NHẬP ĐỒNG HỒ XIAOMI GIÁ GỐC, CHÍNH HÃNG


Xiaomi là dòng đồng hồ thông minh được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, vì chúng có chất lượng tốt, giá thành rẻ và kích thước nhỏ gọn. Điều này mang đến nhiều sự tiện lợi và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Xiaomi được nhiều người ưa chuộng, bạn có thể tham khảo để nhập về kinh doanh.


+ Mi Band


Đây là dòng sản phẩm có mặt lần đầu tiên vào năm 2015, là thiết bị vòng đeo tay thông minh có thể giúp người dùng xem đồng hồ và theo dõi sức khỏe mỗi ngày.+ Mi Band 1 S


Là phiên bản tiếp theo của đồng hồ Xiaomi Miband, chúng hầu như giống nhau về thiết kế và chức năng. Chỉ khác là đó là được bổ sung thêm cảm biến đo nhịp tim.+ Đồng hồ Xiaomi Miband 2


Đây là dòng đồng hồ thông minh Xiaomi tiếp theo, và chúng được nâng cấp về bản thiết kế cũng như tính năng. Cụ thể, thay vì dùng đèn để hiển thị thông báo, dòng sản phẩm này đã tích hợp màn hình hiển thị đồng hồ, và thông báo khi kết nối với điện thoại.


Bên cạnh đó, miband 2 được thiết kế mỏng và mềm hơn, bộ phận điều khiển có thể tháo rời để sạc pin tiện lợi.


Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu đồng hồ Xiaomi khác được bán trên thị trường, bạn có thể tham khảo thêm.Cách nhập đồng hồ Xiaomi giá gốc, hàng chính hãng


Thay vì nhập hoặc mua đồng hồ Xiaomi tại thị trường Việt Nam (bị giới hạn mẫu mã, giá thành cao, khó chủ động đơn hàng…), bạn có thể tìm hiểu để nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để tiết kiệm chi phí và chủ động đơn hàng.


Nhập đồng hồ Xiaomi giá gốc tại các website thương mại điện tử Trung Quốc


Một số website thương mại điện tử cung cấp đồng hồ Xiaomi giá rẻ, mẫu mã đa dạng, hàng chính hãng đó chính là: Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com,… Những website này cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, trong đó có đồng hồ đeo tay thông minh.


Nếu mua sỉ bạn có thể tìm hiểu trên trang 1688 hay Alibaba, hoặc mua lẻ thì chọn Taobao để nhập hàng giá rẻ.Gợi ý một số shop cung cấp đồng hồ Xiaomi, bạn đọc có thể tham khảo


https://nishangshoubiao.tmall.com/


https://ots.tmall.com/index.htm


https://shop1469810966533.1688.com/


https://shop5n29343229814.1688.com/


https://bitly.com.vn/308lD


Đây chỉ là gợi ý về nhà cung cấp của đơn vị Quý Nam, cách tốt hơn bạn nên chủ động tìm kiếm chủ shop bán sỉ đồng hồ Xiaomi để tìm được nhà cung cấp uy tín và phù hợp nhất.


*LƯU Ý: người mua không thể order đồng hồ Xiaomi trực tiếp tại các website thương mại điện tử nêu trên nếu không có:


- Tài khoản đăng nhập


- Thẻ thanh toán phù hợp (tài khoản Alipay)


- Địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc


- Biết ngôn ngữ tiếng Trung


Nếu không có kiến thức hay kinh nghiệm, bạn sẽ không thể order hàng Trung Quốc tại những website gợi ý trên. Thay vào đó, cần sử dụng dịch vụ mua và order hàng của Cẩm Thạch Company.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua: - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/ - Hotline: 0965.50.51.50 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ