THÁNG 7 ĐẾN TMALL SALE UP TO 50% TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG HIỆU


Chúng ta đều biết Tmall rất ít khi mở sale nên khi trang thương mại điện tử này có đợt giảm giá thì mọi người cần nhanh tay để có thể mua được mặt hàng mình yêu thích. Kể từ đầu tháng 5 vừa rồi Tmall mở một đợt giảm giá xả kho thì đến nay, hết nửa đầu tháng 7 Tmall mới tiếp tục mở một đợt sale khác.


Đợt sale này Tmall mở SALE UP TO 50% TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG HIỆU. Từ quần áo đến giày dép, đồ gia dụng, phụ kiện điện thoại… từ các hãng, cửa hàng uy tín đều có mặt trong danh sách giảm giá ngày hôm nay.Thời gian diễn ra sale: Đến khi Sold Out các mặt hàng được SaleCác sản phẩm giày dép, giày thể thao, giày bệt... với đủ kiểu dáng cùng thiết kế Ulzzang Hàn Quốc cũng được sale mạnh lên tới 50%.Đồ gia dụng trên Tmall hầu hết đều là những mặt hàng chất lượng, được kiểm duyệt khắt khe nên giá thành có phần nhỉnh hơn so với các trang thương mại điện tử khác. Đợt sale này của Tmall, các sản phẩm này cũng có mặt mà được giảm giá với mức giá mềm hơn rất nhiều. 
Để đặt mua hàng sale, săn hàng giảm giá khách hàng chỉ cần liền hệ với Cẩm Thạch Company. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua sản phẩm ưng ý với mức giá sale rẻ nhất trên Tmall. Cẩm Thạch Compnay sẽ đặt hàng, vận chuyển và giao hàng tận nơi cho bạn với mức phí cực cạnh tranh trên thị trường.

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ