LINK SHOP ADIDAS TRUNG QUỐC "CHÍNH HÃNG" CỦA NHÀ PHÂN PHỐI


Adidas là một thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng đến từ nước Đức, các sản phẩm đồ thể thao của Adidas được tất cả các nước trên thế giới đón nhận vì thế cần mở rộng thị trường Adidas đã cho xây dựng nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và có nhà phân phối độc quyền Adidas Trung Quốc chính hãng trên kênh Tmall.com. Adidas Trung Quốc có phải hàng chính hãng không?


Trung Quốc được mệnh danh là "THÁNH COPY". Chính vì thế, công nghệ sản xuất của các hãng lớn trên thế giới đều có thể được sao chép rất nhanh, để cho ra các sản phẩm có chất lượng và mẫu mã gần giống với chi phí rẻ.


Điều này không chỉ làm các thương hiệu lớn lo sợ mà các tín đồ của họ cũng hoang mang khó phân biệt hàng thật và giả.Alibaba đã cho ra mắt kênh thương mại điện tử chuyên buôn bán hàng hiệu Tmall. Tại đây, các gian hàng chỉ được phép bán hàng của các thương hiệu nổi tiếng và bắt buộc phải là hàng chính hãng. Tất cả các hành vi gian lận lừa đảo sẽ bị phạt rất nặng và thậm chí bị xóa shop. 


Với Alibaba, Quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua đồ tại đây. 


Link shop Adidas Trung Quốc chính hãng của nhà phân phối độc quyền trên Tmall


Để tìm được nhà phân phối Adidas hay các thương hiệu lớn khác khá đơn giản. Bạn chỉ cần gõ lên thanh tìm kiếm của Tmall tên thương hiệu "Adidas". Khi này, trong danh sách gợi ý sẽ có biểu tượng của nhà phân phối, đó là link shop của nhà phân phối chính hãng Adidas. Bạn cũng có thể làm tương tự với các thương hiệu khác để tìm kiếm các sản phẩm bạn muốn. Còn dưới đây là một số link sản phẩm Adidas Trung Quốc cho bạn tham khảo:


Link đồ Adidas nam : https://bitly.com.vn/uyKC7


Link đồ Adidas nữ: https://bitly.com.vn/nZqyS


Link đồ Adidas trẻ em: https://bitly.com.vn/MT1Iu


Trang chủ Adidas Trung Quốc: https://bitly.com.vn/8XFOD


Các bạn có thể vào các link trên để tìm kiếm đồ theo nhu cầu của mình, đây là link của nhà phân phối độc quyền chính hãng của Adidas Trung Quốc trên Tmall, nếu bạn muốn mua hàng trên Tmall bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa hoặc tham khảo cách mua hàng trên Tmall mà chúng tôi đã hướng dẫn.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ