NHẬP TÁO ĐỎ SẤY KHÔ TRUNG QUỐC Ở ĐÂU GIÁ RẺ?


Theo khảo sát, táo đỏ Trung Quốc được nhiều người dùng ở Việt Nam ưa chuộng. Đặc biệt là táo đỏ ở Tân Cương, thịt táo rất dày và ngọt đậm, hạt bé và thuôn nhọn ở hai đầu. Nhiều người ở Việt Nam có “nhã ý” muốn nhập mặt hàng này về bán nhưng không biết địa chỉ ở đâu có giá rẻ, nhập về bán có lời. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng tin cậy. 

Những loại táo đỏ sấy khô Trung Quốc phổ biến


Hiện nay, ở Trung Quốc có hai loại táo đỏ nổi tiếng gồm: táo đỏ Trung Quốc có xuất xứ từ Tân Cương, và loại khác có xuất xứ từ các tỉnh phía Nam Trung Quốc. Hai loại táo này thực tế không quá khác xa, nhưng vẫn được phân thành loại khác, vì táo đỏ Tân Cương quá đặc biệt.


+ Táo đỏ Tân Cương: đây là giống táo đỏ ngon nhất trong tất cả các loại táo được trồng khắp thế giới. Đặc điểm của giống táo này là đặc thịt, ngọt. Và đây không phải là táo đỏ sấy khô Trung Quốc mà chúng được khô tự nhiên, khô từ trên cây rồi được mọi người hái xuống. Sau đó, phơi thêm vài nắng nữa là bán ra thị trường. Do đó, chúng mang đến vị ngon và vị ngọt hoàn toàn tự nhiên.+ Táo đỏ ở các tỉnh phía nam Trung Quốc: loại táo này có khác biệt với giống táo đỏ Tân Cương là chúng được sấy khô trước khi xuất ra thị trường và xuất khẩu các nước trên thế giới. Về độ ngon ngọt không bằng táo đỏ Tân Cương nhưng vẫn thuộc loại ngon.


Công dụng của táo đỏ Trung Quốc gồm: nấu chè, pha trà, hoặc dùng táo đỏ để hầm gà, hầm xương, bồi bổ sức khỏe cho người bệnh, người già.


Nhập táo đỏ sấy khô Trung Quốc ở đâu giá rẻ?


Táo đỏ Trung Quốc hiện có bán trên thị trường Việt Nam với giá thành khá cao. Do đó, người mua lẫn người bán đều muốn tìm cách nhập táo đỏ sấy khô Trung Quốc giá gốc về bán để tiết kiệm chi phí. Thực tế, có 3 cách để giúp bạn vừa nhập được táo đỏ Trung Quốc ngon, chất lượng vừa tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Cụ thể như sau:


+ Sang Trung Quốc đánh hàng: nếu bạn muốn nhập táo đỏ Tân Cương thì sang Tân Cương, còn muốn nhập táo đỏ các tỉnh phía Nam thì sang đó nhập về. Tại đây, có rất nhiều loại táo đỏ, loại 1, loại 2… Loại cao cấp thì chất lượng khỏi chê, nhưng giá thành cao và ngược lại.Sang Trung Quốc đánh hàng sẽ giúp bạn lựa được loại táo đỏ Trung Quốc vừa ý, với giá thành vô cùng rẻ. Hiện nay, sang Trung Quốc cũng không quá khó khăn, bạn có thể di chuyển bằng đường bộ hoặc đường hàng không.


+ Nhập táo đỏ Trung Quốc qua hình thức online: Thay vì phải sang tận Trung Quốc đánh hàng, bạn vẫn có thể nhập táo đỏ sấy khô Trung Quốc thông qua hình thức online. Rất đơn giản, trực tiếp order sản phẩm mình mong muốn trên những website thương mại điện tử Trung Quốc như: 1688.com, Alibaba.com, Taobao.com, Tmall.com… trang nào bạn cũng có thể nhập hàng theo yêu cầu của mình.Gợi ý của chúng tôi là những shop cung cấp táo đỏ Trung Quốc trên trang 1688.com. Trang này chuyên cung cấp, bán sỉ số lượng lớn với giá vô cùng rẻ. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo qua những link website sau.


https://zhjianyuanshipin.1688.com


https://shop1449075537070.1688.com


https://shop946990eb00k31.1688.com


https://shop21g014e55q871.1688.com


Lưu ý: những shop này chỉ bán táo đỏ sấy khô Trung Quốc số lượng lớn, tối thiểu phải từ 3 – 4 ký trở lên. Do đó, nếu tính nhập hàng theo hình thức này, bạn nên cân nhắc. Ngoài ra, mua càng nhiều, giá càng rẻ nên bạn có thể mua số lượng lớn về bán hoặc sử dụng nhé!


Nhập hàng online không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi đánh hàng, mà bên cạnh đó, bạn còn chủ động được đơn hàng và mua được táo đỏ Trung Quốc với giá gốc. 


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ