ORDER ĐẶT MUA DỤNG CỤ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP SỈ, LẺ TRUNG QUỐC GIÁ RẺ


Trung Quốc không chỉ là một nguồn hàng lớn về quần áo, phụ kiện thời trang, giày dép,… mà đây còn là địa chỉ chuyên cung cấp dụng cụ đồ dùng học tập Quảng Châu chất lượng, giá tốt nhất. Nếu bạn đang có ý định sẽ kinh doanh loại mặt hàng này thì bạn có thể tham khảo bài viết ngày hôm nay của Cẩm Thạch Company để tìm được địa chỉ Order đặt mua dụng cụ đồ dùng học tập hàng sỉ Quảng Châu giá rẻ.Vì sao nên kinh doanh dụng cụ đồ dùng học tập Quảng Châu – Trung Quốc


Trung Quốc nổi tiếng là một kho hàng lớn hầu như có đầy đủ tất cả các loại mặt hàng từ quần áo thời trang cho đến các vật dụng, đồ nội thất, các thiết bị điện tử, linh kiện ô tô, xe máy, laptop Quảng Châu,… Dường như hàng Trung Quốc đã trở nên khá quen thuộc đối với người kinh doanh cũng như là người tiêu dùng tại Việt Nam.


So với những mặt hàng khác thì khi nhắc đến mặt hàng dụng cụ đồ dùng học tập Quảng Châu – Trung Quốc chúng ta sẽ nghĩ đến ngay rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, đa dạng về thiết kế hơn so với khi nhắc đến các mặt hàng đồ dùng học tập trong nước hoặc các nước khác. Chính vì sự đa dạng và phong phú này mà đã khiến mặt hàng này luôn có sức tiêu thụ cao tại Trung Quốc.


Hiện nay khi mà nhu cầu cũng như yêu cầu về thiết kế phù hợp với xu hướng của giới trẻ thì các nhà sản xuất luôn đưa ra những mẫu mã phù hợp, cập nhật những sản phẩm có kiểu dáng đáng yêu, nộ nghĩnh, không chỉ mang một tính năng nhất định mà còn mang nhiều tính năng trong một sản phẩm.


Hiện nay có rất nhiều người kinh doanh tại Việt Nam đã và đang nhắm đến mặt hàng này. Khác với mặt hàng laptop, quần áo, đầm váy, giày dép thì mặt hàng đồ dùng học tập Quảng Châu được đánh giá là mặt hàng không cần phải bỏ ra nguồn vốn nhiều mà vẫn có thể kinh doanh một cách thuận lợi nhất. Sau đây là một số lý do mà người kinh doanh nên nhập đồ dùng học tập Quảng Châu để buôn bán.


Mẫu mã, thiết kế đa dạng


Nói về sự đa dạng trong thiết kế cũng như mẫu mã các mặt hàng Quảng Châu Trung Quốc thì chúng ta có thể hiểu được. Các nhà sản xuất luôn đưa ra những mẫu mã mới lạ, độc đáo, hình dáng sản phẩm đa dạng và phong phú với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu được thiết kế từ các nhân vật hoạt hình nổi tiếng được các bạn nhỏ, giới trẻ yêu thích như Minion, Pikachu, Totoro, Vô Diện, con mèo, con thỏ, chuột Micky,… với nhiều màu sắc khác nhau khiến cho các bạn trẻ thích thú.


Nguồn hàng ổn định, dồi dào


Nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc được đánh giá là một nguồn hàng dồi dào và ổn định, người kinh doanh sẽ không phải lo sợ về vấn đề không đáp ứng được số lượng lớn để phục vụ việc kinh doanh cho bạn. Quảng Châu tập trung rất nhiều nhà máy sản xuất, các nguyên liệu đều có sẵn cho nên việc sản xuất đều được diễn ra liên tục và thường xuyên. Cho nên việc lấy hàng đồ dùng học tập với số lượng lớn thì Quảng Châu Trung Quốc là một nguồn hàng lý tưởng nhất.


Không lo tồn kho, không bán được


Nhiều người kinh doanh lo ngại rằng việc nhập hàng đồ dùng học tập Quảng Châu với số lượng lớn về có thể dẫn đến tình trạng tồn kho, không bán được và dẫn đến tình trạng lỗ vốn. Tuy nhiên đây là quan điểm hết sức sai lầm vì mặt hàng đồ dùng học sinh sẽ không xảy ra tình trạng lỗi mốt, không hợp xu hướng thời trang như các mặt hàng thời trang, giày dép, phụ kiện khác. Thêm nữa, mặt hàng đồ dùng học tập luôn là một mặt hàng được nhiều thế hệ sử dụng, từ học sinh cho đến sinh viên, người đã đi làm,… cho nên bạn sẽ không lo lắng về việc không bán được sản phẩm.


Không cần nhiều vốn, giá rẻ


Đồ dùng học tập Quảng Châu có giá rất rẻ và nếu như mua với số lượng lớn thì chắc chắn bạn sẽ mua được với giá vô cùng tốt, gần như bằng với giá gốc của sản phẩm. Chính vì vậy mà khi kinh doanh mặt hàng đồ dùng học tập Quảng Châu thì bạn sẽ không cần bỏ ra quá nhiều vốn như so với các loại mặt hàng khác. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại nguồn vốn cũng như thu lợi nhuận về cho mình.Order đặt mua dụng cụ đồ dùng học tập hàng sỉ Quảng Châu giá rẻ


Hiện nay có rất nhiều nguồn hàng mà bạn có thể đặt – mua hàng đồ dùng học tập Quảng Châu giá rẻ về Việt Nam để kinh doanh. Tuy nhiên một số nguồn hàng chính được người kinh doanh Việt Nam quan tâm và lựa chọn có thể kể đến như:


Sang trực tiếp Quảng Châu để lấy hàng


Hình thức sang trực tiếp Quảng Châu Trung Quốc để lấy hàng dụng cụ đồ dùng học tập hiện đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Hình thức này có thể giúp bạn tự mình kiểm tra được chất lượng sản phẩm như thế nào, trực tiếp đàm phán giá cả với chủ cửa hàng, đại lý và cũng như có thể mua hàng đượ với giá tốt nhất.


Tuy nhiên hình thức này chỉ ưu tiên dành cho những người đã có kinh nghiệm hoặc sành sỏi về tiếng Trung tiếng Anh. Bên cạnh đó thì hình thức sang trực tiếp Quảng Châu Trung Quốc để lấy hàng sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí cho người kinh doanh, từ chi phí đi lại, chi phí ăn ở và những chi phí phát sinh khác.


Nhập hàng thông qua các website thương mại điện tử


Thay vì việc trực tiếp đến tận nơi để nhập hàng thì bạn có thể nhập đồ dùng học tập thông qua các website thương mại điện tử của Trung Quốc như 1688.com,  taobao.com, alibaba.com, tmall.com. Đây là các trang thương mại mà bạn có thể nhập hàng Trung Quốc tận gốc, tận xưởng.


Hình thức này có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại, thời gian lại vừa có thể nhập được nguồn hàng giá sỉ, có thể tự do lựa chọn những mặt hàng mà mình yêu thích cũng như về kiểu dáng, mẫu mã, cửa hàng cung cấp nguồn hàng. Tuy nhiên các mặt hàng ở trên các website thương mại khá đa dạng và phong phú về chất lượng, giá cả, chính vì vậy mà nếu như bạn không lựa chọn kĩ càng các mặt hàng thì có thể dẫn đến tình trạng mua phải hàng kém chất lượng.


Nhập hàng đồ dùng học tập thông qua các dịch vụ order hàng Quảng Châu 


Hiện nay nhu cầu lấy hàng, mua hàng Trung Quốc với số lượng lớn về Việt Nam kinh doanh càng ngày càng tăng cao, điều này đã khiến nhiều đơn vị đã mở dịch vụ mua hàng order hàng Quảng Châu với giá rẻ để phục vụ nhu cầu của người kinh doanh. Hình thức này vừa giúp người kinh doanh có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức mà vẫn có thể mua hàng đồ dùng học tập Quảng Châu với số lượng lớn và giá cả tốt nhất.


Tuy nhiên khi lựa chọn hình thức này thì bạn nên quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn một cách đúng đắn vì hiện này có rất nhiều đơn vị cam kết đảm bảo về chất lượng và giá cả tuy nhiên thực tế lại không hề được như vậy. Nhiều nơi sau khi hàng được nhập về thì chất lượng sản phẩm không được như mong muốn ban đầu, giá cả lại đắt hơn so với nhiều nơi khác làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh một cách nghiêm trọng.Nhập hàng đồ dùng học tập Quảng Châu giá rẻ tại Cẩm Thạch Company


Với mục đích phục vụ nhu cầu của người kimh doanh thì Cẩm Thạch Company đã tiến hành mở dịch vụ mua hàng, đặt hàng đồ dùng học tập Quảng Châu về Việt Nam đảm bảo chất lượng, giá cả và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Không chỉ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng mà Cẩm Thạch Company còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, thái độ làm việc chuyên nghiệp, đúng như những gì đã cam kết với khách hàng.


Cẩm Thạch Company tuy là đơn vị trung gian gắn kết giữa người tiêu dùng và các cửa hàng, đơn vị sản xuất đồ dùng học tập tại Quảng Châu Trung Quốc nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả dịch vụ, giá cả sản phẩm một cách phù hợp và ưu đãi nhất, mang đến cho người kinh doanh sự hài lòng, không lắng về vấn đề độn, giá cả cạnh tranh mà không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được.


Nếu mua hàng thông qua Cẩm Thạch Company, bạn sẽ được tư vấn và công ty sẽ tiến hành mua hàng, vận chuyển hàng hóa về đến tay bạn một cách nhanh chóng nhất, bạn sẽ không phải lo lắng đến việc làm thủ tục hải quan, giải quyết thuế nhập khẩu và các giấy tờ liên quan khác trong quá tình vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo thời gian giao nhận hàng đúng như đã bàn bạc, không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!


Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ