NHỮNG LỢI THẾ KHI NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ SỈ


Cùng tìm hiểu giá sỉ là gì?


Như chúng ta đã biết, bất kì một ai kinh doanh, bán hàng đề thường nhập hàng hóa với số lượng lớn, theo một lô hay một kiện… để có thể có được giá nhập tốt nhất. Sự chênh lệch về giá cả giữa hàng mua vào và hàng bán ra chính là lợi nhuận của người bán hàng. Chính vì lí do đó nên bất kì ai kinh doanh đều muốn mua vào với mức giá càng rẻ càng tốt và bán ra càng đắt. Mức giá nhập hàng, mua vào đó được giới buôn bán gọi chung là giá buôn, giá sỉ.


Giá sỉ chính là giá mà người mua hàng mua hàng hóa số lượng lớn với mức giá thấp hơn giá ngoài thị trường đang bán. Hình thức này xuất hiện khi người mua hàng yêu cầu nhà cung cấp nhập, sản xuất cho họ một lượng hàng lớn và được nhà cung cấp hạ giá thành sản phẩm xuống thấp hơn giá bán ngoài thị trường.Những lợi ích khi nhập hàng Trung Quốc giá sỉ


Hàng hóa Trung Quốc đã và đang ngày càng phổ biến đối với người dân Việt Nam. Những mặt hàng tại đất nước tỷ dân này được ưa chuộng và ngày càng tràn ngập khắp thị trường hàng hóa Việt với vô vàn chủng loại, mẫu mã đến từ hàng trăm, hàng nghìn thương hiệu khác nhau.


Nhằm đáp ứng những nhu cầu liên tục và thường xuyên của người tiêu dùng, các đơn vị kinh doanh, người bán hàng liên tục phải nhập hàng về với số lượng lớn để có thể đảm bảo được nguồn cung ổn định cho khách hàng. Việc nhập sỉ sẽ đem lại một số lợi ích cho các nhà phân phối như:


1. Nhập hàng giá thấp để tăng lợi nhuận


Mua hàng với số lượng lớn thường được hưởng các chính sách giảm giá, chiết khấu phần trăm trên tổng hóa đơn của bất kì ngành hàng nào. Các doanh nghiệp phân phối, xưởng cung cấp thường xem đây chính là một trong những phương thức kinh doanh để thu thêm lợi nhuận với mỗi sản phẩm được bán ra. Với việc nhập hàng Trung Quốc giá sỉ cũng giống như vậy, mỗi lần lấy hàng với số lượng lớn thì người bán lẻ sẽ được nhận một khoản chiết khấu cho đơn hàng của mình, đồng nghĩa với việc họ sẽ mua được hàng với giá thấp hơn nữa và thu thêm nhiều hơn tiền lời từ chênh lệch sản phẩm khi bán ra.


Với những công ty, cá nhân có mối quan hệ hợp tác lâu năm, nhà cung ứng thường sẽ có những chính sách riêng để vẫn đảm bảo được nguồn hàng mà vẫn tăng thêm lợi nhuận khi đến tay người tiêu dùng.2. Dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm thời gian


Trong quá trình vận chuyển hàng hóa nhất là với hàng nhập từ Trung Quốc phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Mỗi một giai đoạn lại phát sinh một loại phi phí khác nhau, nếu như người kinh doanh nhập hàng Trung Quốc với số lượng ít thì chi phí đội lên sẽ rất cao, từ đó đem lại ít lợi nhuận khi khấu trừ. Nếu nhà kinh doanh mua hàng với số lượng lớn (mua sỉ) thì công đoạn này sẽ đỡ tốn nhiều thời gian và chi phí hơn rất nhiều.


Với những đơn hàng lớn, bạn vừa nhận được ưu đãi vận chuyển từ nhà cung cấp bên Trung, vừa đơn giản hơn trong quá trình vận chuyển bởi sẽ có một phương thức chuyến hàng riêng vận chuyển đơn hàng của bạn hay sẽ được “quan tâm” nhiều hơn bởi đó là một đơn hàng lớn. Bạn vừa có thể quản lí số lượng hàng hóa dễ dàng hơn, vừa hạn chế tối đa nhất những rủi ro sẽ phát sinh.3. Đảm bảo nguồn hàng ổn định


Khi bạn mua hàng hóa để kinh doanh nhỏ lẻ với số lượng ít thì sẽ rất dễ xảy ra tình trạng hết hàng, cháy hàng đột ngột. Phương thức mua hàng sỉ không chỉ giúp chúng ta có được nguồn hàng lớn mà còn được ưu tiên khi thiếu hàng, giúp đảm bảo nguồn hàng ổn định hơn.


Ngoài ra khi đã tạo được mối quan hệ hoặc trở thành “khách quen” của nhà cung cấp bên Trung Quốc thì các nhà phân phối ở Việt Nam còn được hưởng nhiều lợi ích hơn nữa bởi các chính sách khách hàng thân thiết, các chính sách ưu đãi riêng…Tóm lại việc mua hàng Trung Quốc giá sỉ không chỉ đem lại lợi ích cho nhà cung cấp khi bán được nhiều hàng hóa mà còn đem lại lợi ích cho các đơn vị nhập khẩu, nhà kinh doanh khi mua được hàng với giá rẻ, có thêm nhiều lợi nhuận từ chênh lệch giá bán, tiết kiệm thời gian và công sức mua hàng đồng thời hạn chế được tối đa những rủi ro phát sinh.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/ - Hotline: 0965.50.51.50 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ