NHẬP MÁY KHOAN PIN TRUNG QUỐC VỀ KINH DOANH NÊN HAY KHÔNG


Nhiều bạn có thắc mắc không biết máy khoan pin Trung Quốc loại nào tốt? Nhập ở đâu về bán không sợ lỗ? Nên nhập số lượng nhiều không? Những câu hỏi trên của bạn sẽ được Cẩm Thạch Company giải đáp ngay trong bài viết này. Mời bạn cùng theo dõi để cập nhật những thông tin đầy đủ nhất. Máy khoan pin Trung Quốc loại nào tốt? Có nên nhập về bán không?


Hiện nay có khá nhiều sản phẩm máy khoan pin hàng Trung Quốc xuất hiện trên thị trường và người tiêu dùng cảm thấy hoang mang không biết loại nào tốt để mua về dùng. Những người bán hàng nhưng chưa có kinh nghiệm cũng có thể không biết loại nào tốt để nhập hàng về bán. Nếu muốn mua máy khoang pin hàng tốt thì bạn nên chọn loại hàng nội địa Trung Quốc hoặc hàng liên doanh sản xuất tại Trung Quốc với công nghệ của Đức, Hàn, Nhật thì sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt hơn. 


Những dòng máy khoan pin này là do các nhà sản xuất áp dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra sản phẩm chất lượng vượt trội cung cấp nhu cầu sử dụng của người dân của nước họ hoặc người tiêu dùng của quốc gia khác muốn dùng hàng chất lượng. Bạn nên tìm những dòng này để mua về sử dụng chứ không nên mua máy khoan pin cho người Việt lấy hàng của một số công ty sản xuất hàng bên Trung Quốc không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng. Có nên nhập máy khoan pin Trung Quốc về bán không? Nếu bạn kinh doanh máy khoan pin thì việc nhập hàng nội địa Trung Quốc về bán là điều nên làm. Vì sản phẩm này chất lượng, công suất hoạt động tùy thuộc vào từng loại bạn chọn nhưng đều đáp ứng được tiêu chí bạn cần. Còn nếu nhập hàng máy khoan pin giá rẻ chất lượng thấp, độ bền không dài lâu thì lời khuyên dành cho bạn là không nên. Có thể bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận khi kinh doanh sản phẩm như vậy nhưng về lâu dài thì rất khó đấy. Nhập máy khoan pin Trung Quốc ở đâu về bán không sợ lỗ?


Muốn nhập máy khoan pin Trung Quốc có nhiều nguồn hàng để bạn lựa chọn, nhưng bạn nên cân nhắc kỹ nguồn hàng mình chọn có phải là tốt nhất với tình hình kinh doanh của mình hay không. Sau đây Cẩm Thạch Company sẽ gợi ý một số cách lấy sỉ máy khoan pin để bạn tham khảo:


Sang Trung Quốc mua sỉ máy khoan pin


 
Nếu bạn lấy hàng số lượng nhiều, có nhiều vốn có thể sang Trung Quốc đến các cửa hàng chuyên bán hàng nội địa ở đấy để lấy hàng. Bạn tìm kiếm những cửa hàng lớn, tốt hơn nữa nên chọn xưởng sản xuất để được mua hàng với mức giá rẻ nhất. Cách này giúp bạn đánh hàng nội địa chính hãng, chất lượng sản phẩm tốt, sử dụng lâu dài với mức giá bán hợp lý. Lấy hàng nhiều bạn có thể thương lượng giá với người bán hàng. 


Tuy nhiên nếu sang tận Trung Quốc lấy hàng bạn cần đi cùng 1 người nào đấy đã có kinh nghiệm chứ không nên đi 1 mình. Quá trình lấy hàng cần rất nhiều thứ nếu bạn không biết rất dễ bị lừa và nhập hàng với mức giá không phải là rẻ. Bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí như tiền vé máy bay, tiền ăn uống, tiền thuê nhà nghỉ, tiền thuê phiên dịch viên nếu bạn không biết tiếng Trung, tiền thuê xe vận chuyển hàng về Việt Nam…

 

Mua sỉ máy khoan pin Trung Quốc tại các đại lý, cửa hàng tại Việt Nam


Nhiều người chọn cách mua sỉ lại máy khoan pin hàng Trung Quốc tại các cửa hàng ở Việt Nam. Nếu chọn cửa hàng uy tín bạn cũng có thể  nhập được máy khoan pin hàng Trung Quốc nội địa chính hãng. Nhưng cách này chỉ nên áp dụng tạm thời vì giá bán của sản phẩm khá cao vì đã trải qua trung gian. Nếu bạn lấy hàng về lâu dài sẽ mất một khoản lợi nhuận không phải là nhỏ. Ngoài ra, hiện nay việc nhiều đại lý trà trộn hàng thật lẫn hàng giả vào để bán khá phổ biến nên nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ khó phân biệt đâu là máy khoan pin chất lượng. 


Đặt sỉ máy khoan pin trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc


Trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như nhập hàng taobao.com, tmall.com, 1688.com, aliexpress.com… có rất nhiều xưởng, shop bán máy khoan pin hàng nội địa Trung Quốc chính hãng. Bạn muốn mua hàng nội địa có thể tìm kiếm sản phẩm, vào shop uy tín hoạt động lâu năm để mua hàng vận chuyển về Việt Nam. Ưu điểm khi  mua hàng bằng cách này là bạn ngồi nhà nhưng vẫn mua được hàng chất lượng với giá rẻ tận gốc. 


Nhưng nếu chọn cách nhập hàng này bạn gặp cũng không ít khó khăn. Cụ thể bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế hoăc thẻ nội địa Trung Quốc, cần có địa chỉ nhận hàng bên Trung vì các shop không chấp nhận giao hàng ngoài nước. Đặc biệt nếu bạn không biết tiếng Trung hoặc tiếng Anh thì khó giao tiếp với người bán và khó khăn trong việc hiểu thông tin của sản phẩm. Bạn cũng cần tốn chi phí thuê xe vận chuyển về Việt Nam và có gì trục trặc bạn phải đứng ra giải quyết.Công ty nhận order hộ máy khoan pin Trung Quốc ship về Việt Nam


Nếu tự đặt mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc bạn sẽ gặp khó khăn như đã nêu ở trên nên bạn nên nhờ công ty mua  hàng hộ order, ship hàng về tận nơi giúp mình. Cẩm Thạch Company là một trong những công ty order hàng hộ uy tín nhất hiện nay đáng nhận được sự tin tưởng của bạn. Công ty sẽ nhập máy khoan pin hàng nội địa Trung Quốc chính hãng theo yêu cầu về thể loại, giá cả, số lượng… mà khách hàng yêu cầu. 


Cẩm Thạch Company nhập hàng đảm bảo đúng địa chỉ, món hàng khách hàng cung cấp, tuyệt đối không tráo đổi hàng lừa đảo khách hàng. Nếu bạn muốn mua số lẻ Cẩm Thạch Company vẫn nhận order hàng nhé, nhưng tốt nhất nên mua càng nhiều sẽ có giá rẻ và chí phí dịch vụ cũng rẻ hơn nhiều. Phí dịch vụ bên Cẩm Thạch Company khá mềm mỏng, công ty còn có nhiều chương trình ưu đãi và chiết khấu tốt cho khách hàng.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ