NGUỒN NHẬP VÁY DỰ TIỆC SANG TRỌNG GIÁ RẺ VỀ BÁN TẠI VIỆT NAM


Váy dự tiệc sang trọng hàng Quảng Châu là sản phẩm thời trang bán chạy trên thị trường Việt Nam bởi thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng và giá bán hợp lý. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán buôn mặt hàng này trên thị trường nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp hàng chính hãng, giá gốc tận xưởng. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về nguồn hàng này như sau. 

Các chợ đầu mối bỏ sỉ hàng thời trang tại Quảng Châu


Mệnh danh là “thiên đường mua sắm châu Á”, Quảng Châu là địa chỉ cung cấp nguồn hàng váy dự tiệc sang trọng mà bất cứ thương nhân nào cũng mong muốn đến đánh hàng.


Tại đây tập trung rất nhiều khu chợ đầu mối nổi tiếng như chợ 13, chợ Bạch Mã, Chàm Sấy và một số chợ chuyên cung cấp hàng thời trang khác với quy mô lớn, khả năng cung cấp hàng hóa không giới hạn.


Ưu điểm nguồn hàng giá rẻ, nhiều sự lựa chọn và thường xuyên cập nhật các xu hướng thời trang hot trên thị trường, các xưởng may Quảng Châu còn nhận may theo yêu cầu với chi phí hợp lý, giá gốc tận xưởng nên rất phù hợp với các chủ kinh doanh lớn, nhu cầu nhập hàng nhiều, thường xuyên.


Nếu xác định sang Quảng Châu đánh chuyến hàng váy dự tiệc, bạn cần chuẩn bị số vốn lớn, chi phí ăn ở, đi lại trong suốt quá trình đi lấy hàng. Thông thường, hình thức này không được khuyến khích đối với những chủ kinh doanh mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm vì rủi ro khá cao.Nhập sỉ váy dự tiệc sang trọng qua mua hàng trên 1688, Alibaba, Taobao và Tmall


Mua hàng trên 1688, Taobao, Tmall và Alibaba là hình thức nhập đầm váy dự tiệc số lượng lớn, giá rẻ mà không cần phải sang tận nơi đánh hàng. Thương nhân có thể chủ động tự order mua hàng trên website ngay tại nhà bất cứ lúc nào chỉ với vài cú click chuột sau khi đăng ký tài khoản giao dịch trên trang.


Hầu hết các trang thương mại điện tử Trung Quốc đều có bảng lọc ngay dưới ô Tìm kiếm giúp người mua dễ dàng loại trừ và tìm được nguồn hàng váy dự tiệc theo từ khóa trong bảng. Bạn nên thực hiện dịch từ khóa từ tiếng Việt sang tiếng Anh rồi mới chuyển qua tiếng Trung để kết quả trả về đúng mong muốn nhất.


Nếu muốn mua váy dự tiệc sang trọng, chất lượng tốt, bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm trên Tmall.com hoặc Alibaba.com. Còn nếu muốn mua hàng đẹp, giá rẻ thì ghé thăm 1688.com vào Taobao.com là lựa chọn hoàn hảo.Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ