MUA HÀNG CHẤT LƯỢNG VỚI NHỮNG SHOP VƯƠNG MIỆN VÀNG TRÊN TAOBAO


Tiêu chí đánh giá shop Taobao uy tín


Khi mua sắm trên Taobao, khách hàng sau khi đã giao dịch thành công sẽ được quyền bình luận và đánh giá công khai về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của shop mình vừa mua hàng. Các đánh giá đó sẽ được Taobao chia thành 3 mức: Tốt, trung bình và kém.


Khi có một đánh giá Tốt, quỹ điểm chung của shop sẽ được Taobao cộng thêm một điểm. Còn nếu như đánh giá trung bình thì tổng điểm sẽ giữ nguyên và nếu là đánh giá kém shop sẽ bị trừ một điểm.Cách tính điểm của Taobao

Quỹ điểm chung của Taobao được quy đổi như sau:


4 – 10 điểm = 1 trái tim


251 – 500 điểm = 1 kim cương


10001 – 20000 điểm = 1 vương miện bạc


500001 – 1000000 điểm = 1 vương miện vàng  


Do đó những shop nào có càng nhiều vương miện vàng thì shop đó càng được đánh giá cao trên Taobao. Vậy nên khi mua hàng bạn nên chọn những shop có cấp độ vương miện cao bởi như vậy khả năng mua được sản phẩm tốt của shop đó càng lớn.


 Vậy nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng không phải những shop có xếp hạng thấp như xếp hạng trái tim đều là shop không có uy tín. Có thể những shop đó vừa thành lập, hoạt động chưa lâu, chưa có được một số lượng đơn hàng lớn nên chưa nhận được nhiều đánh giá từ phía khách hàng. Bạn hãy kiểm tra nhiều chi tiết hơn như ngày thành lập cũng như cách đánh giá của khách hàng để có cái nhìn chính xác và khách quan hơn.Vương miện vàng là gì? Ý nghĩa của shop vương miện vàng


Mặc dùng là một trong những sàn giao dịch điện tử thương mại nổi tiếng trên thế giới nhưng cũng giống với các trang fanpage bán hàng trên mạng xã hội Facebook hay sự đánh giá của người dùng trên công cụ Google vậy. Các shop bán hàng trên Taobao có phần đánh giá các sao từ 1 đến 5 khi hoạt động trên nền thương mại điện tử này. Điều đó giúp khách hàng ghé thăm nhận diện được shop này có phải là shop uy tín hay không?  Như vậy có thể thấy rằng shop Taobao vương miện vàng là shop đạt được trình độ đánh giá cao nhất về độ tin cậy của những khách hàng đã từng mua sắm, giao dịch ở đây.


Để có thể nhận được vương miện vàng, các shop cần đạt những yếu tố sau:


- Shop có thời gian mở bán, thời gian hoạt động lâu dài, liên tục và ổn định.


- Shop nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã từng mua sắm sản phẩm tại shop. Tỉ lệ trao đổi giữa người mua và người bán thường xuyên. Đánh giá tích cực có thể đến tù giá sản phẩm tốt, cạnh tranh, shop có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, shop tương tác với khách hàng nhanh, nhiệt tình, thân thiện…


- Shop có số lượng hàng hóa bán ra đều, đảm bảo được nguồn hàng ổn định và chất lượng tốt.


Có thế thấy rằng để nhận đựoc vương miện vàng shop phải đảm bảo được tất cả những tiêu chí trên. Qua đó vương miện vàng được coi như là một biểu tượng nhằm đánh giá độ uy tín, chất lượng tại một shop bán hàng nào đó trên Taobao. Đây cũng là cách để người mua hàng có thể nhận biết địa chỉ bán hàng uy tín và mua hàng, nhập hàng Trung Quốc giá rẻ một cách dễ dàng hơn.Tại sao lại chọn shop có vương miện vàng trên Taobao?


Như những gì chúng ta đã thấy ở trên, việc trở thành shop Taobao vương miện vàng không dễ dàng gì. Vì vậy khi mua sắm ở các shop vương miệng vàng, chúng ta sẽ được hưởng rất nhiều ích lợi.


Chỉ những shop kinh doanh hiệu quả, lượng hàng hóa được bán ra số lượng lớn mới có thể đạt được vương miện vàng. Vậy nên khi nhập hàng Trung Quốc tại có shop vương miện vàng, bạn sẽ không phải lo lắng rơi vào tình trạng hết hàng, khan hiếm hàng hóa.


Các sản phẩm của shop Taobao vương miện vàng phải có chất lượng tốt cùng với giá thành hợp lý thì mới có thể nhận được nhiều đánh giá “tốt” sau khi giao dịch của khách hàng.


Quá trình trao đổi, giao dịch giữa shop Taobao vương miện vàng và khách hàng diễn ra dễ dàng, thuận lợi với các chế độ chăm sóc cũng như hậy đãi tốt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.


Với tất cả những lợi ích thiết thực trong việc mua bán hàng hóa nói trên, khi có nhu cầu kinh doanh nhập hàng Trung Quốc giá gốc, các chủ shop, tiểu thương online tại Việt Nam nên ưu tiên giao dịch tại các shop Taobao vương miện vàng để việc kinh doanh dạt hiệu quả cao nhất.Dưới đây Cẩm Thạch Company xin gửi đến các bạn một số link shop Taobao có vương miện vàng bạn có thể tham khảo:


Shop chuyên về giày dép:


>https://shop34189316.taobao.com/


>https://shop33128282.taobao.com/


>https://shop37072267.taobao.com/


>https://shop58584512.taobao.com/ Váy áo, quần áo thời trang


>https://shop108075468.taobao.com/


>https://shop71007028.taobao.com/


>https://shop64185146.taobao.com/


>https://shop103279717.taobao.com/


>https://shop65787051.taobao.comĐồ Jean nam + nữ


>https://shop108075468.taobao.com/


>https://shop71007028.taobao.com/


>https://shop64185146.taobao.com/


>https://shop108544780.taobao.com


>https://shop101463431.taobao.com/


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ