THUỐC TĂNG CÂN CỦA TRUNG QUỐC CÓ TỐT CÓ NÊN NHẬP VỀ BÁN KHÔNG?


Bạn có dự định kinh doanh nhưng đang băn khoăn không biết thuốc mập, tăng cân của Trung Quốc có tốt không? Có nên nhập về bán không? Và nhập hàng ở đâu là tốt nhất? Những câu hỏi trên của bạn sẽ được Cẩm Thạch Company giải đáp ngay trong bài viết sau đây. Mời bạn cùng theo dõi nhé. Thuốc tăng cân của Trung Quốc có tốt không? Có nên nhập về bán không?


Bạn nhận thấy nhu cầu sử dụng thuốc tăng cân hiện nay ngày càng phổ biến nên muốn nhập hàng về bán nhưng lo lắng không biết thuốc tăng cân của Trung Quốc có tốt không. Thuốc mập, tăng cân của nếu là hàng nội địa Trung Quốc chính hãng, được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn và quy định cho phép thì còn có thể sử dụng được. Nhưng thuốc tăng cân hàng “Tàu”, hàng giả của một số công ty ở Trung Quốc sản xuất và người Việt Nam nhập lậu về bán thì không nên dùng. 


Cùng là hàng nội địa Trung Quốc nhưng cũng có loại chất lượng tốt hoặc chất lượng tầm trung bình. Mà những gì khi uống vào cơ thể thì cũng cần đảm bảo về mức độ an toàn. Nếu là người kinh doanh có tâm bạn nên nhập khẩu sản phẩm có chất lượng tốt nhất vừa đạt hiệu quả mà phải an toàn cho sức khỏe. Cho dù giá hơi cao một tí nhưng những người tiêu dùng thông minh sẽ hiểu và họ vẫn sẽ mua hàng.


Còn nếu bạn mua thuốc tăng cân Trung Quốc hàng giả, hàng nhái có thể bạn sẽ bán được nhiều hàng vì giá rẻ nhưng lại gây hại cho người sử dụng. Một số người khi dùng phải thuốc tăng cân giả có những triệu chứng như tóc rụng từng mảng, mặt phình to, khó thở… Như thế không những ảnh hưởng đến uy tín của bạn mà lương tâm của bạn cũng bị cắn rứt vì đã gián tiếp gây hại đến sức khỏe của người khác phải không nào? Vậy nên nếu muốn nhập hàng thuốc tăng cân về bán thì bạn hãy nhập hàng nội địa chính hãng có chất lượng tốt nhất nhé. Cách nhập sỉ thuốc tăng cân hàng nội địa Trung Quốc


Tại thị trường Trung Quốc có nhiều loại thuốc mập, tăng cân với giá thành và chất lượng khác nhau. Bạn muốn mua sỉ hàng chính hãng theo nhu cầu thì có thể chọn 1 trong những cách sau để nhập hàng. Mỗi cách đều có ưu và nhược điểm riêng tùy vào điều kiện bạn chọn phương án lấy hàng phù hợp nhất với mình nhé. 


Sang Trung Quốc đánh sỉ thuốc tăng cân nội địa


Nếu có điều kiện bạn có thể đến Trung Quốc để nhập hàng thuốc tăng cân nội địa theo nhu cầu của mình. Cách này bạn có thể trực tiếp xem cửa hàng bỏ sỉ thuốc, có cơ hội kiểm chứng xem thử sản phẩm đó có đạt chất lượng và an toàn cho người sử dụng hay không. Vả lại sang bên đấy bạn sẽ được lấy hàng với giá gốc mà không cần qua bất cứ trung gian nào. 


Tuy nhiên khi đến Trung Quốc lấy sỉ thuốc tăng cần bạn sẽ tốn thời gian và chi phí như đi lại, ăn uống, ngủ nghỉ, phí vân chuyển, phí thuê phiên dịch… Nếu là lần đầu đi bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi bỏ hàng chất lượng với giá tốt nhất. Nếu bạn đi ghép với người khác đôi khi còn bị lừa đảo đánh mất hàng. Vậy nên nếu chưa có kinh nghiệm thì cách này chưa thật sự tốt nhất dành cho bạn. 


Lấy sỉ thuốc tăng cân tại các đại lý chuyên bỏ sỉ ở Việt Nam


Cách khác bạn có thể lấy sỉ lại thuốc tăng cân Trung Quốc tại các đại lý trong nước. Nếu chọn lấy sỉ đúng nơi uy tín thì bạn sẽ mua được hàng thật và an toàn cho người sử dung. Nhưng nếu không kiểm chứng rõ ràng bạn cũng sẽ phải gặp phải thuốc mập hàng giả, hàng nhái. Và cách này bạn sẽ phải lấy hàng với giá cao hơn vì đã qua trung gian. Nếu bạn kinh doanh lớn thì nguồn hàng này không thể lâu dài được vì ít thu lợi nhuận. 


Tự nhập sỉ thuốc tăng cân trên các trang bán hàng tại Trung Quốc


Trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc bạn có thể đặt mua hàng tại trang taobao, tmall, 1688… có nhiều shop bán thuốc tăng cân với da dạng thể loại, chất lượng. Hệ thống các website này được kiểm soát chặt chẽ nên hạn chế được hàng giả, hàng nhái tuy nhiên vẫn có một số lỗ hỏng nào đó mà hàng giả vẫn tràn vào đấy được. Bởi vậy khi mua hàng bạn cần biết cách lựa chọn được shop uy tín thì mức độ an toàn mới đảm bảo được.

 
Khi mua sỉ hàng trên các trang web này bạn cần biết tiếng Trung, có thẻ thanh toán nội địa Trung hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Hầu hết các shop bên Trung chỉ ship hàng nội địa nên bạn cần có kho bên đấy để nhận hàng và thuê xe vận chuyển về Việt Nam. Trong quá trình vận chuyển hàng nếu gặp trục trặc gì bạn cũng khó giải quyết do khoảng cách quá xa và hai bên là người khác quốc gia. Dịch vụ order thuốc tăng cân nội địa Trung Quốc uy tín hàng đầu


Nếu bạn muốn nhập sỉ thuốc tăng cân đồ Trung Quốc nội địa nhưng không có nhiều thời gian để sang bên đấy lấy hàng thì có thể nhờ công ty chuyên order hộ mình. Cẩm Thạch Company là công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã có nhiều kinh nghiệm order đồ nội địa Trung Quốc ship về Việt Nam gồm các mặt hàng như thời trang, đồ tiêu dùng, đồ linh kiện điện tử, phụ kiện, thực phẩm chức năng… 


Order hàng tại Cẩm Thạch Companycó thời gian giao hàng nhanh, chi phí dịch vụ rẻ và còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi nhận mua hàng hộ 1688 cả số lượng sỉ và lẻ nhưng nếu bạn nhập hàng nhiều thì giá thành rẻ và phí dịch vụ tiết kiệm hơn. Trong quá trình vận chuyển Cẩm Thạch Company sẽ bảo quản hàng cẩn thận, nếu có hư hỏng gì thì công ty sẽ thực hiện đổi trả cho quý khách hàng. Vậy nên đến với Cẩm Thạch Company bạn vừa nhập sỉ được thuốc tăng cân chất lượng vừa không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc mua và chờ nhận hàng. 


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ