MẸO ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ UY TÍN NHẤT


Để mua hàng online bạn cần xác định : sản phẩm cần mua và nhà cung cấp. Việc giao hàng dễ dàng và tiện lợi do công nghệ tiên tiến. Mặc dù vậy, việc tìm kiếm nguồn hàng cũng gặp phải nhiều khó khăn khi chưa có kinh nghiệm. Dưới đây sẽ là một số mẹo đặt hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín nhất dành cho bạn.


 

Một số mẹo đặt hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín nhất dành cho người chưa có kinh nghiệm
 

Có hai hình thức phổ biến khi tìm kiếm sản phẩm là dựa trên mục category của các website thương mại điện tử như đặt hàng 1688, đặt hàng Tmall,.. hoặc mô tả hoặc công cụ Search trên trang. Với tìm kiếm thông qua Search bạn dễ dàng chọn nhà cung cấp và gõ sản phẩm mà bạn cần tìm.


Bước 1 : tìm kiếm sản phẩm nhập hàng Trung Quốc 


Bước 2 : tìm thông tin chi tiết hàng hóa (ví dụ nhập "quần áo Quảng Châu"). 


Bước 3: Tìm thông tin xác thực nhà cung cấp. 


Một số lưu ý về nguồn hàng đảm bảo:


1- Kiểm tra các nhà cung cấp :


Xác minh ở nhiều cấp độ xác minh. Có 3 cấp độ chính bạn cần tìm hiểu rõ trước khi mua hàng.


2- Đặt câu hỏi và followup


Yêu cầu bản sao các giấy phép kinh doanh, số điện thoại và những hình thức liên lạc rõ ràng. Bạn có thể yêu cầu họ cung cấp hình ảnh công ty nhà máy, văn phòng của họ trên các phương tiện truyền thông.


3- Nhận mẫu


Khi đầu tư để có một đơn hàng với số lượng lớn, số lượng tiền cao, bạn nên kiểm tra và xác minh rõ ràng, liên lạc qua một số hình thức để chứng nhận rõ ràng về chất lượng, đơn hàng cũng như mẫu hàng.



Muốn đặt hàng Trung Quốc thì phải có nhà cung cấp đáng uy tín cho sản phẩm bạn nên học hỏi kinh nghiệm của những người có kinh nghiệm đi trước. Có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ngay khi tìm kiếm bằng Google, nhưng bạn sẽ phải nghiên cứu, tìm hiểu về tính xác thực của thông tin, về nhà cung cấp mà bản thân lựa chọn. Không quá khó nếu bạn dành một chút thời gian để tìm hiểu và sẽ đạt được hiệu quả như bạn mong muốn.


Hãy là người kinh doanh thông minh bằng cách liên hệ với các bên tin cậy để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhanh chóng uy tín, giá cả tốt nhất thị trường.



Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ