ORDER ĐẶT MUA MÁY NÉN KHÍ HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM


Bạn muốn đặt mua máy nén khí hàng Trung Quốc nhưng không biết nguồn hàng nào chất lượng, cung cấp đúng hàng nội địa để nhập hàng. Bởi thị trường bán quá nhiều hàng giả, hàng nhái bạn lo ngại sẽ mua hàng không rõ nguồn gốc. Vậy mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây, Cẩm Thạch Company sẽ gợi ý công ty uy tín nhất nhận order đặt mua Máy nén khí hàng Trung Quốc ship về Việt Nam để bạn tham khảo.Công dụng của máy nén khí


Máy nén khí được dùng khá phổ biến trong nhiều ngành nghề khác nhau, cụ thể như:


Dùng trong nhóm ngành chế tạo như: Thiết bị nâng khí nén dùng để cầu hàng, áp lực tác động lên súng phun sơn, điều khiển các thiết bị tự động hóa. Dùng trong sản xuất các bao bì chân không, vệ sinh và làm sạch bụi. Nó còn được sử dụng để nấu chảy kim loại, cán nóng, cán nguội, đóng gói tấm dây bundling.


Sử dụng trong ngành xây dựng và trang trí: Máy nén khí dùng để vận chuyển hoặc phun bê tông, thông gió và có thể kết hợp cùng máy khoan để khoan lỗ, khoan tường…


Bảo vệ môi trường và năng lượng: Khí nén còn có tác dụng kiểm soát dòng chảy nước thải, làm tăng khí oxi và sự tuần hoàn trong nước. Khí nén có thể làm thay đổi chất lượng của nước, tạo nguồn năng lượng hoặc ứng dụng trong chế tạo máy phát điện.


Bảo dưỡng xe máy, xe hơi hoặc xe đạp: Máy nén khí có thể làm sạch bụi, dùng xì khô xe ô tô, xe máy sau khi rửa xong.Máy nén khí không dầu còn tạo ra khí nén tác động sung sơn hoặc thiết bị đến bề mặt kim loại. Ngoài ra, máy  nén khí còn ứng dụng nhiều trong ngành giao thông vận tải, công nghiệp khai khoáng và trong y tế. Nguồn hàng cung cấp máy nén khí Trung Quốc


Nếu bạn muốn nhập hàng máy nén khi về bán thì có nhiều cách nhập hàng để bạn tham khảo. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ xem cách nhập hàng nào phù hợp với điều kiện của mình nhất. Có thể chọn một trong những cách nhập hàng sau đây:


Sang Trung Quốc mua máy nén khí hàng nội địa


Nếu có thời gian bạn có thể sang Trung Quốc để tự tay lựa chọn, kiểm tra hàng xem thử máy nén khí có đảm bảo chất lượng hay không. Cách này bạn sẽ mua được hàng nội địa chính hãng mà không lo hàng giả hàng nhái, nhưng cần chọn đúng cửa hàng nhé chứ không nên mua lung tung. Sang tận nơi mua nên giá khá rẻ, nếu tìm mua tại xưởng luôn bạn sẽ được mua hàng với giá gốc. 


Nhưng việc sang Trung Quốc khá tốn thời gian và chi phí nên nếu chỉ đi nhập hàng số lượng ít thì không khả quan, như thế tiền lãi sẽ không thể bù lại nổi khoản chi phí đó. Khi đi bạn cần có kinh nghiệm nếu không rất dễ bị ép giá hoặc bị các đối tượng khác lừa đảo chiếm đoạt hàng khi đang vận chuyển. Ngoài ra mỗi lần đi đánh hàng như vậy cần khá nhiều vốn nên nếu bạn kinh doanh nhỏ lại thì khó đi được. 


Nhập máy nén khí của các đại lý tại Việt Nam


Tại Việt Nam có nhiều cửa hàng chuyên bỏ sỉ hoặc bán lẻ lại máy nén khí đồ nội địa Trung Quốc. Bạn có thể nhập hàng lại của các đại lý này để phục vụ cho nhu cầu của mình. Nếu chọn nơi uy tín thì sản phẩm cũng sẽ đảm bảo chất lượng, nhiều loại để bạn lựa chọn. Nhưng bạn phải chấp nhận mua hàng với giá hơi đắt hơn vì đã trải qua trung gian. Đây cũng không phải là nguồn hàng lâu dài được, nếu bạn muốn kinh doanh có lãi hơn thì không nên chọn nguồn hàng này. 


Đặt mua máy nén khi qua các thương mại điện tử Trung Quốc


Trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như taobao.com, tmall.com, 1688.com… có rất nhiều shop bán máy nén  khí hàng nội địa, bạn có thể đặt mua trên này để có được hàng chất lượng mà giá lạ rẻ. Khi mua hàng bạn nên chọn những shop bán hàng lâu năm, có lượt đánh giá tích cực thì đảm bảo an toàn hơn. Nhưng các này bạn cần biết tiếng Trung, có thẻ thanh toán nội địa Trung hoặc thẻ quốc tế. Bạn cũng cần có địa chỉ nhận hàng bên Trung vì hầu hết các shop chỉ nhận ship hàng nội địa. Nhận order đặt mua Máy nén khí hàng Trung Quốc ship về Việt Nam


Để khắc phục những nhược điểm khi mua hàng trên các thương mại điện tử Trung Quốc, bạn nên nhờ công ty chuyên order hàng hộ sẽ đảm bảo an toàn hơn. Tức bạn đặt hàng trên các trang taobao.com, tmall.com, 1688.com nhưng thông qua Cẩm Thạch Company. Cẩm Thạch Company đã hoạt động trong lĩnh vực này lâu năm nên sẽ nhập đúng mặt hàng máy nén khí đảm bảo chất lượng nhất cho bạn, tuyệt đối không cung cấp hàng giả, hàng nhái đâu nhé. 


Ưu điểm khi bạn lựa chọn Cẩm Thạch Company đó là đặt hàng đơn giản, thời gian giao hàng nhanh, chi phí dịch vụ rẻ và còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa đấy. Dù bạn mua sỉ hay mua lẻ máy nén khí Cẩm Thạch Company cũng đều nhận order, tuy nhiên mua sỉ thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều nên bạn nên cân nhắc trước khi mua. Nếu quá trình vận chuyển xảy ra lỗi gì, Cẩm Thạch Company sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đổi trả hàng cho bạn. 


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ