và đang vô cùng phát triển, chú trọng nhiều đến các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ và đặc biệt là ngành công nghiệp không khói: du lịch, nhưng ngành nông nghiệp vẫn đang và sẽ luôn là một trong các ngành kinh tế chủ lực và thế mạnh của chúng ta. Đó là bởi thiên nhiên ưu đãi cho Việt Nam nguồn đất, nguồn nước và cả khí hậu vô cùng thích hợp để phát triển ngành nông nghiệp, nếu biết tận dụng, nhất định Việt Nam sẽ là một trong những nước xuất khẩu các sản phẩm từ nông nghiệp lớn mạnh trên thế giới.Tuy nhiên, dù có nhiều thế mạnh để phát triển như vậy nhưng ngành nông nghiệp của nước ta vẫn còn lạc hậu, chưa áp dụng nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật vào tăng gia sản xuất. Do vậy, các sản phẩm từ nông nghiệp của chúng ta khá là khó khăn để xuất khẩu đi các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật, Úc,… Vì vậy, việc sử dụng các máy nông nghiệp hiện đại như máy cắt cỏ, máy cắt lúa, máy cày, máy ấp trứng,… vào nông nghiệp là chuyện nên làm vô cùng. Nhưng nếu nhập các loại máy nông nghiệp từ Mỹ hay Nhật thì chi phí chi phí vận chuyển và thuế đánh vào khiến người nông dân phải trả một khoản khá là cao. Nên máy nông nghiệp Trung Quốc trở thành nguồn cung cấp chủ yếu cho nông dân và các doanh nghiệp chuyên buôn bán máy nông nghiệp ở nước ta.


Vì sao lại máy nông nghiệp Trung Quốc lại chiếm thị phần lớn ở Việt Nam đến vậy? Trước hết là về giá cả. Chi phí để nhập một máy nông nghiệp Trung Quốc về Việt Nam khá rẻ do đường biên giới sát nhau, do đó, dù thêm phí vận chuyển vào giá bán thì giá thành của máy nông nghiệp Trung Quốc vẫn phù hợp với thu nhập của người Việt. Tiếp đến, chất lượng của máy nông nghiệp Trung Quốc cũng khá là tốt, có thể một vài loại máy không được cao cấp bằng máy nông nghiệp của Mỹ hay Nhật nhưng máy nông nghiệp Trung Quốc vẫn đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng để đem vào sử dụng trong sản xuất.


Chính bởi những yếu tố trên mà càng ngày, nông dân và doanh nhân Việt càng ưu tiên nhập máy nông nghiệp Trung Quốc về để sử dụng và buôn bán. Tuy nhiên, giá thành của máy nông nghiệp Trung Quốc mua tại Việt Nam vẫn khá nhỉnh hơn so với mua tại Trung Quốc, nên nhiều người muốn tự nhập máy nông nghiệp Trung Quốc về để sử dụng và kinh doanh nhỏ lẻ mà không biết phải làm sao. Hãy cùng Cẩm Thạch Company đi tìm hiểu cách thức nhập máy nông nghiệp Trung Quốc về Việt Nam như thế nào nhé.Nhập máy nông nghiệp Trung Quốc qua order Taobao Tmall 1688


Bạn có thể nhập máy nông nghiệp Trung Quốc về Việt Nam qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao Tmall 1688 hay Alibaba. Với Alibaba bạn có thể tự order nếu biết tiếng Anh và có thẻ thanh toán quốc tế như Visa hoặc Mastercard, nhưng bạn cần cẩn thận nhắn tin và liên lạc với nhà cung cấp để thương lượng được giá cả tối ưu cùng sự đảm bảo về chất lượng nhất. 


Còn Taobao, Tmall, 1688 đều là những trang thương mại điện tử chuyên phục vụ cho thị trường nội địa Trung Quốc. Hầu hết các công ty chuyên sản xuất máy nông nghiệp Trung Quốc đều có gian hàng trên đó, bạn có thể yên tâm mua mà không cần lo lắng về chất lượng, xuất xứ của sản phẩm. Bạn nhớ lưu ý, nếu muốn mua sỉ thì hãy chọn 1688 để được giảm giá dựa theo số lượng máy nông nghiệp Trung Quốc mà bạn mua, còn mua lẻ một hai chiếc thì Taobao Tmall là địa điểm lý tưởng dành cho bạn.Như đã nói ở trên, cả Taobao Tmall hay 1688 đều chỉ phục vụ cho thị trường nội địa Trung Quốc nên vẫn chưa có hình thức thanh toán quốc tế hay ship hàng xuyên biên giới. Nên nếu bạn muốn mua máy nông nghiệp Trung Quốc trên đó, bạn có thể nhờ tới dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của Cẩm Thạch Company để nhập máy nông nghiệp Trung Quốc một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh nhất.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ