NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC BALO, TÚI XÁCH LỢI NHUẬN CỰC CAO


Ưu điểm của mặt hàng balo/túi xách Trung Quốc


Tất nhiên tất cả các mặt hàng đến từ Trung Quốc đều có một lợi thế ghi điểm tuyệt đối đó chính là kiểu dáng đa dạng, mẫu mã hợp thời và giá cả phải chăng. Chúng ta có thể tìm thấy mọi kiểu dáng, màu sắc mà bản thân yêu thích tại “công xưởng của thế giới” này. Không chỉ các mặt hàng thiết kế bình thường, chúng ta có thể tìm được cả những mẫu hàng “fake” từ cao cấp đến bình dân của các thương hiệu thời trang túi xách nổi tiếng trên thế giới. Thậm chí những mặt hàng “fake cao cấp” được gia công khéo đến nỗi phải tinh mắt và có kinh nghiệm thẩm định thì mới phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái.
Khi chọn nhập hàng Trung Quốc về sử dụng, kinh doanh, bạn không phải lo lắng về việc những mẫu mã ở đây đi lùi với xu hướng thời trang thế giới. Các xưởng gia công tại Trung Quốc luôn cập nhật nhanh những sản phẩm “hot trend” đang thịnh hàng và được yêu thích. Các mẫu túi xách, balo xuất hiện trên các sản phẩm âm nhạc của những ca sĩ nổi tiếng, hay thậm chí là những bộ phim đang đạt “rating” cao đều sẽ nhanh chóng xuất hiện tại có shop Trung Quốc. Mặt khác, nếu bạn lấy hàng ở đây với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi rẻ đến bất ngời, đem lại lợi nhuận hiệu quả.


Cách lấy sỉ balo, túi xách Trung Quốc


Để có thể tìm được nguồn balo, túi xách Trung Quốc, bạn có thể săn hàng qua những cách sau:


1. Nhập hàng tại các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là những chợ bỏ sỉ có nguồn hàng balo rẻ hơn so với các chợ thông thường khác. Nhiều chủ shop túi xách cũng như shop online cũng lựa chọn nơi này để nhập hàng Trung Quốc về bán. Hàng hóa tại các chợ đầu mối bỏ sỉ được nhập về hầu hết từ Quảng Châu – Trung Quốc với số lượng lớn.


Khi nhập hàng ở đây bạn được chủ động lựa chọn, xem xét mẫu mã, màu sắc để chọn ra những mặt hàng balo phù hợp đồng thời cũng được trả giá để lựa chọn mức giá tốt nhất. Nhược điểm đó chính là giá các mặt hàng balo, túi xách ở đây sẽ chênh lệch hơn khá nhiều so với giá gốc. Mẫu mã hàng hóa cũng bị hạn chế, ít sự đa dạng, phong phú. Nếu nhập tại đây, mẫu mã thường bị trùng lặp, hàng hóa đại trà, không có sự độc đáo.
Sang Quảng Châu – Trung Quốc đánh hàng: Nếu như bạn có nguồn vốn lớn và có thờu gian hãy thử đến trực tiếp thủ phủ hàng hóa Quảng Châu để săn hàng túi xách, balo. Tại Quảng Châu, bạn có thể ghé các chợ như chợ Bạch Mã, Chàm Sấy, Chợ đồ da đường Ziyuangang Lu, Chợ Sha He… tại những chợ này có đến hàng trăm cửa hàng hoạt động nhộn nhịp cả ngày với hàng nghìn mẫu mã, chất liệu, giá cả cho bạn thoải mái lựa chọn. Cách này sẽ giúp bạn nhập hàng Trung Quốc giá gốc bởi không phải thông qua bất cứ một bên trung gian nào.


Nhược điểm đó là bạn cần có nguồn vốn cố định bởi việc đi trực tiếo sang đánh hàng sẽ tốn rất nhiều chi phí như chi phí đi lại, ăn uống, ngủ nghỉ, thuê phiên dịch viên… cùng với đó chưa chắc việc sang trực tiếp đánh hàng sẽ đem lại hiệu quả đối với những người mới bắt đầu kinh doanh.


2. Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tại các trang thương mại điện tử


Nếu bạn không có điều kiện để sang Trung Quốc đánh hàng, bạn vẫn có thể nhập hàng Trung Quốc bằng cách order hàng qua các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall…


Bạn chỉ cần ngồi nhà cùng với một thiết bị điện tử có kết nối internet, lựa chọn shop bán đồ với những sản phẩm ưa thích và nhấn order là xong.
Cẩm Thạch Company xin giới thiệu một số shop uy tín chuyên cung cấp mặt hàng balo, túi xách trên Taobao đạt vương miện vàng:


Shop Hanfengmeibao với hai vương miện vàng: https://bitly.com.vn/IR5Ph


Taobao YiYi với một vương miện vàng: https://bitly.com.vn/Fl41x


Shop Zoobag với hai vương miện vàng: https://bitly.com.vn/GHy9S


Shop Teaparty với ba vương miện vàng: https://bitly.com.vn/sm0AN


Shop Sunman với 2 vương miện vàng: https://bitly.com.vn/0xM6Y


Tuy nhiên việc chủ động order Taobao, order balo túi xách Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử khiến một số khách hàng gặp khó khăn trong các khâu tìm nguồn hàng, thanh toán, nhận hàng cũng như chuyển hàng về Việt Nam. Để khắc phục những vấn đề này, nhiều người đã tìm đến những đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Quảng Châu. Cẩm Thạch Company với hơn 10 năm kinh nghiệm tự hào là đơn vị đi đầu trong dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa Trung – Việt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biến việc mua sắm của quý khách trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ