ORDER ĐẶT MUA ĐIỀU HÒA, MÁY LẠNH HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC SHIP VỀ VIỆT NAM


Bạn có nhu cầu muốn mua điều hòa, máy lạnh hàng nội địa Trung Quốc để kinh doanh hoặc sử dụng riêng vào mục đích cá nhân. Nhưng bạn chưa tìm hiểu được nguồn hàng nào đảm bảo uy tín, chất lượng. Vậy mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây, Cẩm Thạch Company sẽ gợi ý công ty chuyên nhận order đặt mua Điều hòa, máy lạnh hàng nội địa Trung Quốc ship về Việt Nam uy tín nhất hiện nay để bạn tham khảo. Nên đặt mua điều hòa, máy lạnh nội địa Trung Quốc bằng cách nào?


Có nhiều cách để bạn mua sỉ hoặc lẻ điều hòa, máy lạnh đồ Trung Quốc nội địa nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ xem cách nào phù hợp với điều kiện và nhu cầu mua hàng của bạn nhất. Việc mua may lạnh cần lựa chọn nơi bán hàng chất lượng thì cũng cần quan tâm đến chi phí bỏ ra như thế nào. Sau đây là một số hình thức để bạn đặt mua điều hòa nội địa Trung Quốc:


Sang Trung Quốc để lấy hàng tận gốc: Nếu bạn lấy sỉ nhiều hàng, có điều kiện thì có thể sang Trung Quốc để trực tiếp lấy hàng. Bạn sẽ được lấy hàng nội địa với giá gốc, được tận mắt xem hàng và kiểm tra hàng trước khi mua. Nhưng bạn tốn nhiều thời gian và chi phí sau mỗi lần sang tận nơi lấy hàng, đồng thời mỗi lần như vậy cần khá nhiều vốn để nhập hàng số lượng nhiều. Nếu bạn có ý địnhh sang Trung Quốc lấy hàng thì hãy xem kinh nghiệm đi Quảng châu bằng Đường Bộ


Mua sỉ điều hòa nội địa Trung Quốc tại các đại lý Việt Nam: Nếu bạn không đủ điều kiện sang tận nơi lấy hàng có thể lấy sỉ lại từ các đại lý, cửa hàng ở Việt Nam. Chọn nơi uy tín bạn cũng có thể lấy được hàng chính hãng đỡ tốn thời gian đi lấy hàng. Nhưng nếu chọn cách này bạn phải chấp nhận lấy sỉ với giá cao hơn vì đã qua trung gian. Và đây không phải là nguồn hàng tốt nhất nếu bạn muốn lấy sỉ hàng lâu dài.


Nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc: Bạn cũng có thể truy cập vào các website bán hàng của Trung Quốc như taobao.com, tmall.com, 1688.com… để đặt mua hàng. Cách này giúp bạn mua hàng nội địa với giá tận gốc mà không cần tốn thời gian và chi phí quá nhiều. Nhưng nhược điểm là bạn cần biết tiếng Trung, có thẻ thanh toán nội địa hoặc thẻ quốc tế. Ngoài ra, bạn cần biết cách chọn nơi bán hàng uy tín thông qua những đánh giá và bình luận của khách hàng đã mua hàng trước đó. Nhận order đặt mua Điều hòa, máy lạnh hàng nội địa Trung Quốc ship về Việt Nam


Theo kinh nghiệm lấy sỉ hàng nội địa mua hộ hàng Trung Quốc, cách tốt nhất để bạn đặt mua điều hòa, máy lạnh là hãy đặt hàng trên các trang như taobao.com, tmall.com, 1688.com… và thông qua công ty chuyên order hàng hộ. Và bạn có thể tin tưởng đặt hàng qua Cẩm Thạch Company, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm order hàng Trung Quốc nên làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng không để khách hàng phải thất vọng. 


Bạn có thể xem sản phẩm, shop bán hàng ưng ý trên các trang web bán hàng của Trung Quốc rồi cung cấp thông tin yêu cầu Cẩm Thạch Company nhập hàng về cho bạn. Cách này vừa đảm bảo an toàn lại không tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí so với việc bạn sang tận nơi. Bạn được mua hàng có giá tận gốc, không cần phải có thẻ thanh toán quốc tế hay nội địa Trung vẫn mua được hàng. Chi phí dịch vụ của Cẩm Thạch Company cũng khá  mềm mỏng nên bạn hãy yên tâm đặt mua máy lạnh theo cách này nhé. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ